Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách 'nổi loạn', bị đồn đoán thay đổi giới tính

Đi xe phân khối lớn, chụp ảnh cưới bên người bạn đồng giới, thích về quê sinh sống,... loạt sở thích kì lạ của Nhật Lê hậu chia tay Quang Hải.

Là cặp hot girl - cầu thủ từng được nhiều người ngưỡng mộ, thời gian qua Nhật Lê - Quang Hải vướng nghi vấn tình tan khi không tương tác, không xuất hiện cùng nhau, xóa hết ảnh đối phương,... trên mạng xã hội.

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách nổi loạn, bị đồn đoán thay đổi giới tính-1

Dù người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng chỉ cần nhìn vào loạt động thái này, ai cũng dễ dàng nhận ra họ đã thực sự chia tay.

Hậu "đường ai nấy đi", trong khi Quang Hải chia sẻ thời điểm hiện tại chỉ muốn tập trung cho bóng đá thì Nhật Lê lại thay đổi hoàn toàn cách sống. Đi xe phân khối lớn, chụp ảnh cưới bên người bạn đồng giới, thích về quê ở ẩn,... là những việc Nhật Lê trước đây chưa từng làm khi yêu bạn trai cầu thủ.

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách nổi loạn, bị đồn đoán thay đổi giới tính-2
Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách nổi loạn, bị đồn đoán thay đổi giới tính-3Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách nổi loạn, bị đồn đoán thay đổi giới tính-4
Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách nổi loạn, bị đồn đoán thay đổi giới tính-5

Từ những động thái này, nhiều antifan đồn đoán về giới tính của cô nàng. Thế nhưng, cũng rất nhiều fans bênh vực khi cho rằng Nhật Lê của hiện tại chỉ là muốn sống mạnh mẽ, gai góc hơn trước để tự bảo vệ bản thân mà thôi.

Dù lý do có là gì, thì người yêu mến luôn hy vọng 9X sẽ sớm tìm được một nửa đích thực để được yêu thương, được bảo vệ.

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách nổi loạn, bị đồn đoán thay đổi giới tính-6

Yêu Quang Hải, Nhật Lê liên tục bị chê bai từ ngoại hình, giọng hát, phong cách thời trang,... Bất cứ thứ gì cô nàng đăng tải đều bị ném đá, cà khịa.

Sức ép dư luận đã ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cặp đôi khá nhiều. Đến khi âm thầm chia tay Quang Hải, cô vẫn chẳng được buông tha khi bị đồn yêu đồng giới.

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê theo đuổi phong cách nổi loạn, bị đồn đoán thay đổi giới tính-7

Thời điểm trước khi chia tay bạn trai, Nhật Lê từng chia sẻ cảm xúc khi yêu cầu thủ nổi tiếng. Cô tiết lộ tình yêu bị mất đi sự riêng tư khi nhất cử nhất động của cả hai đều trở thành đề tài săm soi trên mạng xã hội. 

Việc bỗng dưng bị chỉ trích từ những việc không lâu khiến nữ sinh này khá khó chịu. Khi đó cô luôn được bạn trai ở bên cạnh động viên, an ủi.


T.H
Theo Vietnamnet


Nhật Lê Quang Hải
Không dựa được vào chàng cầu thủ, cô ấy thể hiện " thực lực bản thân" để cũng sáng chói. Tiếc rằng xưa giờ quen cái kiểu bộp chộp, thiển cận, háo thắng nên giờ cũng vậy. Không cải tạo được!

Tin tức mới nhất