Khánh Vân - Sĩ Thanh 'choảng' nhau trong tiệm nail?

Khánh Vân - Sĩ Thanh được cho là suýt đánh nhau trong tiệm làm đẹp, may sao các nhân viên đã có sự can ngăn kịp thời.

Mới đây, trên mạng xã hội rộ thông tin Sĩ Thanh và hotgirl Khánh Vân có cuộc "đụng độ" khi cùng xuất hiện trong tiệm nail của diễn viên Diệu Nhi

Theo đó, Khánh Vân làm mình làm mẩy khi bị thợ làm móng cắt trúng. Chứng kiến sự đỏng đảnh, to tiếng quát tháo của cô nàng hotgirl, Sĩ Thanh ngồi gần đó phải nhắc nhở nên cư xử lịch sự nơi công cộng.

Tuy nhiên Khánh Vân đang trong đà "điên máu", gân cổ cãi nhau với đàn chị thêm chập nữa. 2 người đẹp được cho là suýt đánh nhau trong tiệm làm đẹp, các nhân viên đã có sự can ngăn kịp thời.

Khánh Vân - Sĩ Thanh choảng nhau trong tiệm nail?-1
Khánh Vân - Sĩ Thanh vướng tin đồn suýt "choảng" nhau.

Bị réo tên quá nhiều, Khánh Vân mới đây chính thức lên tiếng phân trần. Cô phủ nhận gây gổ với đàn chị, ngược lại còn rất quý mến.

"Đúng là tui có gặp chị Sĩ Thanh trong tiệm nail của chị Diệu Nhi. Và hôm đó là một ngày vô cùng đặc biệt nên một đứa não cá vàng như tui NHỚ: Tui ngựa, dán móng tay dài nhưng vẫn hoạt động mạnh nên bị lật móng và vâng, ĐAU, đau khóc.

Tui đến tiệm chị Nhi nhờ các chị nhân viên lấy 1/2 chiếc móng còn dính lủng lẳng trên tay ra. Tui có hét nhưng với tần số 20Hz vì tui nghiếng răng nhiều hơn hét, rớt cả mắc cài. Chắc đối với mọi người lật móng tay không đau nên mọi người cho rằng tui bánh bèo.

Và sau đó tui tính tiền đi về, không quên nói nhỏ với mẹ: 'Chị Sĩ Thanh xinh ghê'. Về nhà còn đi ăn kem với mẹ, vì hôm đó mẹ vào Sài Gòn thăm. 

Còn câu chuyện mọi người nói tui chả hiểu gì. Tui biết là nhiều người ghét tui, nhưng dựng hẳn một câu chuyện lên như thế này để hại tui thì thất đức quá.

Tui biết là nói thì những người ghét tui cũng không tin đâu, nhưng vẫn nói để bạn bè và những người yêu thương tui không phải lo lắng có bị vỡ đầu không nữa.

Alo! Tui mới nhập ngũ về mà, tui cũng muốn bảo vệ 'trẻ em, người già và người đẹp'. Mà chị Sĩ Thanh lại là người đẹp thì đương nhiên không bao giờ có chuyện tui đánh nhau với chị Thanh rồi. Nói khùng nói điên gì không á. ĐỒ ĐỘC ÁC! ĐƯA CHỨNG CỨ RA ĐÂY.

Tui biết là mọi người tránh dịch chán, tui cũng chán, nhưng lấy tui ra làm trò tiêu khiển như này thì có ác quá không? À bổ sung! Chị Thanh không biết gặp tụi đâu, chắc chỉ còn không biết tui, tại 2 chị em ngồi xa nhau, chỉ có tui thấy chỉ vì tui biết chị ý thôi".

Khánh Vân - Sĩ Thanh choảng nhau trong tiệm nail?-2Khánh Vân - Sĩ Thanh choảng nhau trong tiệm nail?-3
Khánh Vân phủ nhận cãi lộn, suýt đánh Sĩ Thanh.

Nói thêm về sự việc, Khánh Vân cho biết chuyện làm đẹp đã diễn ra vài tháng trước chứ không phải mới, trước khi dịch bệnh xuất hiện trở lại.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến - người cùng đi làm nail với Khánh Vân hôm đó - xác nhận không có chuyện đàn em và Sĩ Thanh gây lộn. 

Sĩ Thanh cũng trực tiếp bình luận dưới bài đăng phân trần của cô nàng "Trà Long". Nữ ca sĩ tiết lộ ngày đi làm đẹp là 8/3, không ngờ Khánh Vân nhận ra mình. Bản thân Sĩ Thanh cắm mặt vào điện thoại, không để ý đến ai, nên không có chuyện công khai "chỉnh" đàn em chốn đông người.

Khánh Vân - Sĩ Thanh choảng nhau trong tiệm nail?-4
Màn tương tác của Sĩ Thanh và Khánh Vân.

Lee
Theo Vietnamnet


Đỗ Khánh Vân Sĩ Thanh Diệu Nhi

Tin tức mới nhất