Nữ sinh mất tích sau cú sốc bạn trai cũ 'bóc phốt' trên Facebook

Sau khi bạn trai cũ nói xấu trên Facebook, nữ sinh bị sốc đã bỏ nhà đi. Sau 2 ngày, người thân tìm thấy cách nhà 70km.

Sáng 31/3, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) Hoàng Văn Lạng xác nhận với Vietnamnet, nữ sinh lớp 12 N.T.T.H (SN 2004, trú thị trấn Phố Châu) bỏ nhà đi sau khi bị người yêu cũ đăng tải chuyện tình cảm lên mạng xã hội đã được tìm thấy ở TP Vinh. “Hiện, gia đình đang đưa nữ sinh này về nhà”, ông Lạng nói.

Nữ sinh mất tích sau cú sốc bạn trai cũ bóc phốt trên Facebook-1
Nữ sinh H. mất tích đã được tìm thấy sau khi gia đình đăng tải thông tin tìm kiếm

Theo đó, trong 2 ngày qua, sau khi H. đi khỏi nhà, gia đình và các cơ quan chức năng, cơ quan báo chí đã đăng tải thông tin tìm kiếm nữ sinh này. 

Bà Nguyễn Thị Yến (mợ của H.) cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, gia đình đang đưa H. từ TP Vinh về nhà.

“Cháu H. được gia đình đưa từ Vinh về nhà. Hôm qua, gia đình đã đăng lên các hội nhóm ở Nghệ An để nhờ mọi người hỗ trợ tìm kiếm. Sau khi đăng tải, có người nhìn thấy H. ở TP Vinh nên đã gọi điện về báo. Gia đình đã ra TP Vinh và tìm thấy cháu. Hiện, cháu đang được người thân đưa về nhà”, bà Yến nói với tờ báo trên.

Trước đó, một nguồn tin tiết lộ với Trí Thức Trẻ khi phát hiện nữ sinh này đến khu nhà trọ để thuê phòng ở. "Khoảng 16h chiều 29/3, cô bé này được một người xe ôm chở đến thuê phòng ở một mình. Do tôi đi làm về muộn nên cũng chưa hỏi thuê ở thế nào. Đến chiều 30/3 thì cô bé này rời đi và có nói là đã tìm được việc bán hàng gần khu vực chợ Vinh này.

Một lúc sau tôi đọc được thông tin gia đình tìm kiếm nữ sinh này thì mới nhận ra đúng cô bé này vừa thuê phòng trong khu trọ gia đình tôi", nữ chủ nhà trọ chia sẻ với tờ báo trên.

Sau khi chuyển tải thông tin này đến công an địa phương và người nhà, ngay trong đêm 30/3, gia đình đã liên lạc và đến khu vực chợ Vinh để tìm kiếm H. Đến sáng 31/3, gia đình đã tìm thấy em H. và đang đưa về nhà.

Nữ sinh mất tích sau cú sốc bạn trai cũ bóc phốt trên Facebook-2
Nữ sinh bỏ nhà đi vì bị bạn trai cũ đăng chuyện tình cảm lên mạng

Trước đó vào sáng 29/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một câu chuyện của một nam thanh niên có tên là H.A.T. đăng bài tiêu cực về chuyện tỉnh cảm, nói không tốt về H.

Đến trưa 29/3, H. bất ngờ đi khỏi nhà và mất tích. Gia đình đã tìm nhiều cách để liên lạc và tìm kiếm H. nhưng vẫn không có kết quả nên đăng tải thông tin, hình ảnh H. lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nu-sinh-mat-tich-sau-cu-soc-ban-trai-cu-boc-phot-tren-facebook-n-301386.html

nữ sinh Mất tích

Tin tức mới nhất