Ngân Sát Thủ 'phũ phàng' tiết lộ quan hệ hiện giờ với ViruSs

Thân nhau như chưa từng có cuộc chia ly nhưng Ngân Sát Thủ khẳng định tình cảm với ViruSs giờ chỉ là bạn bè.

Hậu chia tay, Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội, thậm chí còn đi ăn uống, quay clip chung, hộ tống nhau dự sự kiện.

Sự thân thiết của bộ đôi streamer khiến fans tin, kỳ vọng một ngày cặp đôi nối lại tình xưa. Nhưng mới đây, Ngân Sát Thủ khiến người hâm mộ hụt hẫng khi có lời nhắn đặc biệt dành cho bạn trai cũ.

Ngân Sát Thủ phũ phàng tiết lộ quan hệ hiện giờ với ViruSs-1

Theo đó, nhân sịp sinh nhật ViruSs (8/5), trên Fanpage chính thức cô nàng chúc người cũ sớm lấy được vợ. "Happy birtday bro (anh bạn). Chúc anh tuổi mới nhiều sức khoẻ, thành công hơn nữa, và sớm lấy vợ", nữ streamer viết.

Gọi ViruSs là "anh bạn" và chúc người cũ "sớm lấy vợ" - hành động của Ngân Sát Thủ như ngầm xác nhận cặp đôi sẽ không có ngày quay lại bên nhau. Tình cảm giữa họ bây giờ chỉ còn là tình đồng nghiệp, anh em thân thiết.

Ngân Sát Thủ phũ phàng tiết lộ quan hệ hiện giờ với ViruSs-2

Dưới bài viết, Ngân Sát Thủ cũng nói rõ hơn về quan hệ hiện tại với ViruSs: "Vẫn là anh em, bạn bè thôi mọi người. Người yêu của mình là game. Bao giờ có bạn trai hay chúng mình có gì đó sẽ thông báo mọi người. Còn hiện tại cả hai vẫn đang tập trung cho công việc riêng".

Điều này khiến người mến mộ cặp đôi có chút "buồn nhẹ", song mọi người cũng chúc mừng và ủng hộ cho quyết định "không yêu có thể làm bạn" của cặp đôi.

Ngân Sát Thủ phũ phàng tiết lộ quan hệ hiện giờ với ViruSs-3

ViruSs - Ngân Sát Thủ từng là cặp đôi biểu tượng của làng streamer Việt với mối tình 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Tuy nhiên, tháng 7/2020 cả 2 đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi.

Thời điểm đó, ViruSs bị gọi là "Mr Sự Nghiệp" vì tuyên bố chia tay người yêu 5 năm vì muốn tập trung vào sự nghiệp. Còn Ngân Sát Thủ ngậm ngùi chia sẻ, ViruSs luôn bận rộn, từng ấy năm chung đường nhưng đôi trẻ chỉ 2 lần đi xem phim riêng biệt. 

Những tưởng không đội trời chung sau nhiều drama, song mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ngan-sat-thu-tiet-lo-quan-he-hien-gio-voi-viruss-n-260942.html

Ngân sát thủ ViruSs

Tin tức mới nhất