Sau nghi án chia tay Chí Nhân và đã có tình mới, MC Minh Hà lên tiếng đính chính

Bình luận0

Đằng sau hình ảnh Minh Hà mặc áo đồng điệu, đeo nhẫn đôi với một người giấu mặt là sự thật ít người có thể ngờ đến.

Đã có khoảng thời gian, MC Minh Hà vướng tin đồn hẹn hò Chí Nhân. Tuy nhiên, gần đây lại rộ thông tin cả hai đã "đường ai nấy đi" khi Chí Nhân bị bắt gặp đi cùng một cô gái lạ, Minh Hà cũng thừa nhận mình đang độc thân.

Sau nghi án chia tay Chí Nhân và đã có tình mới, MC Minh Hà lên tiếng đính chính-1
MC Minh Hà và Chí Nhân vướng nghi án chia tay sau khoảng thời gian hẹn hò bí mật.

Thêm vào đó, động thái trên trang cá nhân của MC Minh Hà cũng khiến nhiều người chú ý. Cô chia sẻ khoảnh khắc mặc áo, đeo nhẫn đôi với một người giấu mặt. Nữ MC còn thân mật gọi đây là chỗ dựa của mình và viết: "Hôm qua thấy Hà mệt, hôm nay gửi tới 7 hộp yến làm sẵn, dặn ăn trọn 1 tuần cho khoẻ. Tình cảm là thứ đẹp và quý nhất trên cuộc đời này là thế".

Sau nghi án chia tay Chí Nhân và đã có tình mới, MC Minh Hà lên tiếng đính chính-2
Bức ảnh làm rộ nghi án MC Minh Hà có bạn trai mới.

Qua đây, nhiều người hoài nghi rằng MC Minh Hà đã có người mới. Tuy nhiên, mới đây nữ MC đã lên tiếng giải thích trong ảnh không phải bạn trai mà là bạn diễn từng đóng chung với cô trong phim Hôn nhân ngõ hẹp - diễn viên Diễm Hương.

Minh Hà giải thích: "Người yêu thương và bảo vệ Hà đây ạ. Lúc nào cũng lo Hà thiệt thòi, lúc nào cũng dành phần chăm sóc người khác.

Nhìn vào chế và tự hỏi bản thân: Bao giờ em mới giỏi giang và trách nhiệm được như chế? Đã thế chế tui năm nay còn lộc ơi là lộc, lộc từ tài vật tới công danh lộc đi. Trời thương người tốt mà, chế nhỉ. Em yêu chế. Chỗ dựa của Hà xinh đẹp như thế này cơ mà. Tình cảm như thế này cơ mà".

Sau nghi án chia tay Chí Nhân và đã có tình mới, MC Minh Hà lên tiếng đính chính-3
Người yêu thương và bảo vệ Minh Hà chính là diễn viên Diễm Hương.

Sau nghi án chia tay Chí Nhân và đã có tình mới, MC Minh Hà lên tiếng đính chính-4Sau nghi án chia tay Chí Nhân và đã có tình mới, MC Minh Hà lên tiếng đính chính-5
Minh Hà và Diễm Hương từng là tình địch trong phim "Hôn nhân ngõ hẹp" nhưng ngoài đời, cả hai vô cùng thân thiết.

Theo Công lý & xã hội


Chí Nhân MC Minh Hà

Tin tức mới nhất