Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt

Sau bài đăng của Khoa Pug, giá coin DBZ xuống thấp kỷ lục

Giá tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) xuống mức thấp nhất vào tối 30/11. Trước đó, YouTuber Khoa Pug tố bị một người lừa 30 tỷ đồng.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, đồng tiền số của "ông hoàng kim cương" Johnny Dang lập đáy mới ở mốc 0,0176 USD/DBZ vào 23h39 ngày 30/11 trước khi tăng nhẹ lên 0,023 USD sáng 1/12. Biến động giá này diễn ra giữa lúc Khoa Pug và Johny Dang liên tục có những phát ngôn công kích nhau trên mạng xã hội.

Trước đó, YouTuber Khoa Pug, người từng đăng nhiều video quảng bá cho đồng tiền này chia sẻ bài viết nói rằng bị một người lừa 30 tỷ đồng để tổ chức tiệc sinh nhật.

Giá coin của đồng tiền này xuống thấp kỷ lục sau video tố cáo "bị một người lừa 30 tỷ đồng" của Khoa Pug.


Sau bài đăng của Khoa Pug, giá coin  DBZ xuống thấp kỷ lục-1

“Nếu mấy ông bị một thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ hết mức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn 30 tỷ rồi quay lại *** mấy ông kêu mấy ông lừa của nó một triệu USD thì mấy ông sẽ làm gì?”, là một phần trong bài đăng trên fanpage của Khoa Pug.

Đến sáng 1/12, bài đăng thu hút gần 100.000 lượt tương tác và 25.000 bình luận.

Dù không trực tiếp nhắc tên, nhiều người cho rằng nhân vật trong bài viết là Johnny Dang. Trước đó, “ông hoàng kim cương” xuất hiện trong nhiều video của Khoa Pug để quảng bá đồng tiền này. Tuy nhiên sau một thời gian, YouTuber này đã xóa nhiều video có sự xuất hiện của Johnny Dang.

Sáng 1/12, fanpage Johnny Dang VN chia sẻ video có tiêu đề “Johnny Đặng nói gì về hành động của Khoa Pug”. Trong đoạn video, Johnny Dang cho biết ông cùng Khoa Pug có hợp tác để quảng bá đồng tiền này đến người dùng Việt Nam thông qua video của YouTuber này.

Team Johnny Đặng sẽ trả công cho Khoa Pug bằng một lượng token lớn.

“Nhiều người cho rằng chúng tôi đã bán ra số lượng lớn token. Tuy nhiên, đó là số token được tặng cho Khoa Pug. Chính Khoa Pug đã bán ra”, Johnny Dang nói trong video.

Theo địa chỉ ví tiền số được cho là của Khoa Pug được Johnny Dang chia sẻ dưới video, người dùng này đã bán số lượng lớn token từ hơn một tháng trước. Từ 1-9/11, tài khoản nói trên xả gần 16 triệu token DBZ. Theo dữ liệu giao dịch, ví tiền số Johnny Dang cung cấp chỉ còn giữ một lượng nhỏ đồng DBZ.

Trước đó, trong đoạn video được phát vào tối 30/11, "ông hoàng kim cương" cho biết đã nhận thông tin về bài viết tố cáo bị lừa 30 tỷ đồng của Khoa Pug.

“Dòng trạng thái của Khoa không nhắc tên mình, mình nghĩ đó là sự hiểu lầm. Nếu nhắc tới mình, cái gì bị lừa thì phải có bằng chứng...

Mình cũng không biết anh (Khoa Pug) muốn ám chỉ điều gì cho dự án khi vừa muốn lấy tiền của chúng tôi vừa có ý đồ khác, chẳng hạn như kêu fan làm sập đồng tiền này”, Johnny Dang cho biết trong đoạn video với tổng lượt xem gần 85.000.

Sau bài đăng của Khoa Pug, giá coin  DBZ xuống thấp kỷ lục-2
"Ông hoàng kim cương" Johnny Dang thường xuyên xuất hiện trong các video của Khoa Pug tại Mỹ trước khi xảy ra mâu thuẫn. Ảnh: Khoa Pug.

Trong hội nhóm người đầu tư đồng tiền trên, nhiều người tham gia vẫn bày tỏ sự tin tưởng vào token của “ông hoàng kim cương”.

“Mình đầu tư vì tin tưởng Johnny Dang và dự án, quyết tâm ‘hold’ đến năm sau nên không quan tâm chuyện thời sự”, nhà đầu tư tên Nguyễn Long nói.

Ồn ào giữa Johnny Dang và Khoa Pug đã diễn ra trong hơn 1 tháng. Sau một thời gian hợp tác quảng bá, trong video đăng tải ngày 7/10, Khoa Pug cho biết không kêu gọi người xem đầu tư vào loại tiền trên.

"Mình không ủng hộ, kêu gọi các bạn đầu tư coin", Khoa Pug đề cập trong video. Nhiều nhà đầu tư cho rằng Khoa Pug đã bán hết số coin mà YouTuber này nắm giữ để thu về lợi nhuận cá nhân.

Trong đoạn video đăng tải giữa tháng 11, Johnny Dang khẳng định mối quan hệ giữa ông với YouTuber Khoa Pug không thật sự thân thiết.

"Mình không hài lòng với cách cư xử của Khoa. Tuy nhiên, mình luôn tôn trọng lựa chọn và quyết định của mỗi người", Johnny Dang nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/gia-coin-cua-johnny-dang-xuong-thap-ky-luc-post1280772.html?fbclid=IwAR3mp9Q312irAYMo2QJiT7ySyFdwZ6a7oZ2wJLiLAk0JiWZEJzqD_hzrlSc

Johnny Đặng Khoa Pug

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Khoa Pug và Johnny Đặng cạch mặt