Rùng mình cách chế biến thạch dừa siêu bẩn

Dai dai, giòn giòn, nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt, thạch dừa là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trẻ em.

Nếu được sản xuất đúng quy trình và đảm bảo chất lượng, thì thạch dừa đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như thanh nhiệt, kích thích nhu động ruột làm cho việc điều hòa bài tiết tốt hơn. 

Nhưng nếu như vậy sẽ không có điều gì đáng nói cả. Sự thật là nhiều loại thạch dừa hiện nay trên thị trường trải qua một công đoạn chế biến, sản xuất có thể nói là rất mất vệ sinh. Hơn thế, nó còn đi qua một quãng đường rất dài từ nước ta sang nước khác rồi lại quay về, mà không biết trong hành trình đó, nó có sự biến đổi gì không.

Theo ANTV

Xem link gốcẨn link gốc http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/kinh-te/rung-minh-cach-che-bien-thach-dua-tho-sieu-ban-309014.html

an toàn vệ sinh thực phẩm sức khỏe

Tin tức mới nhất