Phạm Hương sinh con đầu lòng

Trong showbiz này hóa ra Pha Lê là người đầu tiên công khai chuyện Phạm Hương mang thai

Cách đây gần một năm, nữ ca sĩ Pha Lê đã đăng tải dòng trạng thái úp mở chuyện người nổi tiếng mất tích khi đang ở đỉnh hào quang thì chỉ có một câu trả lời là đang mang thai.

Nhân ngày giáng sinh, Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức công khai con trai sau thời gian dài giấu kín. Dưa luận chia làm hai luồng ý kiến tranh cãi quyết liệt về câu chuyện này.

Ngay thời điểm này, cư dân mạng sự nhớ ra một nhân vật nổi tiếng đã từng úp mở chuyện mang thai của Phạm Hương từ khá lâu. Đó là nữ ca sĩ Pha Lê.

Còn nhớ vào ngày 15/9/2018, nữ ca sĩ này đã đăng status vu vơ ám chỉ ai đó: “Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”. Ngay lập tức, cộng đồng mạng dậy sóng và chỉ trích Pha Lê vì cho rằng cô đang nói đến Phạm Hương.

Điều này hoàn toàn hợp lí vì Pha Lê thường qua Mỹ lưu diễn và có khả năng đã gặp Phạm Hương tại đây nên không phải ngẫu nhiên mà cô đăng status.

Giờ đây, hẳn cư dân mạng từng mắng chửi Pha Lê phải gửi lời xin lỗi đến cô vì sự thật đã được phơi bày đúng như lời cô nói.

Trong showbiz này hóa ra Pha Lê là người đầu tiên công khai chuyện Phạm Hương mang thai-1Trong showbiz này hóa ra Pha Lê là người đầu tiên công khai chuyện Phạm Hương mang thai-2Trong showbiz này hóa ra Pha Lê là người đầu tiên công khai chuyện Phạm Hương mang thai-3
Pha Lê từng đăng status úp mở chuyện Phạm Hương mang thai. Thời điểm đó, cô bị "ném đá" thậm tệ.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/trong-showbiz-nay-hoa-ra-pha-le-la-nguoi-dau-tien-cong-khai-chuyen-pham-huong-mang-thai-32295.html

Pha Lê Phạm Hương

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Phạm Hương sinh con đầu lòng