Clip: Phi xe lên vỉa hè, nam thanh niên cùng xe máy rơi xuống hố nước sâu ở Sài Gòn

Lúc rơi xuống hố, phần đầu thanh niên va chấn mạnh với thành hố khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện.

Tối 19/9, thanh niên (khoảng 25 tuổi) chạy xe máy trên đường Liên ấp 6-2 về giao lộ với đường Kênh Trung Ương (xã Vĩnh Lộc A).

Chạy xe đến giao lộ, thanh niên này rẽ phải lên vỉa hè. Khi xe vừa leo lên vỉa hè thì bất ngờ cả người lẫn phương tiện bị kéo về phía sau, rơi xuống hố sâu.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhiều người chạy đến ứng cứu, đưa nạn nhân lên. Do lúc rơi xuống hố, phần đầu thanh niên va chấn mạnh với thành hố khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện.

Được biết, nạn nhân là Lê Văn Đầy (25 tuổi, quê Kiên Giang; trú tại ấp 2, xã Vĩnh Lộc A).

Clip: Phi xe lên vỉa hè, nam thanh niên cùng xe máy rơi xuống hố nước sâu ở Sài Gòn-1

Trích camera kiểm tra có thể thấy thanh niên có thể có ý định leo lên lề đường để mua đồ với tốc độ chậm, bánh sau của xe sụp hố rồi kéo cả người rơi xuống.

Ngoài ra, người dân sống gần khu vực cho biết thời điểm xảy ra vụ việc trời mới mưa xong.

Nhiều người ở khu vực cho biết thêm, tuyến đường và kênh Trung Ương được nâng cấp, xây dựng trong thời gian gần đây nhưng không có rào chắn hay cảnh báo nguy hiểm.

Clip: Phi xe lên vỉa hè, nam thanh niên cùng xe máy rơi xuống hố nước sâu ở Sài Gòn-2

Trả lời trên Vietnamnet ông Trần Vũ Hữu Duy- Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh) cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và đã xuống kiểm tra hiện trường.

Theo ông Duy, tuyến đường và kênh hiện đang được nâng cấp, xây dựng hơn một năm nay nhưng chưa xong giải quyết mặt bằng. “UBND xã sẽ kiểm tra thực tế khu vực trên cũng có biện pháp khắc phục như gắn biển cảnh báo, phản quang và rào chắn để bảo đảm an toàn cho người dân” - ông Duy nói. 

MT
Theo Vietnamnet


tai nạn giao thông Sài Gòn

Tin tức mới nhất