Nửa đêm thấy đói nhờ cậu em nấu ăn, nhìn thấy đĩa bánh chị gái sợ suýt ngất
Chẳng là đêm quá đói nên nhờ cậu em rán bột mì cho ăn, ai ngờ... Đành ngậm ngùi ôm bụng đói đi ngủ vậy!
Đang đói thèm ăn, người chị đành nhờ người em trai xuống bếp rán bột mì. Chẳng là, người em thích sáng tạo, thêm chút bột matcha vào cho màu đẹp và thơm nhưng không ngờ hơi quá tay và kết quả là. Em trai đã biến món bột mì lẽ ra phải vàng giòn, thờm lừng thành món màu xanh khó tả, nhìn thôi đã khiếp chứ nói gì ăn.
Đĩa bánh rán hết hồn
"Đêm đói quá nhờ thằng em rán bánh bột mì, em bảo cho thêm bột matcha vào ăn cho ngon. Đợi mòn mỏi đến 1 rưỡi mới xong, em mang lên phòng thì thế này đây. Hoá ra ông đổ cả gói 1 lạng matcha vào. Ăn vừa đắng vừa chát lại còn vón cục bột. Thề em đói quá cố ăn mà không nuốt nổi. Nhìn mặt tội nên không dám to tiếng, đành ôm bụng đói và cục tức đi ngủ", chị gái chia sẻ.
Kèm theo đó là bức ảnh món bánh rán không biết gọi tên. Gọi là bánh mì thì sai, bánh matcha thì càng không đúng. Nhìn món này đúng là dù cố đến mấy cũng chẳng thể nuốt trôi. Màu sắc đã sợ, cách bày biện còn kinh khủng hơn.
Món ăn khiến dân mạng bình luận hết lời
Nhưng có vẻ vì là em trai nên người chị cũng bao dung hơn nhiều. Dân mạng cũng dành lời động viên cho người em. Hi vọng lần sau được nhờ vả thì có tâm hơn một chút. Không biết cách làm chúng ta có thể tham khảo công thức trên mạng mà, phải không?!
T.T
Theo Vietnamnet
-
2 giờ trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
4 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
5 giờ trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
7 giờ trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
8 giờ trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
8 giờ trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
8 giờ trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
12 giờ trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
12 giờ trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
21 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
21 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
21 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
23 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
1 ngày trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
1 ngày trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
1 ngày trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
1 ngày trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
1 ngày trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
Tin tức mới nhất
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
-
3 giờ trước
-
3 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước