Tạm đình chỉ 4 cảnh sát trong vụ đánh tới tập 2 thiếu niên

Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ chiến sĩ thuộc Công an thị xã Vĩnh Châu có liên quan đến clip đánh tụi bụi 2 thiếu niên.

Tối 28/9, thông tin từ Dân trí, Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, Ban giám đốc Công an tỉnh đã nắm được thông tin về clip cán bộ, chiến sĩ công an có hành vi bạo lực với 2 nam thanh niên chạy xe mô tô lan truyền trên mạng xã hội.

Lãnh đạo Công an Sóc Trăng cũng đang làm báo cáo lên Bộ Công an sự việc này. Đồng thời, đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9 và yêu cầu đơn vị này báo cáo toàn bộ vụ việc để có hướng xử lý tiếp theo.

Ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, cho biết lãnh đạo tỉnh đã nắm được vụ việc và đề nghị Công an tỉnh sớm kiểm tra, xác minh, báo cáo tỉnh.

Theo Thanh Niên đưa tin, vụ việc xảy ra khoảng 15h35 ngày 24/9. Lực lượng Đội CSGT - Trật tự Công an TX.Vĩnh Châu (Sóc Trăng) khi đi tuần tra phát hiện 2 thanh niên còn nhỏ tuổi điều khiển xe máy BS 83P3-319xx nghi không có giấy phép lái xe.

Khi lực lượng ra hiệu dừng để kiểm tra thì 2 thanh niên không chấp hành mà điều khiển xe máy chạy ngược chiều đến xã Lạc Hòa (TX.Vĩnh Châu) nên lực lượng CSGT truy đuổi theo. 

Hai thanh niên này tiếp tục điều khiển xe máy vòng qua xã Vĩnh Hải (TX.Vĩnh Châu). Trên đoạn đường dài khoảng 15km, 2 thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, nhiều lần ép xe của lực lượng CSGT vào lề đường.

Khi đến vựa thu mua tôm Ong Khái (ấp Âu Thọ A, xã Vĩnh Hải, TX.Vĩnh Châu) thì lực lượng CSGT mới đuổi kịp và dừng phương tiện vi phạm. 

Tạm đình chỉ 4 cảnh sát trong vụ đánh tới tập 2 thiếu niên-1

Hình ảnh 2 công an đánh liên tục nam sinh điều khiển xe máy

Do bực tức trước hành vi của 2 đối tượng vi phạm, 2 đồng chí cảnh sát không kiềm chế nên đã có hành vi bạo lực, đánh đập hai thanh niên, nhất là với người điều khiển phương tiện.

Hai chiến sĩ công an hành hung 2 thanh niên được xác định là trung úy N.Q.T (áo vàng) và đại úy C.M.T (áo xanh). Hai cán bộ công an đến sau là đại úy H.T.A và thượng úy Đ.T.P.

Được biết, cả 4 người này đều cùng thuộc Đội CSGT - Trật tự Công an TX.Vĩnh Châu.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tam-dinh-chi-4-canh-sat-trong-vu-danh-toi-tap-2-thanh-nien-n-322235.html

đánh người CSGT công an