Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên

Ngô Diệc Phàm phải bồi thường 77 triệu USD

Nhiều nhãn hàng và nhà sản xuất phim chịu ảnh hưởng nặng nề sau scandal gây chấn động của Ngô Diệc Phàm.

Ngày 9/8, QQ đưa tin bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm thời gian qua đã khiến cho nhiều nhãn hàng hợp tác cùng anh chịu thiệt hại nặng nề. Số tiền Ngô Diệc Phàm sẽ phải bồi thường cho các nhãn hàng lên tới 77 triệu USD.

Trước đó, ngày 19/7, ngay sau khi bị Đô Mỹ Trúc tố cáo có hành vi cường hiếp trẻ vị thành niên, đã có tổng cộng 15 nhãn hàng thông báo chấm dứt hợp đồng cùng Ngô Diệc Phàm.

Những bộ phim có Ngô Diệc Phàm tham gia diễn xuất bị gỡ khỏi tất cả các nền tảng tại Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm phải bồi thường 77 triệu USD-1
Thanh Trâm Hành do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính có thể bị cấm chiếu.

Theo QQ, bộ phim Thanh Trâm Hành do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Trang chủ của bộ phim đã xóa toàn bộ các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm và có nguy cơ bị cấm phát sóng.

Nếu phát sóng bắt buộc phải sử dụng phương pháp AI để thay mặt Ngô Diệc Phàm bằng diễn viên khác. Nhiều khán giả cho rằng Trần Phi Vũ sẽ là gương mặt thay thế, tuy nhiên Trần Phi Vũ đã lên tiếng phủ nhận.

QQ đưa tin Ngô Diệc Phàm gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường ở trại giam. Nguồn tin thân cận với gia đình ngôi sao Hóa ra anh vẫn ở đây tiết lộ nam nghệ sĩ suy sụp, liên tục khóc lóc xin gia đình được bảo lãnh để đến bệnh viện trị bệnh.

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ngo-diec-pham-phai-boi-thuong-77-trieu-usd-post1249026.html

ngô diệc phàm cbiz

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Ngô Diệc Phàm săn gái vị thành niên