Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35

Thanh Thảo bị chỉ trích 'vô duyên' khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc

Bình luận9

Mặc dù có ý tốt khi suy nghĩ cho tương lai của bé Lavie, nhưng Thanh Thảo lại phải hứng chịu những luồng ý kiến đa chiều.

Tối 28/3, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Ngay khi tin tức lan truyền, nhiều khán giả hướng sự chú ý tới Phùng Ngọc Huy - người tình một thời của nữ diễn viên, và là cha của bé Lavie. 

Nhận tin dữ về người cũ, Phùng Ngọc Huy lặng lẽ đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang mạng xã hội thành màu đen, như một cách tưởng nhớ người xấu số. Có vẻ trong lòng anh lúc này rất rối bời. 

Do dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Mỹ và Việt Nam, Phùng Ngọc Huy có lẽ sẽ không thể về nước kịp thời để nhìn mặt Mai Phương lần cuối. 

Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-1Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-2
Động thái của Phùng Ngọc Huy sau khi Mai Phương qua đời.

Khi nam diễn viên đổi ảnh đại diện và ảnh bìa, nhiều ngôi sao của làng giải trí cũng như khán giả vào bình luận chia buồn, an ủi, động viên anh lúc này. Đáng chú ý nhất là lời tâm sự của ca sĩ Thanh Thảo. 

Sau tin buồn về Mai Phương, Thanh Thảo cho rằng Phùng Ngọc Huy nên đưa con gái sang Mỹ chăm sóc, như vậy mới có thể bù đắp được. 

Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-3

"Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy", Thanh Thảo nhắn nhủ.

Mặc dù có ý tốt khi suy nghĩ cho tương lai của bé Lavie, tuy nhiên quan điểm của Thanh Thảo lại gây ra tranh cãi. Bên cạnh những khán giả ủng hộ Thanh Thảo, cho rằng Lavie không còn mẹ thì vẫn cần cha làm chỗ dựa, nhiều tài khoản mạng lại phủ nhận điều này. 

"Tag" thẳng tên Thanh Thảo, một tài khoản mạng gay gắt: "Ai cho cái quyền đem bé về nuôi? Khi bầu bí người ta đã chịu cảnh éo le, chịu bao nhiêu cực khổ để nuôi con. Khi người ta đau đớn trên giường bệnh cũng một mình. Giờ nằm xuống định đem con họ đi hả? Ai cho cái quyền đó?".

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng cho Lavie, bởi nghĩ tới tương lai bé có thể phải ở với "dì ghẻ". Họ cho rằng cô bé vẫn còn người thân tại Việt Nam và Phùng Ngọc Huy chỉ cần hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm chu cấp. 

Tuy nhiên cũng có tài khoản mạng bác lại: "Con cái có ba mẹ vẫn là nhất, mất mẹ thì còn ba, chẳng lẽ không có ai hết mới vừa lòng?"...

Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-4Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-5Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-6Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-7
Dân mạng tranh cãi về quan điểm của Thanh Thảo.

Mai Phương từng có mối tình đẹp với Phùng Ngọc Huy, bất chấp gia đình ngăn cản. Sau khi sinh con gái, cặp đôi bất ngờ chia tay. Phùng Ngọc Huy sang Mỹ xây dựng sự nghiệp. Xoay quanh cuộc chia tay là nhiều tin đồn, thậm chí nhiều người chỉ trích Phùng Ngọc Huy là kẻ phụ bạc.

Tuy nhiên lúc sinh thời, Mai Phương chưa một lần lên tiếng dằn hắt hay oán trách người cũ. Cô không hiểu sao khi mình bị bệnh, cộng đồng mạng lại réo tên anh dù hai người không hề có khúc mắc gì và anh cũng chẳng phải có trách nhiệm với cô.

Chia sẻ trên Ngoisao.net, Mai Phương cho biết việc trở thành mẹ đơn thân cũng là do cô tự nguyện chứ không ai ép buộc. Hai người đã rẽ hai hướng, nữ diễn viên không muốn làm phiền đến cuộc sống của Phùng Ngọc Huy và mong mọi người cũng tôn trọng điều đó.

Hết duyên nên Mai Phương chọn cách kết thúc nhẹ nhàng, coi Phùng Ngọc Huy là bạn và sẵn sàng giúp đỡ anh nếu có khả năng.

Thanh Thảo bị chỉ trích vô duyên khi khuyên tình cũ Mai Phương đưa con gái sang Mỹ chăm sóc-8
Suốt cuộc đời mình, Mai Phương chỉ dành trọn trái tim cho một người: nam diễn viên Phùng Ngọc Huy. Nữ diễn viên chưa bao giờ oán trách người cũ.

Lee
Theo Vietnamnet


Phùng Ngọc Huy Thanh Thảo Mai Phương
Lê Hoàng Hùng
30/03/2020
Đúng là tào lao ! Mẹ mất thì cha lo cho con cũng hợp lý hợp tình, nếu bé ở với người thân thì ở với ai : ở với cậu thì còn mợ, ở với dì thì còn dượng, còn ở với ông bà ngoại thì được bao lâu ? Đơn giản như vậy mà sao không động não chút xíu, nuôi nấng 1 đứa bé năm dài tháng rộng chứ không phải vài ba bữa mà "ném đá" như vậy. Phùng Ngọc Huy mà có đón con về thì hợp tình và cũng hợp lý trên mặt luật pháp và tương lai đứa bé sẽ sáng sủa hơn khi ở bên cha ruột của mình.
Khi chia tay để có một tình yêu mới, để lại một tương lai tối tăm cuối đường hầm, để lại một hình tượng tác phẩm của mình, để vui vẻ hạnh phúc mới, đem bé về nuôi dưỡng đó là trách nhiệm nhưng mà có ai biết được sau này con anh, con chúng ta phức tạp vô cùng, rồi tai tiếng dì ghẻ con chồng, tốt nhất là bé con vẫn có còn người thân, sau an táng, tuỳ ý của gia đình Mai Phương...
Mọi người cũng vô duyên. Thanh Thảo góp ý kiến là chuyện của chị ấy. làm gì phải chửi người ta. còn cho bé sang mỹ hay ko là quyền gia đình mai phương. Còn Gia đình mai phương nếu lo được cho bé thì họ sẽ tự có kế hoạch riêng của mình. đúng là dân mạng rảnh quá đi mà. lại đi chửi nhau làm chi. Ngoài xã hội còn đầy rẫy những hoàn cảh đáng thương hơn mai phương kìa.
Thanh
29/03/2020
Ăn không ngồi rồi nhiều chuyện mà bạn. Mình cũng cùng quan điểm với bạn .
Tinh
29/03/2020
Đúng vậy. Mình cũng không hiểu sao mọi người quan tâm quá. Cái chết nào cũng đáng thương cả. Ngoài xã hội có biết bao mảnh đời éo le hơn.
Thanh thảo nói quá đúng còn gì nữa, con cái được quyền ở với ba mẹ, chỉ khi nào không thể thì mới ở với người chăm sóc thay thế. Mai phương mất thì cháu được về với bố là đúng, và bạn Huy phải có trách nhiệm chăm sóc, nuôi dưỡng con mình.
Kiều Mai
29/03/2020
Nếu như hai vợ chồng li dị thì mẹ mất đương nhiên cha nuôi, nhưng đằng này hai người chưa có một đám cưới, bên nhà chồng ko chấp nhận mẹ con mai phương thì thử hỏi ai mà cho cháu mình đi ở với cha, trong khi mai phương bệnh hơn một năm phùng ngọc huy có về thăm lần nào ko, đắng lòng...
Cô Thảo này vốn dĩ bộp chộp, làm gì cũng muốn thể hiện! Con bé con ở với mẹ, với ông bà ngoại từ bé tý, giờ nó chỉ còn ông bà, sao lại bảo đưa sang Mỹ? Chưa kể nói vậy lại đưa cậu Huy vào thế khó! Thật mồm miệng nhanh nhảu đoảng!
Bà này nhiều lúc thấy bả cũng bao đồng, giống chuyện em của bả, cháu của bả cũng còn cha còn mẹ vậy bả cũng nhận làm con nuôi đem qua Mỹ. Như vậy con MP còn ông bà thì việc gì kêu ổng đem con về Mỹ, nhắn ổng gửi tiền nuôi con học trường quốc tế cũng được vậy, còn tình cảm thì lúc mẹ con MP cần ổng thì ổng ở đâu?

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35