'Shark' Hưng 13 năm trước diện mạo trông thế nào?

''Shark'' Hưng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, trầm trồ về ngoại hình.

Nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, mới đây, ''Shark'' Hưng hào hứng chia sẻ khoảnh khắc thời trẻ. "19 năm thành lập, 13 năm tụ nghĩa, C. đã tăng trưởng mấy ngàn lần, thế mà mình vẫn chẳng già đi được bao nhiêu", CEO sinh năm 1972 tự tin.

Trong hình, một bên là ''Shark'' Hưng của hiện tại, bên còn lại là doanh nhân 13 năm trước. So sánh có thể thấy, nhìn ông xã á hậu Thu Trang bây giờ có phần chững chạc, khí chất hơn nhưng diện mạo thì vẫn toát lên sự trẻ trung, trông chẳng khác ngày ấy là bao.

Dưới bài viết, ''Shark'' Hưng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, trầm trồ về ngoại hình. Có người còn nhận xét, doanh nhân của hiện tại còn trẻ và phong độ hơn cả ngày xưa.

Shark Hưng 13 năm trước diện mạo trông thế nào?-1
"Shark" Hưng ở tuổi 49.

Shark Hưng 13 năm trước diện mạo trông thế nào?-2
Ảnh chụp doanh nhân từ tháng 9/2008.

Shark Hưng 13 năm trước diện mạo trông thế nào?-3
"Shark" Hưng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi khí chất ngày càng tăng và ngoại hình trẻ trung không thay đổi nhiều. 

Doanh nhân Phạm Thanh Hưng tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội và từng làm thuê cho một số hãng xe hơi lớn. Ông cũng từng công tác tại Bộ Khoa học và Công nghệ, sau này tự tích vốn ra ngoài mở công ty riêng. 

"Shark" Hưng là một trong số ít người từng được đào tạo tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore và một số quốc gia Châu Âu về các lĩnh vực quản lý tổ chức - thương mại điện tử.

Shark Hưng 13 năm trước diện mạo trông thế nào?-4

Hiện tại, anh là cái tên khét tiếng trên thương trường. Ngoài ra, "Shark" Hưng được nhiều người quan tâm hơn khi là nhà đầu tư tài ba của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, "Shark" Hưng còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Séc - Nguyễn Thu Trang. Họ kết hôn vào năm 2018.

Bin
Theo Vietnamnet


Shark Hưng

Tin tức mới nhất