Taylor Swift xinh đẹp, khẳng định phong cách nhạc cá nhân trên tạp chí

Không chỉ xuất hiện xinh đẹp trên ảnh bìa tạp chí Elle, Taylor Swift còn nêu quan điểm cá nhân đối với dòng nhạc pop đương đại thông qua một bài viết.

Sáng 28/2, tạp chí Elle giới thiệu tới độc giả ấn phẩm mới, với gương mặt trang bìa được chọn là Taylor Swift. Trước phông nền hồng, nữ ca sĩ tạo dáng thanh lịch với mái tóc xoăn và bộ cánh xếp tầng nữ tính. Đây là lần hiếm hoi giọng ca Delicate chụp ảnh bìa tạp chí.

Đáng chú ý, thay vì được phỏng vấn, ngôi sao 29 tuổi đã viết hẳn một bài nói về quan điểm cá nhân đối với sức mạnh của nhạc pop trên thị trường hiện nay. 

Taylor Swift xinh đẹp, khẳng định phong cách nhạc cá nhân trên tạp chí-1
Taylor Swift xuất hiện xinh đẹp trên tạp chí Elle số mới nhất. 

Cụ thể, Taylor Swift phản bác ý kiến cho rằng nhạc pop cần phải chung chung và phổ biến để thu hút người nghe. Cô nói khán giả cũng mong muốn có sự liên kết của bản thân họ với câu chuyện trong bài hát để dễ thấu cảm hơn.

"Tôi thích được tâm sự cũng như lắng nghe người khác chia sẻ, để cho họ hiểu những gì tôi từng trải qua. Đó cũng là minh chứng tôi hoàn toàn có thể vượt lên chướng ngại trong cuộc sống", giọng ca Shake It Off thổ lộ.

Mỗi ca khúc Taylor Swift sáng tác là một nỗi niềm riêng của cô. Nữ ca sĩ tin những người yên mến cô sẽ mong muốn được một lần "nhìn trộm" vào thế giới tâm hồn của thần tượng thông qua các bài hát cô viết nên.

Taylor Swift xinh đẹp, khẳng định phong cách nhạc cá nhân trên tạp chí-2
Cô đã dành hẳn một bài viết để nêu quan điểm cá nhân về thể loại nhạc pop. 

"Đó là sự kết nối cảm xúc của tôi và người nghe. Có thể giúp những người đang gặp đau đớn giống tôi chữa lành vết thương, có thể khóc và thoát ra khỏi những thứ tiêu cực ấy", Swift nhấn mạnh.

Nữ ca sĩ nhắc đến hit Havana của Camila Cabello và In My Feelings của Drake như ví dụ về các bài hát đình đám mang đậm dấu ấu cá nhân. Cô nói hai sản phẩm âm nhạc trên là thử thách thú vị, thôi thúc người trình bày phải khiến những giai điệu đó trở nên hấp dẫn hơn.

"Có thể mọi người nghĩ nhạc sĩ nhạc pop nên viết ca khúc mà khán giả mọi độ tuổi đều có thể hát theo, nói chung là đại chúng. Thế nhưng tác phẩm do tôi sáng tác đều thể hiện được dấu ấn của tôi đó chứ", cô nói.  

Việc xuất hiện trên Elle cùng bài viết dài liên quan tới âm nhạc được cho là động thái quảng bá sản phẩm sắp ra mắt của Taylor Swift. Trước đó hôm 25/2, cô bất ngờ đăng tải hình ảnh rừng rậm nhiệt đới với chú thích chỉ vỏn vẹn 7 biểu tượng cây cọ. Người hâm mộ nghi ngờ đây có thể là album thứ 7 (#TS7) mà nữ ca sĩ chuẩn bị trình làng. 

Theo Zing


Taylor Swift

Tin tức mới nhất