Ngân 98 đăng ảnh 'đồ chơi' phản cảm

Sau phát ngôn nhạy cảm về "chuyện ấy", Ngân 98 tiếp tục gây sốc dư luận khi chia sẻ hình ảnh đồ chơi tình dục lên mạng xã hội.

Ít giờ trước, trên Instagram, Ngân 98 tiếp tục gây sốc khi đăng tải hình ảnh đồ chơi tình dục. Không cần làm mờ hay che đi khung hình tế nhị, "hot girl thị phi" thoải mái khoe khoang món đồ.

Ngân 98 đăng ảnh đồ chơi phản cảm-1
Ngân 98 đăng ảnh đồ chơi phản cảm-2
Ngân 98 đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên trang cá nhân.

Ngay khi đăng tải, hình ảnh nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, bạn gái Lương Bằng Quang bất chấp chiêu trò phản cảm để được quan tâm, chú ý. 

"Không hiểu Ngân 98 làm cái trò gì nữa. Hết chiêu nổi tiếng rồi hay sao"; "Con người chỉ nghĩ được bấy nhiêu trò thôi hả. Ham nổi tiếng đến mức bán rẻ danh dự của mình hả Ngân"; "Đề nghị mọi người bỏ theo dõi cô này, chẳng được ích gì, suốt ngày lố lăng, khoe da thịt"..., là bình luận từ phía dân mạng. 

Trước lời chỉ trích, trả lời trên Nhịp Sống Việt, Ngân 98 cho biết chính cô là người đăng ảnh nhạy cảm lên Instagram. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ thêm vào thời điểm này. 

Ngân 98 đăng ảnh đồ chơi phản cảm-3
Ngân 98 - Lương Bằng Quang thường xuyên nói chuyện "chăn gối" trên sóng livestream.

Cách đây không lâu, bạn gái Lương Bằng Quang công khai chê bai bạn trai dở trong "chuyện ấy". Cụ thể, khi được Lương Bằng Quang hỏi: "Hồi xưa em quen bạn trai của em, có bao giờ em chán không? Vì lý do gì?", Ngân 98 thừa nhận rất chán. "Có chán chứ, chán nhiều thứ lắm, chán nhất là đàn ông mà 'chuyện ấy' dở", hotgirl khẳng định.

Chê người cũ, Ngân 98 cũng "tố" Lương Bằng Quang không giỏi chăn gối. "Em nói vậy không phải là anh Quang *** giỏi đâu nha. Chú Quang không *** giỏi đâu mọi người", Ngân 98 thoải mái chia sẻ.

Hay buổi livestream vào đầu tháng 9, cặp đôi thị phi gây gốc khi tiết lộ lần suất chăn gối, khiến người xem không khỏi ngượng ngùng.

Mây
Theo Vietnamnet


Lương Bằng Quang Ngân 98

Tin tức mới nhất