Sốc trước màn 'chém đẹp' thực khách tại quán ăn ở Vĩnh Hy

Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý đi du lịch dịp lễ sẽ bị "chém" nhưng nhóm bạn vẫn không ngờ mình bị "chém mạnh" tới cỡ vậy.

Chuyện bị "chặt chém" khi đi du lịch chắc chẳng còn xa lạ gì ở Việt Nam. Thậm chí, nhiều người trong chúng ta từng là nạn nhân của hiện tượng này. Nói chung, kinh nghiệm "xương máu" chính là nên hỏi kỹ giá trước khi ăn uống ở nơi xa lạ thay vì chỉ nhìn vào menu rồi kêu ra.

Mới đây, một du khách đã đăng bài "bóc phốt" quán ăn nọ ở Vĩnh Hy (Ninh Thuận) vì "chém" 2 dĩa cơm chiên hải sản với giá 200k nhưng chất lượng thì thực sự tệ hại. Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

"Lễ đi chơi Vĩnh Hy, Phan Rang, chuẩn bị tâm lý lễ tết sẽ bị chém nhưng không nghĩ là bị chém sốc cỡ vậy. Trưa đi chơi mệt mỏi về nghỉ một lúc đến tầm 2 giờ chiều để đi cano ra biển bơi và ngắm san hô.

Xuống quán gọi đồ ăn xong để đi, 4 đứa với tâm trạng đói khát vội gọi 2 đĩa cơm chiên hải sản và thêm 4 cốc trà đá. Một lát sau nước tương đem ra 2 chén, sau đó là 2 đĩa cơm này, gọi là cơm chiên hải sản. Vì đang đói và không nghĩ sẽ bị chém nên đến lúc sau tính tiền mới chụp lại. Đây là 1/2 đĩa cơm còn lại.

Đem đĩa cơm ra thấy buồn phần một rồi, đến lúc tính tiền 2 đĩa 200k lại càng buồn hơn. Không có vị gì của cơm chiên luôn. 1 đĩa hải sản chắc được 1 con tôm nhỏ bằm ra. Tụi mình không hề bới để gắp lấy tôm mực luôn vì bới cũng không tìm được.

Tâm lý bị chém thì chắc chắn có rồi, nhưng không nghĩ bị chém mà cái bụng vẫn đói vì cơm quá dở, ăn không nổi phải bỏ lại."

Sốc trước màn chém đẹp thực khách tại quán ăn ở Vĩnh Hy-1
Bài đăng tố nạn "chặt chém" tại một quán ăn ở Vĩnh Hy (Ninh Thuận) hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng

Ngay lập tức, bài đăng của tài khoản Facebook này nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Xem ảnh và clip, có thể thấy đúng là dĩa cơm chiên hải sản này chẳng có gì khác ngoài… cơm và vài cọng hành. Tìm "đỏ con mắt" cũng chẳng thấy bóng dáng hải sản ở đâu.

Không có thịt đã đành, theo lời review của chủ nhân bài đăng thì cơm chiên cũng rất dở. Tốn 100k/dĩa mà phải vừa vác cái bụng đói, vừa vác "cục tức" về nhà.


Sốc trước màn chém đẹp thực khách tại quán ăn ở Vĩnh Hy-2
Dĩa cơm chiên hải sản 100k nhưng tìm mãi chẳng thấy gì ngoài... cơm và hành lá??!

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng nhận xét:

"Nhanh trí lấy kính lúp hoặc hiển vi ra xem sẽ thấy mực bào tử, ghẹ bào tử, tôm hùm bào tử hoặc cấp độ phân tử xuất hiện trong dĩa cơm!"

"Nói thiệt chứ nhìn dĩa cơm này còn thua cơm ở nhà mình trộn cho mấy bé cún ăn nữa…"

"Trông dĩa cơm chẳng khác nào bỏ vô chảo dầu đảo vài cái rồi cho ra!"

"Chém kiểu này thì kinh quá, 100k mà chẳng khác nào cơm nguội trộn với dầu ăn và gia vị."

"Đây là cơm chiên không khí chứ hải sản cái gì?"

"Cơm rang có nước mắm, mà trong nước mắm có cá cơm rồi còn gì bạn. Hải sản đấy!"

Sốc trước màn chém đẹp thực khách tại quán ăn ở Vĩnh Hy-3
Một bình luận chia sẻ trải nghiệm ăn uống khác ở Vĩnh Hy, tốt hơn hết ai cũng nên hỏi giá kỹ trước khi quyết định có ăn hay không

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/soc-truoc-man-chem-dep-thuc-khach-tai-quan-an-o-vinh-hy-dia-com-chien-hai-san-100k-nhung-tim-do-mat-khong-thay-thit-dau-161210505201535010.htm

Du lịch Mạng xã hội

Tin tức mới nhất