Ngô Diệc Phàm bất ngờ bị lộ ảnh "giường chiếu"

(2Sao) - Những hình ảnh "giường chiếu" được cho là của nam diễn viên Ngô Diệc Phàm đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Vào tối ngày 14/6, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao với những hình ảnh giường chiếu được cho là của nam diễn viên nổi tiếng Ngô Diệc Phàm, đồng thời chủ tài khoản tung ra bức ảnh cũng khẳng định đây là anh cùng bạn gái cũ với dòng chia sẻ: "Một hồi ức, chỉ như vậy thôi".

Trước đó một ngày, một hotgirl cũng đã đăng tải những dòng tin nhắn mùi mẫn và khẳng định cô là bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm. Phía đại diện của Ngô Diệc Phàm đã ra thông báo chính thức phủ nhận việc này, đồng thời nhờ luật sư can thiệp vào những tin đồn không hay này. Tuy nhiên ngay khi hai bức ảnh "giường chiều" lộ ra, các fan đã lập tức nghi ngờ việc Ngô Diệc Phàm thực sự có quan hệ cùng cô hotgirl nổi tiếng kia.


Hình ảnh giường chiếu mới bị tiết lộ được cho là của Ngô Diệc Phàm

Chủ tài khoản được cho là bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm, người đã tung hai bức ảnh nhạy cảm lên
Thậm chí còn nhận được sự đồng cảm từ một cô nàng khác: "Tôi tin bạn, vì tôi cũng bị anh ta lừa dối"

Cô nàng được cho là bạn gái của của Ngô Diệc Phàm

Những tin nhắn mùi mẫn được tiết lộ một ngày trước: "Em là một bảo bối bé nhỏ trong lòng anh", "Em càng nói những lời như vậy, anh càng đau lòng",..
Công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm phủ nhận việc anh có bạn gái, tuy nhiên, chưa thông báo điều gì liên quan đến những bức ảnh "giường chiếu" mới được tung ra

Gen
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất