Sunmi và hành trình trở thành nữ hoàng gợi cảm

Sunmi được mệnh danh "nữ hoàng sexy" Kpop nhờ thân hình và thần thái cuốn hút. Nữ thần tượng đã phải trải qua hành trình dài phấn đấu để có vị thế hiện tại.

Năm 2007, Sunmi ra mắt công chúng với tư cách thành viên của Wonder Girls. Nhóm nhạc nữ thuôc công ty JYP nhanh chóng gặt hái thành công nhờ loạt hit như Tell me, So Hot hay Nobody. Với cá nhân Sunmi, ấn tượng cô để lại khá mờ nhạt. Năm 2010, Sunmi bất ngờ ngừng hoạt động cùng Wonder Girls vì tập trung học hành.

2sao.vn | Photobook

6 năm sau, Sunmi trở lại đường đua Kpop, nhưng với tư cách là nghệ sĩ solo. Ít ai tin Sunmi có thể thành công sau thời gian cô mờ nhạt tại Wonder Girls, song sự ra đời của hit 24 Hours khiến mọi thứ xoay chiều. Từ thành công này, Sunmi phát hành mini album Full Moon và giành hạng nhất trên các bảng xếp hạng Naver, Daum, Soribada hay Bugs.

2sao.vn | Photobook

Năm 2015, giữa lúc sự nghiệp solo đang nở rộ, Sunmi bất ngờ thông báo trở lại Wonder Girls. Quyết định gây sốc này khiến fan của nữ thần tượng lẫn công chúng bàng hoàng, khi đỉnh cao của Wonder Girls đã ở lại phía sau, trong khi sự nghiệp solo của Sunmi trên đà phát triển.

2sao.vn | Photobook

Lần này, Sunmi là một trong những thành viên chủ chốt của Wonder Girls. Wonder Girls dù không còn là nhóm nhạc nữ số một, nhưng vẫn tạo nét riêng với hit I Feel You hay Why So Lonely. Nhưng chỉ sau 2 năm, Wonder Girls tuyên bố tan rã. Sunmi cũng nói lời chia tay JYP để mở ra con đường mới cho sự nghiệp.

2sao.vn | Photobook

Sunmi tiếp tục gặp sóng gió khi cô không còn sự hậu thuẫn của JYP. Tuy vậy, Sunmi lại trở thành tâm điểm khi hit Gashina ra đời. Nhan sắc và thần thái đỉnh cao của Sunmi trong ca khúc nhận phản hồi tích cực từ fan. Từ đó, danh hiệu “nữ hoàng sexy” được gắn liền với Sunmi.

2sao.vn | Photobook

Gashina trở thành bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp solo của Sunmi. Không chỉ Hàn Quốc, ca khúc tạo hiệu ứng khắp châu Á, mang về cho Sunmi vô số giải thưởng. Đến nay Gashina vẫn là ca khúc được nhiều ca sĩ cover mỗi khi nhắc đến chủ đề sexy.

2sao.vn | Photobook

Nối tiếp thành công của Gashina, Sunmi đẩy mạnh hoạt động âm nhạc. Những bài hát như Heroine, Siren hay Lalalay đều trở thành hit lớn, qua đó giúp cái tên Sunmi ngày càng nổi tiếng. Nữ ca sĩ xác nhận sẽ trở lại vào cuối tháng 6, hứa hẹn tiếp tục tạo cơn sốt mới tại Kpop.

2sao.vn | Photobook

Các fan kỳ vọng Sunmi sẽ trở thành Lee Hyori thứ hai. Tuy nhiên, Sunmi nhấn mạnh cô là chính cô và sẽ tiếp tục kiên định với hướng đi của bản thân.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/sunmi-va-hanh-trinh-tro-thanh-nu-hoang-goi-cam-post1097886.html

Sunmi