Nghi vấn Hải Băng “ăn cơm trước kẻng” với chồng cũ Diệp Bảo Ngọc

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hải Băng bị đồn thổi đã có bầu với người “cũ” của Diệp Bảo Ngọc.Nghi vấn Hải Băng âm thầm hẹn hò chồng cũ Diệp Bảo Ngọc Hải Băng ngại ngùng vì Trương Nam Thành ôm chặt eo

Vừa qua, Hải Băng có xuất hiện tại một sự kiện với trang phục đầm đen dáng rộng. Điều đáng chú ý ở đây là thân hình của cô trở nên tròn trịa bất ngờ khiến nhiều người cảm thấy hoài nghi nữ ca sĩ này đang có bầu. Trước đây dáng vóc của cô thon thả bao nhiêu thì nay lại trở nên bầu bĩnh bấy nhiêu. Vòng 1 cũng đặc biệt “phổng phao” lên một cách khó hiểu.

hai1

hai2
Nữ ca sĩ Hải Băng mũm mĩm trong trang phục đầm đen dáng rộng khiến nhiều
 người nghi ngờ cô đang mang bầu

hai3
Thời gian này cô hay lựa chọn đầm rộng thay vì những thiết kế ôm sát cơ thể

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp này cũng liên tục đăng tải trên trang cá nhân những dòng tâm trạng đầy ẩn ý giống như của một người phụ nữ đang trải qua quá trình bầu bí. Cô từng viết: “Khó ở trong người... thèm đủ thứ... Bún chả Hà Nội... Bánh đa cua Hải Phòng” hay “Nếu sinh con trai, tôi sẽ dạy con phải biết yêu thương trân trọng phái nữ. Còn nếu sinh con gái thì tôi chỉ cần dạy con là hãy yêu thương chính bản thân mình”.

hai4
Gần đây cựu thành viên nhóm “Mây trắng” còn đăng tải nhiều dòng tâm sự giống
 như một người phụ nữ đang trải qua quá trình bầu bí

Điều này càng làm cho mọi người có cơ sở để tin rằng Hải Băng có tin vui bầu bí. Và cha của đứa bé trong bụng cô không ai khác chính là nam diễn viên Thành Đạt – chồng cũ của hot girl Diệp Bảo Ngọc. Ngoài ra Hải Băng cũng ít khi tham gia sự kiện trong thời gian qua. Cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
Vào đầu năm 2016, cư dân mạng phát hiện ra chuyện Hải Băng hẹn hò với Thành Đạt. Rất nhiều ý kiến cho rằng cô là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân giữa Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt. Tuy nhiên chính Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Bảo Ngọc cho biết cô mong chồng cũ có được hạnh phúc bên người mới để có thể “cùng nhau mang đến một cái kết viên mãn”.

hai5

hai6

hai7
Hải Băng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bên chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc

Còn về phần Hải Băng kể từ khi mối quan hệ giữa mình và chồng cũ của Diệp Bảo Ngọc được tiết lộ, cô cởi mở hơn với mọi người. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai kèm theo những dòng chú thích ngọt ngào và đầy niềm tin vào tương lai.

 Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất