Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lộ hint hẹn hò, 'phim giả tình thật'?

Cộng đồng mạng phát hiện ra một bằng chứng cho thấy Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đang hẹn hò.

Sau thành công của siêu phẩm cổ trang Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân chính thức trở thành một trong những cặp đôi tỏa sáng nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2022.

Không chỉ được ship trên phim, cả hai còn được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" ngay cả ở ngoài đời thực. 

Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lộ hint hẹn hò, phim giả tình thật?-1

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân cùng thuê một nhân viên nữ mặc dù cả hai không chung công ty quản lý. Cư dân mạng cho rằng cả hai đã "phim giả tình thật" nên mới có cùng nhân viên. 

Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lộ hint hẹn hò, phim giả tình thật?-2

Tuy nhiên, việc thuê chung nhân viên mặc dù khác công ty quản lý vốn đã xảy ra rất thường xuyên ở làng giải trí xứ Trung. Lý do là bởi hầu hết các diễn viên sẽ thuê nhân viên theo thời vụ, nghĩa là chỉ làm việc trong thời gian ngắn chứ không gắn bó lâu dài cùng một nghệ sĩ cố định nào.

Việc Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ thuê chung nhân viên vì thế cũng không thể được xem là bằng chứng cả hai đang hẹn hò. 

Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lộ hint hẹn hò, phim giả tình thật?-3

Một số bình luận của khán giả: 

- Chỉ có couple fan hay cắn "đường" mới rần rần lên lúc thấy hai nghệ sĩ chung nhân viên chứ cái việc này quá là bình thường luôn.

- Staff thời vụ thuê theo giờ cũng có mà. Hint muôn đời của fan couple là chung stylist , chung nhân viên thì cũng không lạ. 

- Có gì đặc biệt hả? Nếu chung nhân viên thì mấy anh mấy cô trùng với Ngu Thư Hân rồi chứ đâu riêng gì Vương Hạc Đệ.

- Phim hết rồi mà couple fan vẫn mạnh ghê. Nhân viên thời vụ thì thuê lúc nào chẳng được mà kêu hint hẹn hò. Lên cái tin gì đáng tin cậy hơn đi.

Được biết, Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lần đầu hợp tác trong bộ phim Thương Lan Quyết. Tác phẩm là bộ phim cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Phim xoay quanh cốt truyện là thần nữ Phách Tâm tộc bị Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) diệt toàn tộc. Vạn năm sau, nàng sống lại thành Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) – một tiên nữ cấp thấp trên thiên giới. 

Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ lộ hint hẹn hò, phim giả tình thật?-4

Lúc sống lại chẳng ngờ hắn lại vô tình đụng độ kẻ thù diệt tộc của chính mình. Đông Phương Thanh Thương sau đó bị vây trong Hạo Thiên Tháp Để giành được tự do, hắn phải lấy hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ để giải phong ấn trên người.

Trong quá trình ấy, đại ma đầu đã đoạn tình tuyệt ái vậy mà lại đem lòng yêu Hoa Lan Nhỏ khả ái dịu ngoan.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dien-anh/ngu-thu-han-va-vuong-hac-de-lo-hint-hen-ho-202210112029121773.html?fbclid=IwAR0ehdE_pvRcMyE-5BvC53hVyEXLacFa584xhz9ZghNFMEvWgKqEPw_vUB4

Ngu Thư Hân Vương Hạc Đệ

Tin tức mới nhất