Chân dung thật của người phụ nữ khiến khán giả kinh hãi với câu thoại 'Mẹ đây'

Nói về vai bà Mỹ trong "Chạy trốn thanh xuân", diễn viên Thanh Tú cho biết đây là một bà mẹ quá kinh khủng, cô từng sợ hãi không dám nhận lời tham gia.

Trong Chạy trốn thanh xuân, Thanh Tú vào vai bà Mỹ. Thời còn trẻ bà bị sa ngã, mang bầu An nhưng không có chồng. Từ đó bà ghét bỏ và đổ mọi lỗi lầm lên cô con gái.

Khi hết thời "buôn phấn, bán hương", bà lại lao vào cờ bạc, dính đến xã hội đen. Khi không còn nguồn tiền bà lại bắt An phải chu cấp tiền cho mình. Mối quan hệ của hai mẹ con vì vậy luôn ở thế đối đầu.


Một trích đoạn cảnh bà Mỹ đòi An đưa tiền

Trong tập 9 Chạy trốn thanh xuân, sau một thời gian đi tù, bà Mỹ đã trở lại và tìm tới tận xóm trọ gặp An. Cô vô cùng hốt hoảng vì nhìn thấy mẹ mình xuất hiện. Không chỉ An mà nhiều khán giả theo dõi phim cũng cho biết bị giật mình khi bà Mỹ tái xuất.

Nói về vai bà Mỹ, diễn viên Thanh Tú cho biết đây là một bà mẹ quá kinh khủng, cô từng sợ hãi không dám nhận lời tham gia. 

Chân dung thật của người phụ nữ khiến khán giả kinh hãi với câu thoại Mẹ đây-1

"Thật sự tôi không thể tin có người phụ nữ như bà Mỹ. Bởi tôi cũng là người mẹ có 2 đứa con gái nên khi thấy một người mẹ dồn bao nhiêu cay đắng, khó khăn của cuộc đời lên đôi vai của cô con gái thì tôi thấy quá kinh khủng.

Lúc đầu đọc kịch bản, tôi cảm thấy sợ nhưng sau đó rất thích nhân vật này, dù có thể sẽ bị khán giả "ném đá" nhưng đây là một vai diễn có nhiều đất diễn, diễn biến nội tâm, cảm xúc khác nhau. Một nhân vật phản diện nhưng rất ấn tượng", Thanh Tú chia sẻ.

Chân dung thật của người phụ nữ khiến khán giả kinh hãi với câu thoại Mẹ đây-2

Bên cạnh đó, Thanh Tú cũng cho biết cô rất gét nhân vật mình đóng và nhiều lần cảm thấy "ức chế" trước những hành động quá quắt của bà Mỹ. Chính những hành động sai trái đó đã khiến con gái của bà hai lần gọi cảnh sát đến bắt mẹ đi.

Thanh Tú sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố mẹ chị là những nghệ sĩ cải lương nên cô bén duyên với nghệ thuật ngay từ nhỏ. Sau khi tốt nghiệp trường Nghệ thuật Hà Nội năm 1992, Thanh Tú về đầu quân cho Nhà hát Cải lương.

Chân dung thật của người phụ nữ khiến khán giả kinh hãi với câu thoại Mẹ đây-3
Thanh Tú thời trẻ

Nhắc tới Thanh Tú, nhiều người nghĩ ngay tới hình ảnh cô hàng cháo lòng chanh chua, đanh đá trong chương trình Gặp nhau cuối tuần. Vai diễn này thành công tới mức nhiều người đã "gán" cho cô cái tên: Tú "Cháo lòng". 

Từ đó, cô có nhiều cơ hội tham gia các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Làng ma, Bão qua làng,... Thanh Tú cho biết nếu như trên sân khấu cô thường vào vai những người phụ nữ có số phận bất hạnh thì trên phim thường được các đạo diễn “phân công” vào vai đành hanh, chua ngoa, thậm chí là lẳng lơ. 

Năm 2017, Thanh Tú được nhắc đến nhiều khi cô đảm nhiệm vai phụ trong hai phim truyền hình hot là Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng.

Chân dung thật của người phụ nữ khiến khán giả kinh hãi với câu thoại Mẹ đây-4

Chân dung thật của người phụ nữ khiến khán giả kinh hãi với câu thoại Mẹ đây-5

Nữ diễn viên cho biết ngoài đời cô rất hiền. Hai cô con gái luôn nói "mẹ hiền nhất quả đất". Vì lấy chồng sớm nên Thanh Tú cũng đã lên chức bà ngoại và rất yêu thương cháu của mình.

"Để có một vai diễn khác trên màn ảnh là ước mơ của tôi nhưng không biết bao giờ ước mơ đó thành hiện thực. Sau khi 'Chạy trốn thanh xuân' phát sóng, tôi nghĩ chắc sẽ không bao giờ mình được mời đóng vai hiền lành nữa", Thanh Tú chia sẻ.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Chạy Trốn Thanh Xuân

Tin tức mới nhất