Nhóm nhạc AXN bất ngờ tái hợp sau 13 năm tan rã

Nhóm nhạc nổi tiếng những năm 2000 không biểu diễn trong một liveshow hoành tráng mà lại tụ hội trong đêm thánh nhạc hát về Chúa và mừng Giáng sinh.


Clip AXN tái hợp trên sân khấu sau 13 năm tan rã.

Vừa qua, đạo diễn Nhất Trung và các cựu thành viên nhóm AXN: Lưu Chí Vỹ, Lâm Nhật Huy cùng có mặt trong một chương trình diễn ra tại TP HCM. Đây là lần tái hợp hiếm hoi trên sân khấu của các thành viên nhóm AXN sau 13 năm tan rã. 

Theo chia sẻ của ca sĩ Lưu Chí Vỹ, dù nhóm AXN tan rã nhưng các thành viên vẫn giữ quan hệ bạn bè, giữ liên lạc và gặp mặt nhau vào các dịp Lễ, Tết.

"Chúng tôi đã họp mặt nhau trong đám cưới của Nhất Trung vào tháng 5 vừa qua. Nhưng tái hợp trên sân khấu thì đây là lần đầu tiên sau 13 năm nhóm AXN tan rã... Cảm xúc lúc này thật hạnh phúc vì chúng tôi vẫn là những người bạn, anh em tốt của nhau", Lưu Chí Vỹ bộc bạch.

"Thật hạnh phúc khi chúng tôi hợp mặt nhau đây để hát mừng Chúa Giáng Sinh và tình yêu của Chúa. AXN sẽ luôn là kỷ niệm tuổi trẻ khó quên của chúng tôi", Lâm Nhật Huy xúc động chia sẻ.

Đạo diễn Nhất Trung thì bày tỏ: "Nhóm AXN đã tan rã, mỗi người một con đường riêng nhưng hiện tại tất cả đều có đều có cuộc sống riêng, công việc riêng. Điều mừng nhất là tất cả đều sống yêu thương, tha thứ, hướng đến điều thiện lành".

AXN là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng của Vpop vào giai đoạn đầu thập niên 2000. Ban đầu nhóm có 4 thành viên là Nhất Trung, Lâm Nhật Huy, Lưu Chí Vỹ, Trần Nguyên. Về sau, Lưu Chí Vỹ tách nhóm, tới Nhất Trung lùi về hậu trường để tập trung hỗ trợ nhóm.

Trong thời gian hoạt động, AXN đã ghi tên trong bản đồ âm nhạc Vpop với nhiều hit. Hầu hết ca khúc của AXN do Nhất Trung sáng tác, gắn liền với tình bạn và tình yêu: Giờ thì anh hứa để làm gì, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Không thể khóc trước mặt em...


Lâm Nhật Huy

Hiện tại, Lâm Nhật Huy tập trung công việc kinh doanh, Lưu Chí Vỹ vẫn theo đuổi con đường ca hát với dòng nhạc Bolero, trữ tình.

Nhất Trung chuyển sang lĩnh vực điện ảnh, khi cùng lúc đảm nhận các vai trò nhà sản xuất, đạo diễn và biên kịch. Anh tạo dấu ấn với các dự án phim điện ảnh ăn khách 49 Ngày 1 &2, Nắng 1&2 ... Đầu năm 2019, Nhất Trung làm nên thành tích với phim Cua lại vợ bầu khi đạt doanh thu 200 tỷ và trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại phim Việt.


Lưu Chí Vỹ

Nhất Trung

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


lưu chí vỹ Vpop

Tin tức mới nhất