Công an xác minh clip cô gái trẻ nghi bị bác sĩ ở Nghệ An bạo dâm

MXH lan truyền đoạn video và thông tin cho rằng 1 bác sĩ ở Nghệ An nghi liên quan đến vụ bạo dâm khủng khiếp. Cơ quan chức năng lập tức vào cuộc.

Chiều nay 25/11, nhiều người dùng mạng xã hội xôn xao chia sẻ các đoạn video và thông tin về việc đã bắt một bác sĩ công tác tại một bệnh viện ở Nghệ An có hành vi "bạo dâm" một cô gái.

Công an xác minh clip cô gái trẻ nghi bị bác sĩ ở Nghệ An bạo dâm-1
Thông tin trên mạng xã hội chia sẻ vụ việc nam bác sĩ bạo dâm kinh hoàng khiến dư luận xôn xao

Theo thông tin lan truyền trên mạng, cơ quan chức năng đã "bắt một bác sĩ ở Nghệ An không phải vì tiền mà vì tình" và mô tả có 4 người hiếp dâm một cô gái. Kèm theo đó là hình ảnh một người đàn ông được cho là một bác sĩ công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Nhiều người chưa rõ thực hư thông tin như thế nào đã chia sẻ lại đoạn video dài gần 1 phút quay cảnh một cô gái không mặc đồ kêu cứu và người đàn ông trong nhà nghỉ.

Đáng nói, nhiều cư dân mạng lập tức tìm vào trang cá nhân của bác sĩ và chửi rủa, nhục mạ.

Công an xác minh clip cô gái trẻ nghi bị bác sĩ ở Nghệ An bạo dâm-2
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày một cán bộ Bệnh viện Sản nhi Nghệ An xác nhận với Tuổi Trẻ, công an đang xác minh thông tin mà mạng xã hội đăng tải.

"Bệnh viện có một bác sĩ tên H. như trên mạng nói. Tuy nhiên, chúng tôi đang chờ công an vào cuộc kiểm tra việc đúng sai, thực hư của đoạn video trên mạng có liên quan đến nam bác sĩ này hay không.

Nếu đúng liên quan đến bác sĩ chúng tôi sẽ xử lý nghiêm, còn nếu thông tin sai cũng đề nghị cơ quan công an xử lý người tung tin sai sự thật, ảnh hưởng đến hình ảnh bệnh viện", vị cán bộ này nói với tờ báo trên.

Cũng trong chiều 25/11, Công an tỉnh Nghệ An chia sẻ với Doanh Nghiệp và Tiếp Thị không có chuyện bắt một bác sĩ ở bệnh viện tại tỉnh này như người dùng mạng xã hội chia sẻ. Các phòng nghiệp vụ đang vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin từ nhiều phía để sớm có kết luận.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nong-cong-an-xac-minh-clip-mot-co-gai-nghi-bi-bac-si-bao-dam-n-286448.html

bạo dâm Nghệ An Hiếp dâm

Tin tức mới nhất