Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu: 'Chị ấy xinh bất diệt còn tôi thì diệt côn trùng'

Nữ fashionista sinh năm 1997 thẳng thắn đối mặt với câu hỏi khá hốc búa.

Vào ngày 6/1 vừa qua, Phí Phương Anh đã chính thức gia nhập làng nhạc Việt với sản phẩm ra mắt mang tên Cắm sừng ai đừng cắm sừng em.

Được biết, đây là một trong những sản phẩm thuộc chuỗi dự án lấn sân sang lĩnh vực ca hát của Quán quân The Face 2016.

Tuy nhiên, sau 2 ngày ra mắt, có lẽ khán giả vẫn chưa thể "chấp nhận" một tân binh quá mới của Vpop năm 2021. Điều đó chứng tỏ qua hàng loạt những bình luận chê bai, thậm chí là chỉ trích Phí Phương Anh.

Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu: Chị ấy xinh bất diệt còn tôi thì diệt côn trùng-1
Phí Phương Anh không nhận được sự ủng hộ khi trở thành ca sĩ.

Bên cạnh "cơn bão" lời chê liên quan đến chất lượng âm nhạc, lời bài hát cho đến kỹ năng vũ đạo trong MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, một lượng lớn bình luận nhắc đến Chi Pu. Cụ thể là dân mạng công khai chê bai Phí Phương Anh "không có cửa" so sánh với giọng ca Anh ơi ở lại.

Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu: Chị ấy xinh bất diệt còn tôi thì diệt côn trùng-2

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi được MC hỏi một câu khá nhạy cảm rằng nghĩ gì khi bị nói không thể so sánh với Chi Pu, mỹ nhân gốc Hà Thành đã thẳng thắn trả lời:

"Vâng, em thấy chị Chi Pu vẫn là một cái gì đấy mà em phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được. Bởi vì chị ấy rất đẹp, vừa đẹp lại còn nhảy đẹp. Chị ý xinh quá. Để mà xinh như chị Chi Pu thì là bất diệt luôn. Em thì vẫn diệt được. Diệt côn trùng (cười)".

Phí Phương Anh lên tiếng khi bị so sánh với Chi Pu: Chị ấy xinh bất diệt còn tôi thì diệt côn trùng-3

Trở lại sản phẩm debut của Phí Phương Anh, dường như Cắm sừng ai đừng cắm sừng em vẫn còn nằm ở ngưỡng "ngang ngang". Với thị trường âm nhạc sôi động hiện nay, một sản phẩm ở tầm "ổn" vẫn chưa đủ với khán giả nghe nhạc, nhất là một tân binh thì Phí Phương Anh cần làm nhiều hơn thế nữa.

Không chỉ qua các bình luận "chê lên chê xuống", loạt những con số như lượt xem YouTube của MV hiện tại đạt gần 900 nghìn nhưng con số dislike cũng "khủng" không kém - hơn 15 nghìn lượt, trong khi đó lượt like chỉ vỏn vẹn 6,5 nghìn mà thôi.

Theo Đất Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/phi-phuong-anh-lan-dau-len-tieng-khi-bi-so-sanh-voi-chi-pu-chi-y-xinh-bat-diet-con-toi-thi-diet-con-trung-2

Phí Phương Anh Chi Pu

Tin tức mới nhất