Sơn Tùng M-TP đã trở lại thật rồi, ngay những cảnh đầu tiên MV đã khiến các sky không khỏi 'nóng mắt'

Những hình ảnh đầu tiên trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được cho ra mắt.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt teaser đầu tiên của MV Hãy Trao Cho Anh. Chỉ với vài giây ít ỏi nhưng teaser cũng đã hé lộ concept chính của sản phẩm trở lại lần này của nam ca sĩ là một buổi tiệc mùa hè rực rỡ. Không gian mở trong teaser cho thấy, MV Hãy Trao Cho Anh sẽ có khá nhiều cảnh quay ngoài trời với nhiều góc rộng.

Sơn Tùng M-TP đã trở lại thật rồi, ngay những cảnh đầu tiên MV đã khiến các sky không khỏi nóng mắt-1
Hình ảnh Sơn Tùng trong teaser vừa được hé lộ


Teaser MV "Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng MT-P

Teaser chỉ có hai phân đoạn chính được hé lộ. Mở đầu với cảnh Sơn Tùng M-TP từ từ ngả lưng xuống giường với một tâm trạng khó hiểu. Tiếp theo đó là những thước phim beauty ghi lại hình ảnh các mỹ nhân gợi cảm tại một buổi tiệc quanh hồ bơi. Âm nhạc không được tiết lộ trong teaser này nên khiến người xem tò mò.

Màu sắc teaser với hai tone xanh trời và vàng chủ đạo, tạo cảm giác vui tươi, mới mẻ, trùng hợp với tấm poster đầu tiên của dự án mà nam ca sĩ đã hé lộ vào tối 23/6. Trong ảnh poster, anh để tạo hình tóc xoăn khá "chất" kết hợp với trang phục đầy bụi bặm. Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Sơn Tùng tạo dáng "cool ngầu" trên nóc xe ô tô với biểu cảm lạnh lùng.

Sơn Tùng M-TP đã trở lại thật rồi, ngay những cảnh đầu tiên MV đã khiến các sky không khỏi nóng mắt-2Sơn Tùng M-TP đã trở lại thật rồi, ngay những cảnh đầu tiên MV đã khiến các sky không khỏi nóng mắt-3
Hình ảnh các cô gái trong teaser khá tươi trẻ

Từ concept tươi sáng và trẻ trung của tấm poster, người hâm mộ dự đoán rất có thể ca khúc sẽ sở hữu phần giai điệu sôi động, vui vẻ chứ không ma mị và bí ẩn như Chạy Ngay Đi hay Lạc Trôi trước đây. Thông tin về ngày ra mắt MV hiện vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Trước đó, vào sáng ngày 20/6, mạng xã hội xôn xao khi rất nhiều người nhận được một tin nhắn y hệt nhau đến từ một I.D có tên là "M-TP", với nội dung: "Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP". Rất nhiều fan khi nhận được đã cho rằng 99% đây là một động thái đặc biệt của nam ca sĩ để "khuấy động" người hâm mộ trước thềm comeback.

Sơn Tùng M-TP đã trở lại thật rồi, ngay những cảnh đầu tiên MV đã khiến các sky không khỏi nóng mắt-4Sơn Tùng M-TP đã trở lại thật rồi, ngay những cảnh đầu tiên MV đã khiến các sky không khỏi nóng mắt-5
Sơn Tùng MT-P đầy tươi trẻ trong sản phẩm mới của mình

Sau đó 2 ngày, Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận trở lại bằng việc giới thiệu tên ca khúc trên fanpage của mình, kèm hashtag: #HayTraoChoAnh #GiveItToMe #SonTungMTP. Dựa theo dòng hashtag ở những bài đăng của Sơn Tùng M-TP, ngoài tên tiếng Việt Hãy Trao Cho Anh, ca khúc này còn có tựa đề tiếng Anh Give It To Me.

Đ.Trang
Theo VietNamNet


Hãy trao cho anh Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất