Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020

'Siêu Trí Tuệ' Mai Tường Vân bén duyên BTV truyền hình điển trai tại 'Người Ấy Là Ai'

Rất may mắn cho nữ chính Mai Tường Vân khi BTV Đài truyền hình Quốc hội Việt Nam cũng là một anh chàng độc thân.

Tối 21/8, tập 15 và cũng là tập cuối của chương trình Người ấy là ai mùa 3 chính thức lên sóng. Bên cạnh sự cố định của Hương Giang, góp mặt trên hàng ghế cố vấn là các ngôi sao: MC Phương Mai, ca - nhạc sĩ Vũ Cát Tường, Á vương - diễn viên Thuận Nguyễn. 

Như đã hé lộ, nữ chính tập cuối là Mai Tường Vân - cô gái từng lọt vào top 6 cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam. Khá đặc biệt, cô gái 29 tuổi chưa từng trải qua mối tình nào vì trước giờ vẫn ưu tiên việc học, tri thức, khám phá năng lực bản thân lên hàng đầu. 

Siêu Trí Tuệ Mai Tường Vân bén duyên BTV truyền hình điển trai tại Người Ấy Là Ai-1Siêu Trí Tuệ Mai Tường Vân bén duyên BTV truyền hình điển trai tại Người Ấy Là Ai-2
Mai Tường Vân - cô gái siêu trí nhớ xuất hiện trên ghế nữ chính "Người ấy là ai".

Sau những phút trải lòng về bản thân, Mai Tường Vân bước vào hành trình tìm kiếm chàng trai phù hợp. Nữ chính lần lượt loại chính xác Vinh An (Màu tím - LGBT) và Mạnh Hà (Màu đỏ - Đã có chủ). 

Lúc này trên sân khấu còn lại 3 chàng trai: Hồng Sơn - Bảo Ân - Minh Anh. Sau vòng hashtag và một phút nói thật, nữ chính quyết định trao hoa kết đôi cho Hồng Sơn - BTV của Đài truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Siêu Trí Tuệ Mai Tường Vân bén duyên BTV truyền hình điển trai tại Người Ấy Là Ai-3
Hồng Sơn - Bảo Ân - Minh Anh.

Siêu Trí Tuệ Mai Tường Vân bén duyên BTV truyền hình điển trai tại Người Ấy Là Ai-4
BTV Hồng Sơn là người được nữ chính tập cuối "Người ấy là ai" trao hoa kết đôi.

Tới phần lộ diện, Minh Anh lộ diện màu xanh - Độc thân, đúng như dự đoán của nữ chính. Bảo Ân (diễn viên) cũng lộ diện với tấm bảng màu xanh. 

Lúc này, nhiều người quan ngại cho sự lựa chọn của nữ chính. Trong top 3, 2 chàng trai đã xuất hiện màu xanh, rất có thể Hồng Sơn sẽ lộ diện màu tím - LGBT hoặc màu đỏ - Đã có chủ. 

Nhưng rất may mắn cho Mai Tường Vân khi BTV Đài truyền hình Quốc hội Việt Nam cũng là một anh chàng độc thân. Màn kết đôi viên mãn của Tường Vân - Hồng Sơn tạo nên kết thúc đẹp đẽ cho chương trình Người ấy là ai mùa 3.

Siêu Trí Tuệ Mai Tường Vân bén duyên BTV truyền hình điển trai tại Người Ấy Là Ai-5Siêu Trí Tuệ Mai Tường Vân bén duyên BTV truyền hình điển trai tại Người Ấy Là Ai-6
Mai Tường Vân và BTV Hồng Sơn trong giây phút kết đôi.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Thuận Nguyễn Phương Mai Vũ Cát Tường Hương Giang idol Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Người ấy là ai mùa 3 - show hẹn hò hot nhất 2020