Quang Hải bị hack Facebook

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động

Ai mới là người thật sự vì tình yêu mà bỏ qua tất cả đây? Người đó có tồn tại không?

Như đã biết, Quang Hải bị hack Facebook sáng 23/6. Suốt một ngày hôm qua ai lên tiếng thì cũng đã lên tiếng, ai giữ im lặng thì chúng ta cũng đã rõ. Với Quang Hải mà nói, dù những tin nhắn yêu đương nhạy cảm đang lan truyền kia có thật hay không thì nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống cá nhân, tâm lý cũng như mối quan hệ của anh chàng.

Không kể đến các cô gái lạ được cho là xuất hiện trong đoạn chat giữa Quang Hải và người anh thân thiết, 3 cô gái vốn đã được mọi người biết đến vì có mối quan hệ tình cảm công khai hoặc lấp lửng với Quang Hải như Nhật Lê, Huyền My và bạn gái hiện tại là Huỳnh Anh chắc hẳn cũng sẽ chịu tác động bởi việc này - chỉ là có thể hiện nó ra hay không mà thôi.

Để ý mới thấy, 3 cô gái với 3 cá tính khác nhau đã có những ứng xử trên MXH vô cùng khác biệt trước biến cố của người bạn trai đã hoặc đang yêu.

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-1
Đầu tiên phải kể đến Huỳnh Anh - bạn gái chính thức ở thời điểm hiện tại của Quang Hải. Huỳnh Anh chưa hề có phát ngôn nào chính thức liên quan đến rắc rối bạn trai đang mắc phải, cô nàng chỉ âm thầm hành động. 

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-2
Huỳnh Anh đã unfollow Quang Hải, ẩn trạng thái hẹn hò. Nói không chừng, bây giờ xoá cả ava Instagram thì nhiều người nhìn qua còn nghĩ đây là 2 người hoàn toàn xa lạ, chứ không phải người yêu.

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-3
Không biết sắp tới đây Huỳnh Anh sẽ có động thái nào, tuy nhiên cách ứng xử âm thầm mà khá... phũ này của gái xinh Nha Trang có thể phần nào nói lên được cô nàng đã chuẩn bị tâm lý cho việc này, tình cảm với nam cầu thủ có lẽ ngày một vơi dần. Con gái là thế, yêu thì yêu lắm mà thất vọng thì cũng lạnh lùng lắm luôn.

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-4
Xuất hiện đầu tiên trong đoạn chat được cho là của Quang Hải và người anh thân thiết, Huyền My cho biết không muốn chia sẻ hay oán hận gì ai vì cả 2 đều đã tôn trọng nhau trong thời gian yêu đương.

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-5
Tuy nhiên ngay sau đó, cô chủ tiệm nail đã lên mạng viết "tút" phân trần coi như từ nay Quang Hải với mình "ai cũng có cuộc sống riêng" mong không phạm vào nhau nữa. Có lẽ, Huyền My đã thật sự dứt tình với Quang Hải và ý tứ bắn đi thông điệp mong người tình cũ giữ lại chút tôn trọng cuối cùng với mình.

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-6
Cô nàng cũng nhân đây khẳng định mình và Quang Hải từng yêu nhau - câu trả lời cho những tò mò bấy lâu của dân mạng về mối quan hệ của 2 người này. Cách ứng xử này của Huyền My cũng được đánh giá khá cao, song đúng là chỉ khi hết yêu con gái mới dám nhìn thẳng vào sự thật như vậy!

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-7
Hôm nay (24/6) là sinh nhật của Nhật Lê nên tối ngày 23/6 vừa qua, cô nàng đã có một tiệc mừng cực kì vui vẻ, lãng mạn. Có vẻ như những ồn ào ngoài kia không tác động mấy đến Nhật Lê, nhưng nghĩ lại trước giờ bạn gái cũ Quang Hải vẫn thể hiện mình là người bình tâm như vậy. Cũng vì cách ứng xử này mà cô được bạn trai cũ nể phục dù không còn yêu.

Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-8Nhìn hành động đoán tình cảm 3 cô gái đã và đang yêu dành cho Quang Hải sau biến cố đời tư chấn động-9
Không phản ứng gì cũng không chia sẻ chẳng phải là Nhật Lê vô tình với Quang Hải mà chẳng qua cái gì đã cũ thì là cũ rồi, chúng ta đều có cuộc sống riêng và những vấn đề cần tự mình giải quyết nhỉ? Hành xử như này hèn chi Nhật Lê được đánh giá là thông minh, khéo léo...

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/doc-vi-tinh-cam-cua-3-co-nang-da-va-dang-yeu-quang-hai-sau-bien-co-doi-tu-chan-dong-2202024695945802.htm

Nhật Lê Quang Hải

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Quang Hải bị hack Facebook