Nỗi khổ của nàng Á hậu có chồng phản bội giữa lúc đang bụng mang dạ chửa

Á hậu Hồ Gia Huệ từng có thời gian mắc chứng rối loạn lưỡng cực vì hôn nhân tan vỡ.

Mới đây, cánh phóng viên vừa có cuộc phỏng vấn với Á hậu Hong Kong 2002 Hồ Gia Huệ. Nhân dịp này, Hồ Gia Huệ đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống hiện tại. Theo đó, cô tâm sự bản thân đã lấy lại động lực trong cuộc sống sau thời gian đau khổ vì hôn nhân đổ vỡ.

Hồ Gia Huệ ngậm ngùi cho biết: "Tôi không muốn con mình mất mẹ, điều đó quá đau khổ. Giờ đây tôi lấy các con làm chỗ dựa cho bản thân".

Nỗi khổ của nàng Á hậu có chồng phản bội giữa lúc đang bụng mang dạ chửa-1
Hồ Gia Huệ thường xuyên đưa 2 cô con gái đi chơi.

Hơn thế, thời điểm này, nàng Á hậu cũng có một vài người theo đuổi nhưng chưa muốn công khai tình cảm của bản thân. Bà mẹ 2 con cũng cho biết vì tình hình dịch bệnh tại Hong Kong nên công việc của cô cũng cặp khó khăn.

Dù vậy, Hồ Gia Huệ vẫn rất lạc quan: "Miễn là bạn không chết, bạn có thể làm mọi thứ".

Nỗi khổ của nàng Á hậu có chồng phản bội giữa lúc đang bụng mang dạ chửa-2
Cuộc sống của Hồ Gia Huệ giờ đã bình yên hơn.

Hồ Gia Huệ là cái tên không xa lạ với khán giả. Cô từng là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2002. Sau cuộc thi, Hồ Gia Huệ được đài TVB nâng đỡ. Cô trở thành MC và diễn viên truyền hình. Tuy nhiên, sự nghiệp của Hồ Gia Huệ không mấy nổi bật.

Năm 2005, Á hậu Hong Kong này chuyển hướng sang kinh doanh và rời bỏ showbiz. Đến năm 2011, cô kết hôn với một nhà thiết kế nội thất sau nhiều năm hẹn hò. Cặp đôi cùng nhau mở một công ty riêng. Năm 2016, vợ chồng Hồ Gia Huệ làm ăn phát đạt và có trong tay tài sản "khủng" 12 triệu USD (278 tỷ đồng).

Những tưởng cuộc sống của Hồ Gia Huệ sẽ là những tháng ngày hạnh phúc thì chồng cô phản bội. Được biết, người đàn ông này cặp bồ với phụ nữ trẻ giữa lúc Hồ Gia Huệ đang có bầu đứa con thứ 2. Vì bị chồng lừa dối, Hồ Gia Huệ đã rất đau khổ.

Nỗi khổ của nàng Á hậu có chồng phản bội giữa lúc đang bụng mang dạ chửa-3
Hồ Gia Huệ và chồng khi còn hạnh phúc.

Á hậu Hong Kong từng thốt lên với chồng rằng: "Tại sao anh lại làm như vậy? Khi chúng ta biết nhau, anh còn tay trắng. Tôi đã ở bên anh. Chẳng có ai giúp đỡ, chính tôi là người nấu ăn, giặt đồ, chăm sóc con cái...

Tôi đã làm tốt như vậy, nhẽ ra anh phải yêu thương tôi nhiều hơn. Nhưng anh lại tìm tới người phụ nữ khác".

Hôn nhân không hạnh phúc, Hồ Gia Huệ một mình chăm hai con nhỏ. Cô từng tự nhốt mình trong phòng, không ăn uống. Hồ Gia Huệ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

Con gái út của cô nhiều lần sợ hãi, la hét mỗi khi mẹ không kiềm chế được bản thân. Sau này, một người bạn phát hiện tình trạng của Hồ Gia Huệ và đưa cô tới bác sĩ điều trị.

Nỗi khổ của nàng Á hậu có chồng phản bội giữa lúc đang bụng mang dạ chửa-4
Hồ Gia Huệ giờ là bà chủ và có nhiều người theo đuổi.

Hiện tại, người đẹp đã có thể làm lại cuộc đời. Cô cho biết bản thân rất trân trọng cuộc sống và không còn hận chồng cũ. Bà mẹ 2 con vẫn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và thành công ngoài mong đợi. Tháng 2 vừa rồi, Hồ Gia Huệ định khai trương thẩm mỹ viện song phải hủy vì COVID-19.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/noi-kho-cua-nang-a-hau-co-chong-di-voi-gai-giua-luc-dang-bung-mang-da-chua-512020123141916556.htm

Hồ Gia Huệ á hậu hong kong

Tin tức mới nhất