Soobin Hoàng Sơn gây xúc động mạnh khi cover ca khúc huyền thoại 'Heal The World' để truyền tải thông điệp hòa bình, không phân biệt màu da

Bản cover mới đây của Soobin Hoàng Sơn đã chạm đến trái tim khán giả.

Cách đây ít phút, Soobin Hoàng Sơn đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cover ca khúc huyền thoại Heal The World của Michael Jackson. Trên dòng trạng thái, nam ca sĩ chia sẻ thông điệp về hoà bình bằng ca tiếng Anh và tiếng Việt thu hút sự chú ý. Chỉ vừa lên sóng không lâu, hiện đoạn clip này đang nhận về hàng chục nghìn lượt xem cũng như bình luận từ phía người hâm mộ. 

Trong đoạn clip, thể hiện những giai điệu quá đỗi quen thuộc với bản hát huyền thoại Heal The World, Soobin Hoàng Sơn đã khiến nhiều fan không khỏi xúc động. Những ngày qua, câu chuyện bạo loạn, biểu tình tại Mỹ sau cái chết của người da màu George Floyd đã gây rúng động toàn thế giới. Ngay lúc này, chính Soobin Hoàng Sơn đang góp phần bé nhỏ, chung tay truyền tải thông điệp để hướng đến một thế giới hoà bình và bình đẳng, không phân biệt màu da. 

Soobin Hoàng Sơn gây xúc động mạnh khi cover ca khúc huyền thoại Heal The World để truyền tải thông điệp hòa bình, không phân biệt màu da-1
Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người xúc động khi thể hiện "Heal The World".

Soobin Hoàng Sơn gây xúc động mạnh khi cover ca khúc huyền thoại Heal The World để truyền tải thông điệp hòa bình, không phân biệt màu da-2
Những lời khen ngợi của người hâm mộ dành cho bản cover của Soobin Hoàng Sơn.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Soobin Hoàng Sơn:

Bible said "Hatred stirs up strife, but love covers all offenses".

Buddha said "In this world, hate never yet dispelled hate. Only love dispels hate. This is the law".

Where are you from? What color is your skin?

It is not important how different we are, we have been fated to be alive together in this small world.

Should our home be full of hatred? No, not at all. Our home should be filled with love, it has to be love. What do we have to offer? Insults? Rocks? Tear gas? Or Molotov cocktails?

No matter what we have received, let's offer peace.

#offerpeace #HealTheWorld

-

Kinh Thánh nói: "Sự ganh ghét gây nên mâu thuẫn nhưng lòng yêu thương sẽ khoả lấp tất cả lỗi lầm."

Kinh Phật nói: "Trong thế gian này, ganh ghét không thể xua tan ganh ghét, chỉ có tình yêu mới làm được điều đó. Đây vốn là luật"

Bạn đến từ đâu? Da bạn màu gì? Không quan trọng chúng ta khác nhau như thế nào, quan trọng là chúng ta đã chọn sống cùng nhau trong thế giới nhỏ bé này.

Chúng ta cần gì? Sự xúc phạm? Những mảnh đá? Hơi cay? Hay những quả bom xăng?

"Ngôi nhà chung" của chúng ta có nhất thiết phải lấp đầy những thù hận? Hay nên chứa đựng tình yêu?

Dù chúng ta đã từng bị đối xử như thế nào đi chăng nữa, điều đó ko quan trọng. Giờ đây chúng ta cùng nhau hướng đến một thế giới bình đẳng & hoà bình.

Hãy cùng Soobin lan toả thông điệp này nhé!

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/soobin-hoang-son-gay-xuc-dong-manh-khi-cover-ca-khuc-huyen-thoai-heal-the-world-michael-jackson-de-truyen-tai-thong-diep-hoa-binh-khong-phan-biet-mau-da-2202096211124436.htm

Soobin Hoàng Sơn Michael Jackson

Tin tức mới nhất