Phan Như Thảo bỗng dưng bị mắng xối xả vì 'không dạy con tiếng Việt'

Chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên ông xã và con gái, Phan Như Thảo bất ngờ bị một tài khoản mạng tấn công.

Ít giờ trước, Phan Như Thảo đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc quây quần bên chồng con.

Theo clip, trong lúc Phan Như Thảo được đại gia Đức An sơn móng tay, bé Bồ Câu liên tục chạy quanh bố mẹ. Khi được bố hỏi chuyện bằng tiếng Anh, tiểu công chúa tự tin đối đáp cũng như có biểu cảm vô cùng đáng yêu. 

Phan Như Thảo bỗng dưng bị mắng xối xả vì không dạy con tiếng Việt-1
Phan Như Thảo chia sẻ clip được ông xã sơn móng tay, nhưng con gái Bồ Câu mới là tâm điểm chú ý.

Ngay khi lên sóng, đoạn clip của Phan Như Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh những lời khen bé Bồ Câu "nói tiếng Anh dễ thương", "nói tiếng Anh giỏi", một tài khoản bất ngờ để lại bình luận xỉa xói. 

Người này viết: "Đấy, người Mỹ thì muốn giữ tiếng Việt cho con, người Việt thì muốn con quên tiếng Việt, tôi khinh". Bỗng dưng bị anti-fan vào mắng mỏ, Phan Như Thảo lập tức lên tiếng: "Sao biết người ta muốn quên?".

Trước lời lẽ của chân dài, anti-fan khẳng định: "Sâu bít là vậy mà. Thấy nói tiếng Việt được miếng nào chưa, *** ***". Đáp lại, bà mẹ một con mỉa mai: "Nói đầy mà tại không đủ quan trọng để thấy thôi nhé. Bạn nghĩ bạn là ai?". 

"Chui gầm giường nhà người ta nên biết người ta không dạy con tiếng Việt luôn", Phan Như Thảo tiếp tục dằn mặt.

Phan Như Thảo bỗng dưng bị mắng xối xả vì không dạy con tiếng Việt-2
Phan Như Thảo đáp trả những lời bắt bẻ.

Chưa dừng lại ở đó, bà xã Đức An còn chụp lại màn hình phần đối đáp trên, công khai trên mạng xã hội để tiếp tục dằn mặt.

"Mình để ý nha, cứ sáng thứ Hai là mình rất rảnh vì mình off mà, là thể nào mình cũng gặp phải mấy người 'não bị rơi mất'. Khiếp, người lạ ơi, người nghĩ người là ai? Người ảo tưởng vị trí của mình là ở đâu thế? Việt Nam mà kêu là *** thì người cũng không đủ tư cách để nói và viết tiếng Việt đâu. 

Con nhà người ta nói tiếng Việt ầm ầm, đáng yêu ơi là đáng yêu mà má. Ở đâu chui lên nói chuyện như bị điên ấy", Như Thảo bực bội. 

Phan Như Thảo bỗng dưng bị mắng xối xả vì không dạy con tiếng Việt-3
Nhiều cư dân mạng đứng về phía Phan Như Thảo trước lời bắt bẻ vô cớ, bởi đó chỉ là một đoạn trò chuyện ngắn bằng tiếng Anh giữa bé Bồ Câu và ông bố doanh nhân.

Mây
Theo Vietnamnet


Phan Như Thảo Nguyễn Đức An

Tin tức mới nhất