Sao Việt kín lịch chạy show Tết, cát-xê tăng gấp nhiều lần

Cuối năm là dịp bận rộn của hầu hết ca sĩ. Họ chạy show liên tục, thậm chí lịch trình được sắp kín cả tháng Tết.

Tết là dịp để mọi nhà quây quần bên nhau sau một năm làm việc mệt mỏi. Nhưng, Tết với giới nghệ sĩ lại là một trong những dịp bận rộn nhất. Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ lịch trình dày đặc, thậm chí, nhiều người còn chạy show xuyên đêm. Vất vả, nhưng đổi lại, họ mang niềm vui đến cho khán giả và cũng nhận được mức thu nhập cao, có thể gấp 5 lần ngày thường.

Dành thời gian bên gia đình

Nhiều ca sĩ tâm niệm việc cống hiến và kiếm tiền làm được cả đời còn Tết là thời gian để gia đình quây quần. Đây là thời điểm hiếm hoi mà tất cả thành viên ở bên nhau, do đó, họ luôn trân trọng và coi đó là phút giây quý giá nhất.

“Isaac sẽ cố gắng đi diễn hết mức có thể. Nhưng bắt buộc những ngày Tết phải dành cho gia đình. Năm nào cũng vậy, bởi với tôi gia đình là giá trị cốt lõi. Có thành công, kiếm được nhiều tiền, sở hữu nhà lầu, xe hơi, biệt thự… nhưng bên cạnh không có gia đình, không có người thân để chia sẻ thì cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa. Tôi muốn dành thời gian cho bố mẹ”, Isaac tâm sự.

Sao Việt kín lịch chạy show Tết, cát-xê tăng gấp nhiều lần-1
Hương Tràm khoe ảnh bên gia đình, cô tâm sự trên trang cá nhân “thích về quê hít hà không khí trong lành mát rượi”.

Hương Tràm kết thúc buổi diễn cuối cùng vào 27/1 (tức 22 tháng chạp). Sau đó, cô trở về bên gia đình để chuẩn bị đón chào năm mới.

“Đây là lúc những giây phút bên gia đình sẽ xoa dịu sự mỏi mệt trên đôi chân và cả trái tim mình, là lúc Tràm cân bằng lại mọi thứ. Sức mạnh của gia đình luôn là điều vô giá đối với tôi. Những ngày gần Tết, không năm nào tôi nhận show để dành hết thời gian cho gia đình, đó là truyền thống và thói quen quý giá tôi may mắn ý thức và giữ gìn được”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Đi diễn nhiều năm vào dịp Tết, Nguyễn Trần Trung Quân luôn cảm nhận nỗi nhớ người thân, gia đình. Bởi vậy, năm nay, anh quyết định dành những ngày năm mới bên gia đình.

Tết là những ngày rất đặc biệt với tôi, đó là ngày của sự xum vầy, quây quần, là những người của yêu thương, và là ngày chia sẻ của gia đình, bạn bè. Do đó, với tôi, Tết luôn có một vị trí quan trọng và là những ngày bận rộn việc nhà”, giọng ca Màu nước mắt tâm sự.

Ăn Tết trên xe

Mỗi ca sĩ có một quan điểm, có những giọng ca coi Tết là thời điểm để họ gặp gỡ khán giả ở nhiều nơi mà ngày thường họ ít có cơ hội tiếp xúc, đồng thời cũng là cơ hội họ gửi lời cảm ơn người hâm mộ sau một năm ủng hộ, cổ vũ.

Với nhiều ca sĩ, Tết cũng là dịp vất vả nhất. Số lượng chương trình tăng lên, từ đêm nhạc tới tiệc cuối năm của nhãn hàng, đoàn thể, trường học...

Sao Việt kín lịch chạy show Tết, cát-xê tăng gấp nhiều lần-2
Quang Lê cho biết anh sẽ sắp xếp thời gian sau Tết để dành cho gia đình.

“Đã là ca sĩ thì việc đi hát là công việc và cũng là một cái nghiệp. Dù ngày Tết rất muốn ở bên gia đình nhưng ca sĩ có lẽ hiếm ai ở nhà ngày đó. Những ngày đó, tôi sẽ cống hiến cho khán giả và dành những dịp ‘tết’ của riêng mình ở bên gia đình. Những bậc phụ huynh có con cái làm nghệ sĩ thì có lẽ họ cũng thông cảm với việc đó”, ca sĩ Quang Lê nói.

“Gia đình có lẽ cũng hạnh phúc khi con mình mang đến niềm vui cho mọi người. Chưa kể khán giả nhiều khi cũng là ruột thịt của người nghệ sĩ”, anh nói.

Giọng ca Sầu tím thiệp hồng cho biết, anh kín lịch từ mùng 1 đến ngày 15 tháng Giêng. Việc chạy nhiều show trong một ngày là không tránh khỏi, riêng ngày 25 Tết, trong một tối, anh tham gia liên tiếp 3 sự kiện.

Với những ngôi sao nổi tiếng như Quang Lê, Đan Trường,... họ đặc biệt đắt show hải ngoại trong những ngày Tết. Năm nay, Đan Trường diễn tại Việt Nam đến mùng 4 sau đó sang Mỹ phục vụ bà con kiều bào.

"Từ giao thừa đến mùng 4, ngày nào Đan Trường cũng đi diễn. Tối nào cũng trung bình 2, 3 show diễn. Vì mọi năm, Đan Trường đã dành nhiều thời gian cho khán giả trong nước nên năm nay anh ấy muốn phục vụ kiều bào sống xa quên hương. Vào mùng 5 và 6, anh ấy sẽ diễn tại Mỹ", đại diện nam ca sĩ chia sẻ.

Hồ Việt Trung là gương mặt quen thuộc trên các sân khấu tỉnh. Hàng năm, anh đều nhận kín lịch nhưng năm nay từ chối ngày 30 và diễn nhiều chương trình cùng ngày vì lý do sức khỏe và muốn dành thời gian cho gia đình. Những năm trước, anh từng chạy một đêm liên tiếp 5 show.

"Lần đi diễn nhiều nhất của tôi là một ngày 5 show mà các địa điểm cách xa nhau ít nhất 30km. Tôi chủ yếu diễn tỉnh nên thường xuyên phải đi xa, di chuyển liên tục. Năm nay, vì muốn ở bên gia đình nên tôi không di diễn ngày 30, những ngày sau đó chỉ diễn 1 ngày 1 show", anh nói. Năm show cũng là kỷ lục một ngày diễn của Kay Trần trong năm nay.

Từ chối diễn xa, đưa gia đình cùng đi hát

Orange, Tùng Dương hay một số ca sĩ có tiêu chí lựa chọn show trong dịp Tết, đó là không đi diễn ở những tỉnh quá xa. Bên cạnh đó, họ cũng đưa gia đình tới các địa điểm biểu diễn để vừa đảm bảo công việc vừa được đón năm mới bên người thân.

“Tôi quan niệm ngày đầu tiên là phải ở bên gia đình, do đó mùng 1 tôi tránh nhận show. Các ngày sau, tôi không chọn những show ở tỉnh quá xa để không phải xa nhà quá lâu. Dù sao cả năm qua, tôi đi diễn liên tục, được ở nhà rất ít ngày nên phải trân trọng hơn ngày Tết để ở bên gia đình”, cô cho biết.

“Kế hoạch Tết của tôi khá linh hoạt và không có quy tắc gì cố định. Những năm không đi diễn, tôi sẽ dành tối giao thừa cùng người thân. Tuy nhiên, năm nay, tôi vẫn nhận lịch diễn vào ngày Tết, cả thời khắc chuyển giao năm mới. Năm nào cũng vậy, gia đình sẽ cùng đến địa điểm diễn, theo dõi tiết mục của tôi và cùng nhau đón năm mới”, Tùng Dương nói.

Cát-xê tăng cao

Cát-xê ngày Tết thường tăng từ 10 đến 50% so với ngày thường, những giọng ca hải ngoại như Bằng Kiều có thể nhận số tiền hàng nghìn USD cho một show diễn.

Quang Lê - gương mặt quen thuộc trên các sân khấu hải ngoại – thừa nhận những ca sĩ nổi tiếng có thể nhận hàng chục nghìn USD. Tuy nhiên, anh khẳng định không tăng cát-xê. Nam ca sĩ hải ngoại cho biết mục đính chính khi đi diễn ngày Tết là được gặp gỡ khán giả, người hâm mộ. Tương tự, Đan Trường chỉ tăng nhẹ để trả thêm lương cho các nhân viên phải làm việc ngày Tết.

Sao Việt kín lịch chạy show Tết, cát-xê tăng gấp nhiều lần-3
Ca sĩ Việt nhận cát-xê cao khi đi diễn dịp Tết.

Orange không tiết lộ con số cụ thể tuy nhiên nữ ca sĩ cho biết cát-xê ngày Tết của cô tăng khoảng 10%. Với lịch diễn dày đặc suốt 1 tháng, có thể dự đoán, số tiền cô thu được trong khoảng thời gian này là không hề nhỏ.

“Chạy show dịp Tết thì cát-xê thường cao gấp 5-7 lần bình thường, vì lúc đó ít ca sĩ nhận show diễn. Tuy nhiên, gần đây, tôi hạn chế diễn Tết vì rất tủi thân và nhớ gia đình”, Nguyễn Trần Trung Quân nói.

Những ca sĩ chuyên hát sân khấu tỉnh cũng có thu nhập cao dịp Tết, như Hồ Việt Trung chia sẻ, cát-xê của anh tăng gấp đôi khi đi diễn từ mùng 1 đến mùng 4.

Theo Zing

'Running Man Việt': Không lên sóng dù chỉ 1 giây, Chi Pu vẫn khiến Phạm Quỳnh Anh khó kìm chế 'cơn điên'

Có lẽ đây là lần đầu tiên khán giả được thấy hình ảnh "nữ hoàng nhạc sầu" Phạm Quỳnh Anh "đanh đá" đến như vậy.

Cover hit mới của Trúc Nhân, thầy trò nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong biến bàn nhậu thành studio

Phút ngẫu hứng của hai thầy trò nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Bùi Công Nam như thổi một làn gió mới cho ca khúc đang hot nhất mạng xã hội những ngày gần đây "Lớn rồi còn khóc nhè".

Biến căng: Ariana Grande phơi bày chiêu trò xảo trá của Grammy 2019 trước giờ G

Liệu không biết rằng cuộc chiến nảy lửa giữa Grammy và Ariana Grande sẽ còn đi đến đâu?

Á hậu Phương Nga nhảy 'Kill This Love' của Black Pink

Phương Nga mặc áo crop-top, khoe khả năng vũ đạo trên nền nhạc ca khúc mới nhất của Black Pink.

Khâm phục khả năng Hoài Linh giả giọng các ca sĩ gạo cội

Trên các sân khấu, danh hài Hoài Linh từng khiến khán giả thích thú khi giả giọng nhiều ca sĩ gạo cội như Tuấn Ngọc, Phương Dung và Tuấn Vũ.

Twice lộ quần bảo vệ, sexy hết cỡ trong họp báo

Nhóm tổ chức họp báo giới thiệu ca khúc "Fancy" với hình ảnh táo bạo, quyến rũ hơn những lần comeback trước.

'Giọng ca vỡ loa' Ninh Dương Lan Ngọc phá nát bản hit đình đám một thời của Ưng Hoàng Phúc - HAT

Không những phô diễn giọng hát "thảm họa", Ninh Dương Lan Ngọc còn có phong cách biểu diễn cực kỳ biểu cảm.

Đừng dạy fangirl cách tiêu tiền, ra mà xem fan Đại Lục tặng đàn piano 4 tỷ đồng cho Chanyeol (EXO) kia kìa

Danh sách quà tặng sinh nhật Chanyeol chính thức được các "chị Đại" Trung Quốc công bố khiến dân tình choáng váng trước giá trị thật của những món đồ này.

Sau MV gợi cảm gây tranh cãi, Chi Pu thay đổi sang phong cách... cung đấu

Trong teaser MV mới vừa được ra mắt, Chi Pu gây ấn tượng với diễn xuất và bối cảnh cổ trang đậm chất Bắc Bộ, Việt Nam.

Chỉ 5 giây ngắn ngủi, hành động của Sơn Tùng MTP khiến anti-fan cũng xin gia nhập Sky'team ngay và luôn

Khoảnh khắc đẹp này của Sơn Tùng MTP đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt chỉ vì "sếp" quá đáng yêu.

Bắt trend cực đỉnh chỉ có thể là 'thánh chế' Tuấn Cry với 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' phiên bản tả thực

Khi cơn sốt "Anh nhà ở Cầu Giấy" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Tuấn Cry tiếp tục tung clip cover ca khúc mới nhất của Min khiến nữ ca sĩ chỉ ngồi không thôi cũng thấy mệt .

'Trời sinh một cặp': Huy Tuấn ghẹo Đồng Ánh Quỳnh và cái kết phũ khi bị mỹ nhân 'dìm hàng'

Chính thức lấn sân ca hát, Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh khiến nhạc sĩ Huy Tuấn muốn được gia nhập team của mỹ nhân ngay sau khi xem cô hát.

Hiền Hồ chính thức công khai danh tính 'chú rể' của đời mình sau nhiều lần úp mở thả thính

Tưởng lạ lẫm, hóa ra chú rể của cô dâu Hiền Hồ lại là một gương mặt thân quen trong showbiz Việt.

Khi không biết 'nhiều tiền để làm gì', loạt Idol thế giới đã thuê người làm những việc kì quái bậc nhất

Thay vì thuê trợ lý để giúp người nổi tiếng thực hiện các công việc hàng ngày, bình thường, những ngôi sao này đã thuê nhân công để làm tất cả các công việc kỳ lạ.

Cô gái có giọng hát diva 'lột xác' ngoạn mục sau khi giảm cân khiến Thanh Hà phải bấm chặn Tuấn Hưng

Xuất hiện cô gái có giọng hát và thần thái trình diễn như một tiểu diva thực thụ khiến cả 4 HLV đồng loạt bấm chọn.

6 công việc 'hái ra tiền' mà bạn không hề biết trong ngành công nghiệp âm nhạc!

Đằng sau những nghệ sĩ cần rất nhiều nhân vật khác nhau. Và đây là các nghề hái ra tiền trong ngành công nghiệp âm nhạc.

MV 'Earth' của Justin Bieber và dàn sao Hollywood có sự tham gia của PSY: Lý do vì sao PSY tham gia?

Mới đây, một MV mới nhất của Justin Bieber và dàn sao Hollywood đã xuất xưởng mang tên "Earth". Đặc biệt hơn, MV có sự tham gia của nghệ sĩ Hàn Quốc PSY. Mới đây, anh đã chia sẻ về quyết định tham gia vào MV này.

Nhóm nhạc nam Kpop bị tai nạn nghiêm trọng, quản lý qua đời

MUSTB chỉ vừa mới ra mắt hơn 3 tháng. Mới đây, nhóm đã gặp phải tai nạn thương tâm khiến quản lý 36 tuổi qua đời.

Tiết mục điên rồ của Vinh Khuất khiến MC Lại Văn Sâm quẩy bất chấp

Trong một chương trình, chàng ca sĩ Việt kiều gây chú ý với khả năng dùng Loop Station thay thế cả ban nhạc. MC Lại Văn Sâm đã phá bỏ hình tượng nghiêm nghị để quẩy cuồng nhiệt.

'Cơn sốt' BTS đang lan rộng khắp thế giới

BTS đang ghi tên mình vào bản đồ âm nhạc thế giới bằng nhiều kỷ lục. Hàng triệu fan theo dõi, vé tour diễn được bán sạch nhanh chóng, nhiều nghệ sĩ quốc tế săn đón hợp tác với họ.

Bài hát mới của Soobin Hoàng Sơn, SlimV vướng nghi án đạo nhạc

Khán giả chỉ ra điểm tương đồng trong đoạn drop của "Đã đến lúc" (Soobin Hoàng Sơn) và "Supernatural". Giọng ca 27 tuổi lập tức vướng nghi án đạo nhạc.

Sau lùm xùm, Lệ Quyên công khai mừng sinh nhật 'cô gái tháng 4' mà không hay biết Đông Nhi sinh tháng 10

Nhưng đó cũng chỉ vì Lệ Quyên muốn dành tình cảm của mình cho Đông Nhi mà thôi.

Sự thật về khả năng hát live của Sơn Tùng M-TP, Phan Mạnh Quỳnh

Tại Vpop, không ít ca sĩ có tuổi đời còn trẻ nhưng sở hữu giọng hát đáng khen ngợi. Điều này trái với mặc định của nhiều người rằng những ngôi sao giải trí có giọng live kém cỏi.

Vừa thề thốt '1 là không nói dối, 2 là không nói dối nhiều lần', MIN đã dính nghi án đạo hit bự của Taeyeon SNSD

Đám đông người hâm mộ Taeyeon cho rằng ca khúc mới của Min có nhiều điểm tương đồng với bản hit "And One" (OST Gió mùa đông năm ấy).

'Vựa muối' Daesung cướp hit 'Eyes, Nose, Lips' của Taeyang với phiên bản quằn quại cười đau ruột

Danh hiệu fanboy có tâm nhất vũ trụ chắc chắn thuộc về Daesung với màn cover cực kỳ có tâm và lầy lội.

Nhan sắc suy tàn đến nỗi 'nhìn thôi cũng gai người' của 2 tiểu soái ca đình đám làng nhạc thế giới một thời

Là những sao nhí đình đám, nổi tiếng thế giới từ những năm tuổi teen, hình ảnh mới nhất của Justin Bieber và Jaden Smith khiến người hâm mộ không khỏi giật mình choáng shock.

Cười mỏi miệng với 'Kill this love' phiên bản nhà nghèo cực chất của hiện tượng mạng Ponytail Girls

Nhóm nhảy 4 thành viên đến từ Philippines đã có màn tái xuất hoành tráng với trang phục và hiệu ứng xịn sò cho bản cover "Kill this love" của BlackPink.

Britney Spears giã từ sự nghiệp âm nhạc sau khi nhập viện điều trị tâm thần

Nữ ca sĩ "Baby One More Time" đã vào trung tâm điều trị tâm thần vì gặp khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng sau nhiều tháng ở nhà chăm bố bệnh nặng.

Dân mạng ngã ngửa với cú lừa ngoạn mục của Trúc Nhân

Sau khi tung hoả mù về sản phẩm mang mật danh #LRCKN khiến fan "nhức não", nam ca sĩ quái chiêu Trúc Nhân đã "thả xích" cho ca khúc comeback V-pop 2019: Lớn Rồi Còn Khóc Nhè.

Những tranh cãi xung quanh câu nói 'BTS mở đường cho Kpop ở Mỹ'

Nhiều Army khẳng định rằng BTS là boygroup mở đường ở Mỹ, tuy nhiên, không ít fandom khác tỏ ra khó chịu vì nhận định này.

Sao Hàn ngượng đỏ mặt vì rách quần, tuột váy trước hàng nghìn khán giả

Nhiều tình huống oái oăm trên sân khấu khiến các sao Kpop chỉ muốn "độn thổ". Tuy nhiên, họ vẫn điềm tĩnh xử lý và hoàn thành bài diễn của mình.

Ở tuổi 60, Madonna là cỗ máy in tiền khủng nhất giới ca sĩ hiện nay

Ít ai ngờ rằng cô gái Madonna 20 tuổi với 35 USD trong túi giờ đã trở thành ca sĩ giàu có nhất thế giới với tổng giá trị tài sản lên đến 850 triệu USD.

Hari Won cute hết sức, đốn tin fan với điệu nhảy 'bà cô Hàn Quốc'

Bà xã Trấn Thành khiến người hâm mộ cười té ghế khi chế lại vũ đạo ca khúc "Happy Christmas" của mình thành điệu nhảy của các "bà cô Hàn Quốc" vô cùng hài hước.

Thí sinh đình đám trong 'Ca sĩ bí ẩn' Hana Jang bị bóc phốt giả danh người Hàn Quốc, khai man thân thế khi 4 năm vẫn chỉ 18 tuổi

Hana Jang là người Hàn Quốc hay người Việt, có phải con lai hay không và chính xác cô bao nhiêu tuổi? Dư luận vẫn đang hết sức tò mò về thân thế thật của cô nàng này.

Tung bộ teaser như chụp selfie, fan kêu gào JYP nên đổi đạo diễn hình ảnh cho Twice ngay đi!

Trước khi ra mắt album "Fancy You", dù rất hào hứng nhưng bộ hình teaser giới thiệu tạo hình của các cô nàng Twice khiến không ít người hâm mộ tỏ ra thất vọng.

Justin Bieber tung teaser ca khúc kết hợp với hơn 30 sao Hollywood, có cả 'ông chú' Leonardo DiCaprio

Các fan hâm mộ sắp được thưởng thức nhạc mới của Justin Bieber sau thời gian dài vắng bóng showbiz.

Ông trùm đế chế AOMG - Jay Park đột ngột tuyên bố giải nghệ sớm dù sự nghiệp đang ở kỳ hoàng kim

Chia sẻ này không chỉ khiến fan của Jay Park nói riêng mà cả những người yêu thích Kpop nói chung đều không khỏi bàng hoàng, sững sờ.

Đã tai với màn thị phạm tuyệt chiêu lên nốt cao 'dễ như xơi kẹo' của Hương Tràm

Giọng ca "Duyên mình lỡ" mới đây đã khiến người hâm mộ mê mẩn khi khoe giọng hát mộc hay không kém gì bản phòng thu của ca khúc "Giấc mơ có thật".

V-pop có những cặp sao mà chỉ cần nhắc tên một người, khán giả đã nhớ ngay đến đối thủ 'không đội trời chung' của họ

Họ, có thể không chủ đích đối đầu nhưng vì một vài mâu thuẫn trong quá khứ mà từ lâu đã được công chúng mặc định là đối thủ.

Lệ Quyên trần tình 'rất quý Đông Nhi' trước nghi vấn đá xéo - sân si đàn em, liệu cách giải thích này có thỏa đáng?

Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" Lệ Quyên hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều trước bình luận bị tố là sân si với đàn em.

Lan Ngọc gây cười khi nhảy vũ đạo của Bảo Anh ở 'Running Man'

Ninh Dương Lan Ngọc nhảy theo vũ đạo "Như lời đồn". Tuy nhiên, cách cô thể hiện các động tác khá kỳ quặc và hài hước.

Những tai nạn hy hữu trên sân khấu khiến khán giả rùng mình

Trong những lần biểu diễn trên sân khấu, sự cuồng nhiệt quá mức từ các nghệ sĩ khiến họ nhận tai nạn bất ngờ. Có người phải nhập viện vì gãy xương còn khán giả được phen hoảng sợ.

Phái trực thăng đến đón nhân viên bị kẹt xe, tìm đâu ra boss vừa có tâm lại có tầm như Nicki Minaj?

Hẳn ai cũng mong có một người sếp siêu ngầu, không có gì ngoài tiền như Nicki Minaj vậy.

'Thiên thần Nga' The Voice Kids 2016 gây ngỡ ngàng với ngoại hình tuổi 13 khác lạ khi xuất hiện trên phố đi bộ

Đoạn clip Á quân The Voice Kids 2016 tự tin khoe vũ đạo mạnh mẽ trên phố đi bộ Hồ Gươm đang gây sốt mạng xã hội những ngày qua.

Bằng Kiều đòi tung cước đá song phi trong 'Chuyện tình lan can' khiến fan được phen cười bò

Bằng Kiều ôm guitar khoe giọng hát mộc mạc của mình một cách rất "phiêu". Nhiều người thích thú cho rằng nam ca sĩ đang hồi xuân, ngày càng hài hước và "lầy" hơn xưa.

Vị trí của Sơn Tùng M-TP trên facebook đang có nguy cơ lung lay vì một điềm báo

Từng là số ít sao Việt sở hữu fanpage lên đến 10 triệu like nhưng hiện tại, số người theo dõi "hoàng tử mưa" đã sụt giảm nghiêm trọng.

Phá bỏ lời thề giả gái, Duy Khánh trở thành 'người tình' của Erik trong sản phẩm mới

Erik cho biết mình đã phải rất vất vả để có thể mời Duy Khánh tham gia dự án lần này.

Giá cát-xê khủng của Ariana Grande biểu diễn tại Coachella 2019

Giọng ca "7 Rings" nhận được mức thù lao ca ngất ngưỡng khi trở thành nữ nghệ sĩ thứ năm biểu diễn chính trong lịch sử 19 năm của Coachella.

Đông Nhi nghẹn ngào nhận giải Cống Hiến, fans chực chờ ngoài cửa chúc mừng

Đông Nhi xúc động khi lên phát biểu nhận giải Ca sĩ của năm, sau đó vỡ oà hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ.

Chết cười với bản cover dance 'IDOL' có một không hai của các thành viên 'Running Man'

Sẽ ra sao nếu siêu hit của BTS rơi vào tay dàn cast "Running Man", đặc biệt là với sự tham gia của "đứa con của thần giải trí" như Lee Kwang Soo?