Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chuẩn bị thành vợ chồng lần 2?

Cặp đôi của "Tinh Hán Xán Lạn" được kỳ vọng sẽ tái hợp trong một bộ phim mới, tiếp tục nên duyên vợ chồng.

Theo các blogger mảng giải trí, đội ngũ sản xuất phim nổi tiếng Dương Quang Chính Ngộ đang chuẩn bị chuyển thể bộ tiểu thuyết An Đào Hổ Phách của nhà văn Vân Trụ thành phim truyền hình. 2 ngôi sao được nhắm đến vai chính là Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. 

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chuẩn bị thành vợ chồng lần 2?-1

Dự án này từ khi công bố đã khiến người hâm mộ háo hức vì bộ truyện rất nổi tiếng vì nội dung chất lượng. Những câu chuyện xung quanh thời thanh xuân của những người bạn cùng nhau lớn lên, nảy sinh tình cảm và chia sẻ khó khăn bên nhau khá giống với mô típ serie phim Reply của Hàn. 

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chuẩn bị thành vợ chồng lần 2?-2

Theo nguyên tác, Lâm Kỳ Nhạc là cô bé sống ở khu tập thể dành cho cán bộ công nhân viên thuộc một thị trấn nhỏ. Cuộc sống của cô trôi qua yên bình bên cạnh những người hàng xóm tốt bụng.

Năm 9 tuổi, Kỳ Nhạc gặp Kiều Tây - một cậu bé từ thành phố chuyển về. Tính cách trái ngược khiến 2 cô cậu ban đầu có hiểu lầm nhưng cuối cùng tạo nên một tình bạn trân quý, cùng nhau trải qua thanh xuân rực rỡ. 

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chuẩn bị thành vợ chồng lần 2?-3

Thể loại phim thanh xuân vườn trường xen lẫn đời sống thực tế khá mới lạ và khiến khán giả Trung háo hức. Nếu màn tái hợp của cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn trở thành sự thật, phim chắc chắn thu hút lượng lớn người hâm mộ. 

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chuẩn bị thành vợ chồng lần 2?-4

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư từng đóng cặp tình nhân, vợ chồng trong siêu phẩm cổ trang hè 2022. Nhờ tương tác ngọt ngào và "phản ứng hóa học" bùng nổ, cả hai được fan yêu thích, gán ghép nhiệt tình. Có thời điểm couple còn đứng đầu siêu thoại Weibo, vượt qua nhiều cặp đôi đam mỹ đình đám. 

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chuẩn bị thành vợ chồng lần 2?-5

Dương Quang Chính Ngọ là đơn vị sản xuất phim chất lượng, từng tạo nên các tác phẩm như Lang Nha Bảng, Minh Lan Truyện... nên fan càng thêm tin tưởng khi An Đào Hổ Phách được chuyển thể. Nếu Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư nhận lời sẽ là cơ hội khẳng định thực lực, hướng tới giải thưởng. 

Hiện Triệu Lộ Tư đang bận rộn trên phim trường Vụng Trộm Không Thể Giấu, đóng cùng nam diễn viên Trần Triết Viễn. Ngô Lỗi cũng mới hoàn thành những cảnh quay trong bộ phim hiện đại, đóng cùng đàn chị Châu Vũ Đồng. 

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngo-loi-va-trieu-lo-tu-chuan-bi-thanh-vo-chong-lan-2-n-322447.html

Sao Hoa Ngữ Triệu Lộ Tư ngô lỗi