Sau khi thành F1, Tóc Tiên mặt nhợt nhạt, xông sả gừng

Nhất cử nhất động của vợ chồng Tóc Tiên đang thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ khi cả hai trở thành F1.

Tết là khoảng thời gian để các nghệ sĩ Việt tạm gác lại công việc để cùng nhau tụ họp. Thế nhưng, giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nếu không cẩn trọng sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Vào hôm mồng 1 và mồng 2 Tết, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver, các thành viên SpaceSpeakers cũng liên tục cập nhật ảnh vui chơi cùng JustaTee và Soobin Hoàng Sơn. Đáng chú ý, chỉ sau 1 ngày, Soobin Hoàng Sơn và JustaTee đều xác nhận dương tính với Covid-19.

Những ngày qua, trên Instagram cá nhân, Tóc Tiên liên tục cập nhật trạng thái sức khoẻ cùng sắc mặt nhợt nhạt đáng lo ngại sau khi trở thành F1.

Chiều ngày 9/2, trên Instagram cá nhân, Tóc Tiên vừa chia sẻ story đang xông hơi kèm dòng trạng thái: "Nào sả nào chanh nào tỏi gừng, làm mỗi lần xông lại thèm nồi lẩu Thái".

Có thể thấy, nữ ca sĩ đang rất tích cực áp dụng các biện pháp y tế để bảo vệ sức khoẻ sau khi tiếp xúc với các nhóm bạn F0. Nhiều người thắc mắc liệu Tóc Tiên đang không khoẻ như thế này thì Hoàng Touliver ra sao, vì những ngày qua anh cũng ít hoạt động trên MXH.

Hiện tại, rất nhiều netizen lo lắng cho sức khoẻ của cả Hoàng Touliver và Tóc Tiên, ai cũng hy vọng cả hai sẽ thường xuyên cập nhật tình hình và mau bình phục để quay trở lại công việc.

Sau khi thành F1, Tóc Tiên mặt nhợt nhạt, xông sả gừng-1
Tóc Tiên đang áp dụng các biện pháp y tế hậu trở thành F1. Việc cô xông rồi nhận cam từ bạn bè, và tự động viên bản thân trong những ngày qua khiến netizen lo lắng

Sau khi thành F1, Tóc Tiên mặt nhợt nhạt, xông sả gừng-2
Hôm qua, Tóc Tiên khiến netizen hoang mang vì để lộ thần sắc nhợt nhạt và mệt mỏi kèm dòng chú thích "day 3"

Sau khi thành F1, Tóc Tiên mặt nhợt nhạt, xông sả gừng-3
Trước đó, vợ chồng Tóc Tiên đã gặp gỡ, trò chuyện ở cự ly gần với các thành viên trong SpaceSpeakers. Dựa vào ảnh có thể thấy hội bạn này hoàn toàn không đeo khẩu trang

Sau khi thành F1, Tóc Tiên mặt nhợt nhạt, xông sả gừng-4
Ngày 4/2, Soobin Hoàng Sơn xác nhận dương tính với Covid-19

Sau khi thành F1, Tóc Tiên mặt nhợt nhạt, xông sả gừng-5
Trước đó, vào mùng 3 Tết, gia đình JustaTee cũng đăng que test dương tính của 3 thành viên lên MXH

Sau khi thành F1, Tóc Tiên mặt nhợt nhạt, xông sả gừng-6
Nhiều người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver và hi vọng cả hai sẽ nhanh chóng bình phục

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hau-thanh-f1-toc-tien-mat-nhot-nhat-xong-sa-gung-fan-mong-nu-ca-si-som-khoe-2202292182553491.htm

COVID-19 hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất