Sau khi điều tra, fromis_9 bị khui 3 thành viên debut nhờ gian lận trên show thực tế

Thêm tình tiết mới về việc gian lận của show thực tế Idol School vừa được hé lộ.

romis_9 là nhóm nhạc bước ra từ show sống còn Idol School. Tuy nhiên, cuộc thi này lại bị vướng nghi án gian lận phiếu bầu cùng với series đình đám Produce. Trong buổi xét xử đầu tiên về kì án gian lận của Idol School tại Văn phòng Công tố quận Trung tâm Seoul hôm 9/11, một số tình tiết mới đã được hé lộ.

Sau khi điều tra, fromis_9 bị khui 3 thành viên debut nhờ gian lận trên show thực tế-1
Top 9 được chọn debut trong đêm Chung kết

Không chỉ thí sinh được bầu chọn hạng nhất qua từng tuần có dấu hiệu gian lận, vòng Chung kết để tìm ra đội hình debut cũng bị dàn xếp khi 3 thí sinh được "đặc cách" tuyển thẳng, điều này đồng nghĩa với việc có 3 cô gái vốn xứng đáng được debut nhưng lại bị loại. 69 ngàn khán giả bình chọn đã bị lừa với tổng số tiền 15 triệu won (tầm 312 triệu VNĐ).

Không những thế, nhà sản xuất Idol School Kim Tae Eun thừa nhận thao túng phiếu bầu nhưng không chịu nhận tội cản trở kinh doanh hay lừa đảo bởi "áp lực phải tăng rating ngày càng bết bát của chương trình", chỉ thao túng vì "lợi ích của công ty", "không hề có âm mưu hay đồng lõa" với bị cáo khác là cựu giám đốc kinh doanh Mnet Kim. Phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra ​​vào ngày 14/1/2021.

Sau khi điều tra, fromis_9 bị khui 3 thành viên debut nhờ gian lận trên show thực tế-2
fromis_9

fromis_9 ra mắt vào tháng 1/2018 với đội hình 9 thành viên gồm Jang Gyuri, No Jisun, Song Hayoung, Lee Saerom, Lee Chaeyoung, Lee Na Gyung, Park Jiwon, Lee Seoyeon và Baek Ji Heon. Đĩa đơn mới nhất của nhóm có tên My Little Society ra mắt vào tháng 9/2020.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-khi-dieu-tra-fromis9-bi-khui-3-thanh-vien-debut-nho-gian-lan-tren-show-thuc-te-2202091120434134.htm

Kpop

Tin tức mới nhất