Những bộ phim dở nhất của các mỹ nhân đình đám xứ Trung, xem chỉ phí thời gian

Bình luận6

Đây đều là những bộ phim nhận được số điểm rất thấp trên trang đánh giá phim ảnh Douban dù quy tụ nhiều cái tên đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Angela Baby.

Douban là một trang web đánh giá phim ảnh uy tín trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Trang web này được thành lập dựa trên việc khán giả sẽ xem phim, đưa ra đánh giá và chấm điểm cho những bộ phim này. 

Chính vì vậy, điểm Douban là một hệ thống điểm được xem là “khá chuẩn” và “công tâm” khi chủ yếu dựa trên thị hiếu, sự yêu mến và bình chọn của đông đảo khán giả khi xem phim.

Dưới đây là những tác phẩm có số điểm thấp nhất của các tiểu hoa nổi tiếng xứ Trung trên trang đánh giá phim Douban:

Angela Baby - Cô phương bất tự thưởng (3.0 điểm)

Những bộ phim dở nhất của các mỹ nhân đình đám xứ Trung, xem chỉ phí thời gian-1

Dù có sự tham gia diễn xuất của nam thần Chung Hán Lương và Angela Baby, Cô phương bất tự thưởng vẫn nhận về cả tạ "gạch đá" từ cư dân mạng xứ Trung, bởi diễn xuất quá đơ của nữ chính.

Kỹ xảo của phim cũng bị nhận xét là thảm họa đến mức bộ phim bị gọi bằng cái tên ''Photoshop bất tự thưởng''. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi điểm số trên Douban của bộ phim này chỉ ở mức 3.0 điểm.

Trịnh Sảng - Bi thương ngược dòng chảy thành sông (3.1 điểm)

Những bộ phim dở nhất của các mỹ nhân đình đám xứ Trung, xem chỉ phí thời gian-2

Bộ phim Bi thương ngược dòng chảy thành sông của Trịnh Sảng đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khi lên sóng. Với phần nội dung nặng tâm lý nhưng diễn xuất của Trịnh Sảng lại không đảm bảo, khiến bộ phim mất đi sức hút.

Lên sóng cùng thời điểm, nếu Cá mực hầm mật đã vượt qua mức 1.0 và đang ngày càng có sức hút tăng đột biến, thì Bi thương ngược dòng chảy thành sông của Trịnh Sảng lại có dấu hiệu hạ nhiệt, rating và điểm Douban đều tuột giảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Lý Huệ Trân xinh đẹp (3.2 điểm)

Những bộ phim dở nhất của các mỹ nhân đình đám xứ Trung, xem chỉ phí thời gian-3

Sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải Thị hậu tại lễ trao giải Kim Ưng 2018 với vai diễn trong Lý Huệ Trân xinh đẹp, khán giả vô cùng bất bình với kết quả này. Bộ phim không đến nỗi tệ nhưng diễn xuất của "mỹ nhân Tân Cương" trong phim thiếu thuyết phục, không xứng đáng nhận giải. 

Người xem đã kéo nhau vào Douban và bình chọn 1 sao cho bộ phim để thể hiện sự không hài lòng của mình. 

Dương Mịch - Người đàm phán (3.4 điểm)

Những bộ phim dở nhất của các mỹ nhân đình đám xứ Trung, xem chỉ phí thời gian-4

Đầu năm 2018, dự án truyền hình Người Đàm Phán lên sóng và liên tục dẫn đầu về rating cũng như lượt xem online tại Đại lục. Thế nhưng, bộ phim của Dương Mịch lại nhận về đánh giá chỉ có 3.4 điểm trên Douban với 62% khán giả đánh giá ở mức một sao.

Diễn xuất của nữ diễn viên cũng không được đánh giá cao như các tác phẩm trước đó cô tham gia. Nhiều người cho rằng, Người Đàm Phán chính là một trong những bộ phim xịt của Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh - Tru tiên: Thanh Vân chí (4.4 điểm)

Những bộ phim dở nhất của các mỹ nhân đình đám xứ Trung, xem chỉ phí thời gian-5

Tru Tiên: Thanh Vân Chí quy tụ dàn sao nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử... đã đạt được nhiều thành tích khủng, là một trong những bộ phim có lượt xem online cao nhất ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, bộ phim cũng "ăn đủ gạch đá" từ người hâm mộ nguyên tác vì phần kịch bản cải biên quá nhiều cũng kỹ xảo kém chất lượng. Chính vì thế dự án của Triệu Lệ Dĩnh nhận được số điểm rất thấp trên Douban.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Địch Lệ Nhiệt Ba Triệu Lệ Dĩnh Dương Mịch Angela Baby trịnh sảng
Ngọc Uyên
25/07/2019
Bộ phim Người Đàm Phán mình xem thấy hay mà
mik thấy người đàm phán hay mà
Tru Tiên so với nguyên tác đúng là quá dở. Theo bảng rating mới nhất, Cá mực hầm mật 2 đài đều trên 1, nhưng Bi thương ngược dòng chảy thành sông mới đứng đầu bảng rating
Người đàm phán hay lắm luôn
Tru Tiên hay mà, tôi xem rồi...

Tin tức mới nhất