Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào

Chia sẻ lại kỷ niệm 4 năm trước đón sinh nhật bên nhau, Quang Minh khiến nhiều người vừa bùi ngùi xen lẫn sự tiếc nuối.

Cách đây ít giờ, Quang Minh gửi lời chúc sinh nhật muộn đến vợ cũ - nghệ sĩ Hồng Đào. Dòng trạng thái của nam danh hài khiến nhiều người vừa bất ngờ xen lẫn sự tiếc nuối. Đây là lần hiếm hoi sau hơn 2 tháng đường ai nấy đi anh nhắc về đối phương.

Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-1

Quang Minh cho biết, dù bận rộn nhưng 25/9 là một ngày đặc biệt anh không thể quên - sinh nhật của người phụ nữ "đầu ấp tay gối" với anh suốt 20 năm qua. 

"25/9 làm gì làm sao mà quên được ngày này. Thêm 1 tuổi, anh chúc em - mẹ của hai đứa con anh luôn khỏe mạnh, được vạn sự may mắn và bình yên. Happy birthday em nha", Quang Minh viết trên trang cá nhân.

Nam danh hài còn khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ lại hình ảnh 4 năm trước còn đón sinh nhật bên nhau. Ngày ấy, anh cũng gửi những lời yêu thương nhân ngày đặc biệt của vợ.

"Hôm nay ngày 25/9 là ngày sinh nhật mẹ của hai đứa nhỏ và cũng là sinh nhật của người bạn đồng nghiệp, người bạn đời của tôi đây các bạn. Hồng Đào không dùng Facebook nên Quang Minh xin mượn nơi này để mình cùng nhau chia sẻ ngày sinh nhật HỒNG ĐÀO nha các bạn", lời chúc vào năm 2015 mà Quang Minh dành cho nửa kia.

Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-2Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-3
 4 năm trước, cặp đôi nổi tiếng làng hài hạnh phúc đón sinh nhật bên nhau. Quang Minh làm phó nháy cho 3 người phụ nữ quan trọng.

4 năm sau đó, cả hai đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của nhiều người. Sinh nhật năm nay của Hồng Đào thiếu đi một người nhưng cô vẫn vui vẻ bên 2 cô con gái.

Hôm qua - 25/9, nữ nghệ sĩ viết trên trang cá nhân bằng niềm hạnh phúc mãn nguyện: "Ngày sinh nhật thật nhẹ nhàng cùng với Vicky và Tí Tẹo".

Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-4Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-5
Hồng Đào đón tuổi 57 bên hai con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Thông qua hình ảnh mới nhất, Hồng Đào vẫn xuất hiện với nở nụ cười tươi tắn nhưng trông cô gầy đi nhiều sau thời gian nhập viện vì suy nhược cơ thể. Thông qua đây, nữ danh hài cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của người hâm mộ. Hồng Đào cho biết sẽ sớm quay trở lại sân khấu.

Sau lời tuyên bố ly hôn vào cuối tháng 7 vừa qua, Quang Minh và Hồng Đào đều không nhắc đến đối phương. Việc chia tay của cả hai khiến người hâm mộ cảm thấy ái ngại và tỏ nhiều hoài nghi. Chuyện phỏng đoán cũng chỉ là người ngoài cuộc đặt ra, còn ẩn tình bên trong thì chỉ có nhân vật chính mới là kẻ tường tận. 

Khi không còn là gì của nhau, Quang Minh thay ảnh bìa và ảnh đại diện trên trang cá nhân Facebook. Hình ảnh hai vợ chồng được gỡ xuống, thay vào đó là ảnh nam nghệ sĩ bên hai cô con gái xinh xắn. Trang cá nhân cũng đổi sang tên "Quang Minh" thay vì trước đó là "Quang Minh Hong Dao"

Động thái dứt khoát của nam nghệ sĩ khiến nhiều người vừa xót xa, vừa tiếc nuối cho mối tình tưởng không bao giờ chia cắt.

Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-6

Chia tay trong văn minh là cách mà mọi người nhìn nhận về cuộc hôn nhân của cặp đôi làng hài. Không nhắc đến đối phương, tập trung vào công việc và vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân - đó là những gì mà người hâm mộ nhìn thấy thông qua những chia sẻ của cả hai.

Su
Theo Vietnamnet


Hồng Đào Quang Minh

Tin tức mới nhất