Sau Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà kêu gọi bình chọn cho Sơn Tùng

Bình luận0

2 đại diện của Việt Nam từng tham dự MTV EMA đã lên tiếng kêu gọi bình chọn cho đàn em.

Nam ca sĩ Sơn Tùng là đại diện của Việt Nam tham dự Lễ trao giải MTV EMA 2015 ở hạng mục Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc (Best Worldwide Act). Tuy vấp nhiều tranh cãi cũng như bị 1 bộ phận khán giả tẩy chay nhưng anh lại được không ít nghệ sĩ ủng hộ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã viết lời kêu gọi fan bình chọn cho nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Hôm qua diễn ở Hà Nội nên lỡ hẹn với lời mời từ chương trình. Chúc em may mắn và chiến thắng. Mọi người hãy cùng ủng hộ và bình chọn cho đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA Milan 2015 nhé!".

Sau Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà kêu gọi bình chọn cho Sơn Tùng

Hồ Ngọc Hà kêu gọi bình chọn cho Sơn Tùng M-TP tại MTV EMA 2015.

Dòng trạng thái này được đăng vào tối 12/10. Qua những gì Hồ Ngọc Hà chia sẻ, khán giả có thể đoán được cô đã để lỡ show diễn kêu gọi fan tăng tốc bình chọn tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP HCM. Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ đại diện cho Việt Nam tham dự Lễ trao giải MTV EMA 2014.

Trao đổi với Zing.vn, giọng ca sinh năm 1984 cho biết, cô rất tin tưởng vào đàn em qua những gì Sơn Tùng từng làm được từ khi ra nhập showbiz đến nay. "Khó nói trước được kết quả nhưng tôi luôn mong cậu ấy may mắn" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Trước đó, ngồi ghế nóng cuộc thi The Remix, Hồ Ngọc Hà đã đứng dậy phấn khích khen Sơn Tùng "không phải dạng vừa đâu" khi chứng kiến màn trình diễn của chàng trai gốc Thái Bình.

Ngày 11/10, ca sĩ Mỹ Tâm cũng đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân kêu gọi fan hãy bình chọn cho nam ca sĩ Thái Bình mồ hôi rơi. Đức Phúc, học trò của cô tại Giọng hát Việt vừa qua cũng nhắn nhủ người hâm mộ bình chọn cho đàn anh trong nghề.

Thời gian bình chọn cho hạng mục Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc khu vực Đông Nam Á sẽ kết thúc vào ngày 15/10. Nếu vượt qua vòng loại khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng sẽ phải vượt qua các đối thủ tầm châu lục trước khi đến với Milan, Italy vào tháng 11.

Theo ZingNews


Tin tức mới nhất