Diễn viên Thanh Bình chia sẻ ký ức đau lòng về người mẹ đã mất

“Sự ra đi của mẹ đã khiến cho cuộc sống gia đình đảo lộn, mọi thứ không còn như trước, ai cũng biết và thấy rõ sự quan trọng của mẹ trong gia đình”.

Cách đây 10 năm, mẹ của diễn viên Thanh Bình đã qua đời sau vụ tai nạn giao thông. Dù thời gian trôi qua nhưng Thanh Bình vẫn không thể nguôi ngoai.

Anh tâm sự: “Ký ức 10 năm trước về mẹ Mai, chiếc xe Ben oan nghiệt đã cướp mất người mẹ vĩ đại của Bình. 10 năm trôi qua, nhưng vết thương mất mẹ quá lớn. Bình tiếc nuối quãng thời gian trước, cứ mải mê chạy theo danh vọng mà không để tâm đến gia đình, đặc biệt là mẹ. Giờ vẫn cứ nghĩ là mẹ chỉ đi đâu đó thôi... Ai cũng nhớ mẹ và sống tốt đúng theo cách mẹ đã dạy”.

Diễn viên Thanh Bình chia sẻ ký ức đau lòng về người mẹ đã mất-1
Diễn viên Thanh Bình.

Thanh Bình bước vào nghề diễn từ năm 2003. Trong thời gian đầu, anh phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả để có chỗ đứng trong showbiz, khẳng định tên tuổi trong nghề. Cũng vì vậy mà anh ít dành thời gian cho gia đình, thường xuyên vắng mặt trong các bữa tiệc của gia đình.

Thậm chí, ngày mẹ qua đời vì tai nạn giao thông, anh vẫn mải mê quay chương trình. “Bao năm qua, tôi luôn áy náy, tự trách mình đã đặt công việc lên trên tình cảm gia đình", anh nghẹn ngào.

Những chia sẻ của Thanh Bình ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Dưới bài viết, bên cạnh nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm, một số người cũng khuyên nam diễn viên bớt đau buồn.

Diễn viên Thanh Bình chia sẻ ký ức đau lòng về người mẹ đã mất-2
Thanh Bình và con trai.

Hiện tại, nam diễn viên đang sống một mình trong căn nhà ở TP.HCM sau khi ly hôn Ngọc Lan. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp nên đã vài tháng qua, Thanh Bình không được gặp con trai dù rất nhớ con. Anh đành dành thời gian trồng rau xanh trên mảnh vườn hơn 10m2, tự nấu ăn và cập nhật các thông tin về dịch bệnh.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/van-hoa/nghe-si/dien-vien-thanh-binh-chia-se-ky-uc-dau-long-ve-nguoi-me-da-mat-1038307.vov

Thanh Bình Ngọc Lan tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất