Tâm sự của anh chàng 'yêu gái đẹp, lấy gái xấu' và cái kết ngoài dự tính

Khi gặp cô gái thứ ba, nhan sắc tầm thường, chẳng bao giờ tôi nghĩ sẽ yêu. Thế mà cứ bị bất ngờ vì những điều nho nhỏ cô ấy làm và đổ cái rầm lúc nào không hay.

Là đàn ông, tôi khẳng định ông nào chả thích vợ đẹp, con xinh. Ngày xưa tôi cũng thế, thậm chí tới giờ vẫn vậy. Nhưng sau khi trải qua 2 mối tình với người đẹp, tôi ngán và nhận ra chân lý: Gái đẹp cũng chỉ để ngắm thôi, gái đảm mới là chân ái muôn đời.

Giới thiệu qua 1 chút, tôi năm nay 32 tuổi, cưới vợ cách đây hơn năm và vợ đang bầu được 2 tháng. Vợ tôi thì không xinh, thậm chí mẹ tôi đem so với 2 cô người yêu cũ xong còn quay sang thì thầm với tôi bảo: "Sao con bé này xấu thế con?".

Lần đầu gặp thì bà chê thế mà giờ bà còn cưng hơn cưng tôi, hợp con dâu kinh khủng. Vợ kém tôi 6 tuổi, da không trắng, chân không dài, chỉ được cái răng khểnh nên cười duyên lắm. Thế nhưng, tôi đang rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tâm sự của anh chàng yêu gái đẹp, lấy gái xấu và cái kết ngoài dự tính-1
Dù vợ tôi không xinh nhưng cuộc sống hôn nhân hiện tại của chúng tôi rất hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Chả là, từ thời sinh viên tôi đã rất đào hoa và toàn quen những cô đúng chuẩn hotgirl kiểu da trắng, chân dài, mặt xinh, đi đâu là make-up lồng lộn, áo quần là lượt lắm. Nhưng những mối tình kiểu gà bông đó tôi chỉ toàn chơi bời nên không có gì sâu đậm.

Sau khi ra trường, tôi đi làm thì dính ngay vào cháu gái của giám đốc, đang làm kế toán ở công ty. Em này thì tiểu thư từ trong ra ngoài. Tức là tính tình đỏng đảnh, nũng nịu và cần được yêu chiều. Ngoại hình thì xinh đẹp, dịu dàng và mong manh lắm.

Tôi yêu em này được gần 1 năm nhưng thú thật, ngoại trừ những lúc đưa em nó ra mắt bạn bè được khen thì nức mũi chứ không mấy hạnh phúc. Vì lúc nào tôi cũng như con cu li cho em nó.

Có lần, tôi stress vì công việc, bị sếp tổng, sếp to, sếp nhỏ mắng ngược mắng xuôi, rồi mọc răng khôn sưng vù má... đủ thứ chuyện không hay ập đến mà em nó còn giận tôi vì ít quan tâm. Tôi mệt quá rồi nên kệ em nó, nào ngờ nó nói chia tay và bảo: "Với điều kiện của em không khó để tìm được người tốt và yêu thương em hơn".

Lúc ý tôi đủ mệt rồi, biết là em nó nói thế để tôi dỗ thôi nhưng tôi kệ. Thế là chia tay. Sau đó, em nó nhìn thấy mặt tôi ở công ty là tỏ ra tức giận hoặc tỏ ra 'chanh sả', bơ đẹp. Nhưng mấy lần đồng nghiệp xì xào rằng em này khóc rưng rức trong nhà vệ sinh và mắng tôi không ngớt. Tôi lại kệ, 1 tháng sau 1 xin nghỉ việc và chuyển chỗ làm.

Tâm sự của anh chàng yêu gái đẹp, lấy gái xấu và cái kết ngoài dự tính-2
Với người yêu cũ, tôi phải cung phụng, chăm sóc em như bà hoàng. (Ảnh minh họa)

Sau đó vài tháng, tôi quen 1 em khác không chung chỗ làm nữa. Em này cũng kiểu độc lập, giỏi giang lại thêm phần xinh đẹp. Nói chung, trong tất cả các mối tình, em này hợp gu và tôi yêu sâu đậm nhất. Thế nhưng, một sự việc xảy ra khiến tôi phải nghĩ lại.

Chả là yêu nhau đâu được chừng nửa năm, mẹ em bị tai nạn và nằm liệt 1 chỗ. Đương nhiên, việc vệ sinh, ăn uống đều không thể tự làm mà phải có người giúp đỡ. Nhà neo người, em thì bận đi làm nên phải thuê người.

Hôm ấy, tôi cũng tay xách nách mang vào thăm mẹ vợ tương lai cùng em, thấy chúng tôi tới cô giúp việc mới dám xin ra ngoài ăn cơm. Nhưng nào ngờ, trong lúc cô ấy đi thì mẹ vợ lại buồn vệ sinh. Bà có đóng bỉm nhưng chỉ phòng khi vệ sinh nhẹ chứ đại tiện thì sẽ rất khó chịu. Nhưng em người yêu tôi nhất quyết bắt mẹ nhịn, chờ cô giúp việc về. Nhịn không nổi, bà mới bĩnh ra chiếc bỉm đó thì em ôm mũi rồi chạy mất. Đã thế lại còn vừa chạy vừa tỏ ra cáu giận, bực bội.

Tôi thấy bác ấy tủi thân, nước mắt chảy ri rỉ và cắn răng để không bật thành tiếng. Tôi chỉ biết an ủi rồi chạy theo, nói chuyện với em người yêu. Nhưng em vẫn giữ quan điểm rằng em làm có tiền, thuê người lo cho mẹ rồi không cần phải tự thân vận động. Tôi ngán ngẩm, đấy là mẹ mình, đẻ ra mình mà còn thế, sau này tôi hay gia đình tôi có hoạn nạn chắc em cũng kệ.

Thế rồi tôi lại chia tay. Bẵng đi 1 thời gian dài, tôi không yêu ai và tập trung lo phát triển sự nghiệp. Đúng là không có hơi gái cái chăm chỉ hẳn ra.

Rồi tôi gặp vợ tôi hiện giờ. Lúc đó cô ấy là sinh viên năm 3, có khóa kiến tập 2 tháng ở công ty tôi. Ban đầu, tôi chẳng ấn tượng gì về nhan sắc, chỉ thấy em nó có vẻ nhanh nhẹn, tháo vát và đặc biệt rất chăm chỉ.

Tâm sự của anh chàng yêu gái đẹp, lấy gái xấu và cái kết ngoài dự tính-3
(Ảnh minh họa)

Tôi thì nghĩ tới phận mình trước đi thực tập bị "đì" cho khổ sở nên cũng nhiệt tình giúp các em. Thế nào mà kết thúc kì kiến tập ấy, em nó tỏ tình với tôi. Mà lại còn tỏ tình theo kiểu rất trẻ con, và sến sến nữa. Em nó gập hạc, gập sao, cuộn giấy rồi trồng cây khắp văn phòng tôi. Bất ngờ nhất là cái cây gì bọn trẻ hay gieo hạt, xong mọc lên chữ 'I<3u'>

Mà những dòng chữ tỏ tình của em này toàn kiểu phải giải được mật mã, đi theo chỉ dẫn chứ không lồ lộ ra đâu. Cuối cùng, tìm đủ 101 mảnh giấy "I love you" thì tôi cũng xin hàng, và chúng tôi yêu nhau.

Chờ em ra trường, lo công việc ổn định, lúc này chúng tôi mới kết hôn. Và như đã nói, dù em ấy chẳng xinh, ai từng biết bạn gái cũ của tôi thì đều chê nhưng chỉ sau vài lần gặp, em ấy lại chiếm được cảm tình của mọi người vì khéo ăn khéo nói lại xởi lởi, nhiệt tình.

Đặc biệt, khi về nhà tôi em ấy chẳng nề hà chuyện gì, cơm nước, nhà cửa tinh tươm. Và tôi nhận ra chẳng cần cố với cành cao, tìm người nào phù hợp hoàn cảnh, tính cách mà lấy các ông ạ. Vợ hơi xấu, nhưng thông minh, đảm đang vẫn là nhất đấy ạ!

Theo Trí Thức Trẻ

Ngủ với bạn trai của người khác, 'người thứ 3' còn thách thức: 'Cưa hết sừng đi, mọc đến trần nhà rồi'

Sau khi cướp được người yêu của người khác, 'con giáp thứ 13' còn đầy tự hào, nhắn tin lăng mạ cô người yêu cũ khiến dân mạng bức xúc 'đánh sập' cả facebook.

Vợ mắng chồng xối xả chỉ vì dám like share trên Facebook: 'Like là thích, thả tim là yêu. Đồ chồng lật mặt'

Chỉ vì đi like hình người khác mà anh chồng bị cô vợ giận dỗi, đưa ra một loạt lý lẽ khiến ai nghe cũng phì cười.

Quý ông tuyệt đối không được chủ quan khi 'cậu nhỏ' có dấu hiệu này

Trong trường hợp trị liệu bằng ánh sáng và thuốc không hiệu quả, lựa chọn khác là phẫu thuật. Nếu bạch biến đã ảnh hưởng đến bao quy đầu, cắt bao quy đầu là một phương pháp hiệu quả.

'Bố tôi là một thằng đàn ông tồi' - Câu chuyện đau xót của chàng trai hot nhất MXH hôm nay

Lời thú tội của người con chứng kiến ông bố 60 tuổi vẫn hành hạ mẹ và có con 2 tuổi với bồ nhí đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vợ tung ‘tuyệt chiêu’ dằn mặt khi chồng đòi ra quán hát karaoke

Làm thế nào để ngăn chặn đức lang quân của mình đi hát karaoke ngoài quán? Tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp các chị em vừa quản được chồng vừa kiếm được món tiền kha khá...

Vợ chồng son: Cô gái chỉ hỏi ‘Anh chơi chán chưa?’, chàng trai quyết làm ‘chuyện ấy’ ngay trong đêm ở khách sạn

Chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất vừa chia sẻ câu chuyện hôn nhân cực hài hước của cặp vợ chồng Lương Thắng và Thanh Tuyền.

Kết đắng cho người vợ chán chồng, 3 lần ngoại tình

Bị phát hiện vào nhà nghỉ với nhân tình, vợ tôi thề thốt, xin tha thứ. Thương các con, muốn hàn gắn gia đình nên tôi mủi lòng, chở vợ về.

Cãi nhau với chồng, cô vợ trẻ tức giận lột phăng quần áo, lộ cả đồ lót giữa phố

Không chỉ đứng cãi nhau giữa phố, trong lúc "giận quá mất khôn", người vợ còn nổi nóng lột hết quần áo đang mặc trên người ra để đe dọa chồng.

Cô gái 3 lần bị chia tay chỉ vì từ chối 'chuyện ấy' và lời khuyên CƯỜI CHẢY NƯỚC MẮT của dân mạng

3 lần yêu thì cả 3 lần đều bị bạn trai chia tay chỉ vì từ chối làm 'chuyện ấy', cô gái lên mạng chia sẻ và nhận được những lời khuyên 'cười chảy nước mắt'.

Tin lời hứa không tái phạm ngoại tình của chồng, người vợ sốc khi tìm thấy 'băng sex' trong nhà

Sau khi bị vợ phát hiện ngoại tình, người chồng đã hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa, thậm chí còn viết đơn cam kết nhưng không ngờ, "bản tính khó dời" khiến anh ta phải nhận cái kết đắng.

Hôn nhân chớp nhoáng của mỹ nữ 'cảnh nóng' và chồng triệu phú

Nổi tiếng với hình ảnh nóng bỏng trong các bộ phim gắn mác 18+, Kesarin Chaichalermpol gây bất ngờ khi kết hôn với triệu phú Harold Jennings Nesland Jr (SN 1945), nhưng hôn nhân của họ chỉ kéo dài 5 năm.

'Bao nuôi' bạn trai kém 5 tuổi, cô gái nhận kết thảm khi người yêu cũ của anh xuất hiện

Sao nhiều năm, người yêu cũ của bạn trai cô gái bất ngờ xuất hiện khiến đôi bên rơi vào tình cảnh éo le. Cách giải quyết của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Yêu 4 năm, bạn trai không cho công khai để lén lút tán người khác, cô gái bị dân mạng mắng té tát vì yêu mù quáng

Thậm chí khi bị bắt gặp đi cùng nhau, anh chàng này còn giới thiệu bạn gái là “chị họ”.

Những cô gái ngoài 25 tuổi và áp lực 'Bao giờ lấy chồng?'

Cô gái trẻ còn độc thân cảm nhận sự mệt mỏi, bất an khó diễn tả trong những lần hiếm hoi về thăm nhà. Bủa vây xung quanh cô là những lời thúc giục yêu đương, lập gia đình.

Người phụ nữ suýt mất mạng vì chạm vào tinh trùng của bạn trai

Bệnh nhân đã trải qua tình trạng sốc phản vệ nghiêm trọng nôn mửa và khó thở sau khi quan hệ tình dục và chạm vào tinh trùng của bạn trai.

Sau cú sốc chia tay, bạn tôi điên cuồng trả thù đàn ông bằng tình dục

Tôi xém làm rơi cốc cà phê trên tay khi biết rằng chỉ 3 tháng mà cô ấy đã quan hệ với 20 người đàn ông, cả tình một đêm lẫn người tình nhiều lần.

Nam sinh chia tay bạn gái sau nụ hôn đầu vì 'không muốn xài lại của thằng khác'

Sau nụ hôn đầu, Cường bất ngờ hỏi thăm và biết được chỉ là mối tình thứ hai của Linh. Vì Linh từng hôn bạn trai cũ và 'không muốn xài lại của đứa khác', nam sinh Xây dựng quyết định chia tay nữ sinh Kinh tế Quốc dân.

Người đàn ông thế này mới xứng đáng để phụ nữ lấy làm chồng

Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông thế này thì hãy lấy ngay làm chồng.

4 điều khiến đàn ông mất hứng khi làm 'chuyện ấy'

Hãy nhìn lại bản thân kẻo chính bạn cũng phạm phải một trong số các lỗi sau.

Cặp đôi chi chục triệu để chụp ảnh cưới, lúc hết duyên thì mọi thứ ra nông nỗi này, dân mạng ngao ngán lắc đầu

Phổ biến nhất là vứt béng ảnh cưới vào sọt rác, vệ đường. Chiếc ảnh cưới đẹp lung linh bỗng trở nên hẩm hiu không để đâu cho hết.

Cô dâu trẻ mặc váy cưới đến thăm hôn phu tại nghĩa trang

Trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, cô gái trẻ không bước vào thánh đường mà lại sầu thảm ngồi khóc bên cạnh bia mộ của vị hôn phu xấu số đã bỏ cô ra đi trong một vụ nổ súng thương tâm.

Thích chơi trội, muốn có kỷ niệm đáng nhớ, cô dâu nhận kết cục ‘đắng chát’ trong ngày vu quy

Chỉ vì lý do khó đỡ, cô dâu đã bị ngã lộn cổ, ghế rơi vào đầu ngay giữa đường.

Để lộ mặt mộc khi hẹn hò, cô gái bất ngờ bị người yêu phản ứng thế này khiến ai cũng ngỡ ngàng

Tin người yêu không trọng vẻ hình thức, cô gái đã để lộ mặt mộc đi hẹn hò và bất ngờ bị anh chàng "đá" sau buổi hẹn.

Vẫn râm ran với nhau hôm nay là Valentine trắng nhưng ít ai biết ý nghĩa thật sự của nó là gì

Nếu như trong dịp Valentine Đỏ (14/2), các cô gái sẽ tặng quà cho những chàng trai mà họ yêu mến, thì ngày Valentine trắng (14/3), nam giới sẽ tặng quà trở lại cho những bạn gái đã tặng quà cho họ.

Chồng cặp kè một lúc 2 bồ nhí, vợ quyết định quăng lưới một mẻ và chơi cho một vố nhớ đời

Tôi năm nay 40 tuổi, chồng hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đến nay đã 15 năm và có với nhau 2 con, 1 trai, 1 gái.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt vì không ăn được hải sản

Đưa người yêu đi ăn hải sản nhưng thấy cô ấy cứ ngồi im re, không ăn uống gì, chàng trai đã mắng chửi thậm chí tát sấp mặt cô nàng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, vợ bảo ‘đi làm thêm’

Chuyện xảy ra thứ Hai tuần trước, khi tôi đang đi đón con thì nhận được cuộc gọi của một người bạn. Người bạn này nói, thấy vợ tôi đi vào một nhà nghỉ.

Cô gái bị người yêu chửi mắng, tát sấp mặt chỉ vì không ăn được hải sản

Những chia sẻ của một chàng trai về hành động đánh bạn gái trong lúc say xỉn đang nhận nhiều "gạch đá" của cộng đồng mạng. Đặc biệt, anh chàng đưa ra lí do chỉ là vì bạn gái mình không ăn được hải sản.

Bối rối vì trót ôm hôn người yêu của bạn cùng phòng

Cô gái không biết có nên thừa nhận rằng đang hẹn hò với bạn trai của bạn hay không.

Chuyện tình bất ngờ của con gái tỷ phú sòng bạc Macao và bạn trai Harvard

Sabrina Ho Chiu-yeng, con gái của ông trùm sòng bạc Macao (Trung Quốc) tiết lộ sẽ kết hôn với một sinh viên Harvard 21 tuổi.

Cô dâu sửng sốt vì họ hàng nhà chồng đòi lại tiền mừng cưới

Một cô dâu vừa lâm vào tình huống “dở khóc dở cười” khi người chú bên nhà chồng kiên quyết đòi lại hầu hết số tiền đã mừng cưới và chỉ tặng cho đôi trẻ số tiền nhỏ nhoi.

Đắng lòng những cô gái bị bạn trai ‘bỏ bom’: Người say khướt vì người yêu ngày kỉ niệm không tới, kẻ bị anh chàng mới quen bỏ lại bar với hoá đơn 9 triệu

Dù có vì lí do gì đi chăng nữa thì các cô gái trong câu chuyện dưới đây đều gặp phải những anh chàng đểu cáng, bỏ rơi người bạn gái một mình.

Tình cũ ngày càng xinh đẹp, sát ngày cưới tôi vẫn hùi hụi tiếc nuối

Năm xưa tôi có tội với người con gái mình yêu, còn bây giờ tôi lại vì cô ấy mà có tội với vợ sắp cưới. Nhưng quả thật, tôi không có cách nào thoát ra được.

Tâm sự của tỷ phú từng ngủ với 10.000 phụ nữ: 'Họ đến với tôi vì tiền'

Ông từng thu hút sự quan tâm của báo chí khi tuyên bố đã hẹn hò và ngủ với 10.000 phụ nữ.

Cô dâu TQ choáng váng vì bị họ nhà trai tụt váy cưới ngay trong hôn lễ

Hành vi phản cảm của họ hàng nhà trai khiến của váy cưới truyền thống của cô dâu tuột xuống.

7 dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn

Bạn sẽ động lực để theo đuổi người mình thích nếu như cô ấy hay tiến đến gần bạn, nhìn trộm hoặc thường xuyên chạm vào bạn. Đó là những dấu hiệu tốt đấy.

Đám cưới có 1 không 2: Cô dâu chú rể bước vào, cả hôn trường nức nở

Đám cưới của cặp đôi ở Quảng Nam gây chú ý vì những giọt nước mắt đằng sau câu chuyện tình của họ.

Chỉ 'tình một đêm' nhưng tôi không thể quên được cô gái ấy

Khi chúng tôi vừa vào căn hộ, cô ấy đẩy tôi xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai tôi đầy kích thích

'Điểm chết' tố cáo đàn ông ra ngoài tốt với cả thế giới, về nhà ki bo tàn nhẫn với vợ con

Phụ nữ đừng nên lấy kiểu đàn ông này làm chồng kẻo cả đời bất hạnh.

Cô gái sốc khi bạn trai gửi phim khiêu dâm để học cách 'yêu'

Cô gái này đã khóc nức nở khi bạn trai bày tỏ sự thất vọng ghê gớm về kỹ năng làm “chuyện ấy” của cô.

Chuyện phản bội hot nhất MXH: Khẳng định vô sinh để lừa bạn gái có thai rồi ép phá, và quay sang cưới người yêu cũ

Kẻ bội bạc thường xuyên đi chùa, làm từ thiện và rao giảng lý thuyết đạo đức nhưng lại nhẫn tâm ép bạn gái phá thai và lừa dối người yêu cũ, lấy cô làm vợ trong khi đã có con với người phụ nữ khác..

Chuyện buồn đêm mùng 8/3: Bồ nhí khoe ảnh nắm tay cùng chồng ngay trên ô tô sang vợ mới tậu

Xe mới do vợ bỏ tiền mua và đứng tên đăng ký sở hữu, nhưng anh chồng lại dùng nó để chở bồ nhí đi chơi đúng vào đêm mùng 8/3. Câu chuyện này sau khi chia sẻ đã gây bão mạng và khiến nhiều người phẫn nộ.

Bắt quả tang chồng dẫn bồ nhí đi xem phim, vợ 'chết điếng' chỉ vì 1 câu nói của cả bồ nhí và mẹ chồng

"Chúng tôi yêu nhau, chị thích làm gì thì làm" là câu đầu tiên mà "con giáp thứ 13" lên tiếng, nhưng khi gọi cho mẹ chồng, chị vợ lại nhận được câu nói còn bất ngờ và cay đắng hơn.

Cụ ông 84 tuổi cầu hôn lại vợ sau 63 năm chung sống

Sau 63 năm kết hôn, tình yêu của một cặp vợ chồng đến từ bang Texas, Mỹ lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi cụ ông cầu hôn lại vợ mình.

Bạn đã thực sự quan tâm đến cha mẹ chưa?

Trên thế giới này người yêu thương bạn nhất mãi mãi là bố mẹ, người mà bình thường bạn vẫn hay vô tâm lãng quên.

Thanh niên cưỡng bức không thành, bị thiếu nữ đuổi chạy 'bán sống bán chết'

Do quá gầy, chưa kịp cưỡng bức thiếu nữ, anh Trần đã bị thiếu nữ quật ngã và đuổi chạy trối chết.

Bị bạn gái chia tay vì chỉ là gã bán khoai lang và cái kết sau 2 năm

Một chàng trai đến từ Đài Loan đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi có câu chuyện tình yêu và sự nghiệp như cổ tích.

CLIP XÚC ĐỘNG NHẤT NGÀY 8/3: Cụ ông móm mém, dò từng bước đến tặng hoa cho cụ bà

Chỉ với một bó hoa trên tay rồi cụ ông run run bước từng bước đến tặng cho cụ bà đang dang tay ra đón đã khiến cư dân mạng xuýt xoa trước tình cảm của ông bà.

Chết lặng khi thấy món quà 8/3 tặng bồ bỗng trên tay vợ

Vừa về nhà, anh sững người khi nhìn thấy món đồ trên tay vợ giống hệt món đồ chính tay anh chọn cho cô bồ của mình

10 câu nói truyền cảm hứng của những phụ nữ nổi tiếng thế giới

10 câu nói ẩn chứa khát vọng của những phụ nữ nổi tiếng này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phái nữ trên thế giới.