Seungri đi massage thư giãn vào ngày bị truy tố 7 tội danh hình sự

Mới đây, Dispatch đã công bố bộ ảnh Seungri đi massage thư giãn vào chiều 25/6. Đây là thời điểm vụ án liên quan đến mại dâm và trốn thuế của cựu thần tượng bị đưa ra truy tố.

Vụ bê bối liên hoàn liên quan tới sex, môi giới mại dâm và trốn thuế của Seungri và nhóm bạn vẫn chưa đi tới hồi kết. Sự việc vẫn được dư luận Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung quan tâm.

Ngày 25/6, sau Jung Joon Young và Choi Jong Hoon, tới lượt Seungri bị chuyển sang phòng công tố Seoul để định tội. Cựu thành viên Big Bang bị cáo buộc 7 tội danh hình sự.

Tuy nhiên, Seungri được cho là không quá quan tâm tới diễn biến vụ việc. Trang Dispatch còn tung ra loạt ảnh cho thấy nam ca sĩ 29 tuổi đã đi massage thư giãn vào đúng ngày vụ án được chuyển sang văn phòng công tố.

Seungri đi massage thư giãn vào ngày bị truy tố 7 tội danh hình sự-1
Dispatch tiết lộ loạt ảnh Seungri đi massage thư giãn vào ngày vụ án của nam ca sĩ được chuyển sang phòng công tố. Ảnh: Dispatch.

Cụ thể, Dispatch tiết lộ Seungri đã đi massage tại một spa ở khu Nonhyeondong (Seoul, Hàn Quốc) vào đúng chiều 25/6. Trang tin này thông tin thêm đây là spa cao cấp, chuyên cung cấp dịch vụ đắt đỏ cho giới nhà giàu. 

Một nguồn tin khẳng định với Dispatch rằng cựu thành viên Big Bang đã sử dụng dịch vụ spa thư giãn toàn thân. Kết thúc buổi massage, Seungri đội mũ và bịt khẩu trang che kín mặt rồi rời khỏi địa điểm. Một người đàn ông luôn theo sát nam ca sĩ từ lúc bước ra khỏi phòng thay đồ. 

Điều đáng nói là ngày 25/6 cũng là thời điểm cảnh sát quyết định chuyển hồ sơ vụ án sang văn phòng công tố để định tội. Dư luận tỏ ra bất bình khi Seungri vẫn hưởng thụ cuộc sống xa hoa trong thời điểm cảnh sát và tòa án đang nỗ lực điều tra vụ bê bối gây chấn động showbiz.

Đây không phải lần đầu tiên Seungri khiến công chúng phẫn nộ vì thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi trong thời gian chịu sự điều tra của cảnh sát. Ngày 16/5, sau khi được tòa án ban lệnh thả tự do, cựu thần tượng đã tới phòng tập riêng để luyện võ với tâm trạng khá vui vẻ. 

Seungri đi massage thư giãn vào ngày bị truy tố 7 tội danh hình sự-2
Seungri nhiều lần khiến công chúng phẫn nộ vì thoải mái thư giãn trong thời gian chịu sự điều tra của cảnh sát. Ảnh: Yonhap News.

Trước đó, ngày 25/6, Newsen đưa tin Seungri bị cáo buộc 7 tội danh hình sự gồm: môi giới mại dâm, tham ô phí luật sư, biển thủ các khoản thu của club Burning Sun, cố gắng tiêu hủy bằng chứng điều tra, phát tán nội dung tình dục bất hợp pháp qua mạng xã hội và vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Về cáo buộc mua bán mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật Seungri ở Philippines hồi tháng 12/2017, văn phòng công tố cho biết không thể kết án do mức tiền chi tiêu cho hoạt động trên không đáng kể. 

Ngoài Seungri, Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - và 4 người khác cũng bị truy tố với tội danh tương tự. 

Theo Zing


Mại dâm Seungri

Tin tức mới nhất