Trưởng nhóm Super Junior bị ném đá vì muốn tổ chức đám cưới ở sân vận động

Nhiều fan của Lee Teuk (Super Junior) thấy khó hiểu khi ước muốn của nam thần tượng bị kịch liệt phản đối.

Xuất hiện trên một talk show, Lee Teuk bày tỏ mong muốn về đám cưới trong mơ của mình. Trưởng nhóm Super Junior cho biết: "Tôi muốn đám cưới của mình được tổ chức như một concert, ở sân vận động Olympic Jamsil với tất cả người hâm mộ".

Trưởng nhóm Super Junior bị ném đá vì muốn tổ chức đám cưới ở sân vận động-1
Lee Teuk muốn một đám cưới thật hoành tráng ở sân vận động Olympic Jamsil với sức chứa lên tới 70.000 chỗ

Phát biểu này ngay sau đó đã khiến nhiều cư dân mạng Hàn Quốc không vừa lòng, chỉ trích nam thần tượng tham lam, muốn nhiều quà cưới. Nếu điều đó thành sự thật, cô dâu sẽ trở nên mờ nhạt trong ngày trọng đại bởi ai ai cũng đều chỉ chú ý đến mình sự hiện diện của chú rể:

- Tốt nhất là hỏi ý kiến vợ tương lại xem thế nào đã chứ.

- Làm vậy thì ngôi sao của đám cưới sẽ là chú rể, cô vợ chắc sẽ bất hạnh lắm.

- Thế nên đến giờ anh vẫn chưa lấy được vợ đấy!

- Không cần thuê thợ ảnh đâu, đám fan sẽ vác ống kính to tổ chảng đến, cô dâu sẽ bị làm mờ.

- Tôi không nghĩ có cô dâu nào muốn đám cưới của mình như vậy cả.

Dù vậy, fan Việt của trưởng nhóm Super Junior tỏ ra bênh vực và cho rằng những người qua đường không nên áp đặt ý kiến lên Lee Teuk vì mỗi cộng đồng fan có cách ủng hộ khác nhau:

- Mấy bạn qua đường bớt khóc mướn đi. Có thể điều này không chấp nhận được với idol và fandom nhà bạn nhưng với fandom nhà mình thì khác nhé.

- Người ta 38 tuổi rồi các bạn ơi, có phải 19-20 đâu. Chẳng thấy có cái vấn đề gì cả vì không có fan nào mà điên tới mức muốn giữ idol gần 40 tuổi khư khư cả.

Trưởng nhóm Super Junior bị ném đá vì muốn tổ chức đám cưới ở sân vận động-2

Trước đó nam thần tượng cũng từng nhiều lần nói về việc kết hôn của minh. Anh bày tỏ bản thân không vội vàng chuyện cưới xin và sẽ lấy vợ khi ngoài 40 tuổi. Đây cũng là kinh nghiệm anh nhận được từ nhiều tiền bối. Lee Teuk nói: "Nếu bạn sống khoảng 100 năm, kết hôn ở độ tuổi 40 và sống với nhau trong 60 năm còn lại sẽ có ý nghĩa hơn nhiều".

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/truong-nhom-super-junior-bi-nem-da-vi-muon-to-chuc-dam-cuoi-o-san-van-dong-co-70000-cho-161210310080528962.htm

Leetuek Super Junior Kpop

Tin tức mới nhất