Bất ngờ phản ứng của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn Lưu Khải Uy, không hổ danh mỹ nữ lạnh lùng quy tắc

Từ sau khi thông báo ly hôn với truyền thông, giờ đây Dương Mịch có lẽ đã sớm quên đi cuộc hôn nhân đầu tiên.

Mới đây, câu trả lời của Dương Mịch trong một bài phỏng vấn khi được hỏi có còn giữ chút nào hình bóng của Lưu Khải Uy sau một năm kể từ khi ly hôn không đã gây ra cuộc tranh luận sôi nổi. Bởi lẽ khán giả đã nhanh chóng phát hiện Dương Mịch đã sớm quên đi cuộc hôn nhân đầu tiên.

Bất ngờ phản ứng của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn Lưu Khải Uy, không hổ danh mỹ nữ lạnh lùng quy tắc-1
Phản ứng bất ngờ của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn cùng Lưu Khải Uy, không hổ danh là mỹ nữ lạnh lùng.

Cụ thể khi được người dẫn chương trình hỏi trong lòng có còn Lưu Khải Uy hay không? Dương Mịch đã thẳng thắn trả lời: "Nhìn lại những kỉ niệm đã trải qua dù tốt hay xấu đều đã không còn liên quan đến tôi nữa rồi". Sau khi nghe được câu trả lời của Dương Mịch, cư dân mạng đa số đều phải thốt lên rằng: "Cô ấy quá lạnh lùng".

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lưu Khải Uy bớt tham gia vào ngành giải trí để tập trung chăm sóc cho con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. Dương Mịch vẫn tiếp tục với những dự án phim mới và lịch trình công việc dày đặc.

Hai người họ từ khi ly hôn cũng không hề trách cứ gì đối phương mà vẫn tôn trọng, coi nhau là bạn. Ngoài ra, công ty do hai người thành lập tại Hong Kong vẫn đứng tên cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy chứ không hề phân chia hay tranh chấp tài sản sau ly hôn.

Điều này đã khiến nhiều khán giả mong đợi biết đâu một ngày nào đó cặp đôi đẹp nhất Cbiz sẽ tái hợp!

Bất ngờ phản ứng của Dương Mịch khi bị hỏi về chuyện ly hôn Lưu Khải Uy, không hổ danh mỹ nữ lạnh lùng quy tắc-2
Về phần Lưu Khải Uy, anh đã trở lại với công việc một cách bình thường. Trong khi đó, Dương Mịch dính không ít tin đồn, điều tiếng không mấy hay ho.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bat-ngo-voi-phan-ung-cua-duong-mich-khi-bi-hoi-ve-chuyen-ly-hon-cung-luu-khai-uy-khong-ho-danh-la-my-nu-lanh-lung-va-quy-tac-37800.html

lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất