Thêm một vụ thang cuốn "nuốt" ngón chân cậu bé

Bình luận0

Thang cuốn đang dần trở thành hiểm hoạ khi nhiều vụ tai nạn bất ngờ xảy ra.

Vào lúc 13 giờ 15, ngày 4 tháng 6 vừa qua, ngay tại trung tâm thương mại Toa Payoh Hdb Hub, Singapore đã xảy ra một vụ thang cuốn "nuốt" người. Nạn nhân là một cậu bé. Những ngón chân của em đã bị kẹt vào giữa khe hở của một bậc thang máy.

Được biết khi gặp tai nạn, cậu bé này vẫn đang đi cùng mẹ. Nhiều người xung quanh hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, lập tức gọi lực lượng cứu hộ để giải cứu cậu bé. Một nhà báo thuộc tờ báo Vivien vô tình có mặt tại hiện trường cho biết: "Cậu bé đã thét rất to khi các cán bộ lẫn nhân viên bảo trì cố gắng giải thoát cho cậu và khắc phục tình trạng thang máy". 

Cậu bé bất ngờ bị kẹt chân vào khe hở của thang máy.

Ngay tại trung tâm, cảnh tượng hỗn loạn diễn ra.

cứu hộ
Lực lượng cứu hộ ra sức giải cứu cậu bé.

Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực, đôi chân của cậu bé đã có thể rút ra khỏi khe hở của thang cuốn. Tuy nhiên, một người phụ nữ đã chứng kiến toàn bộ vụ việc cho rằng: "Thật may mắn khi cậu bé đã không thiệt mạng, nhưng chắc chắn rằng chân của cậu bé đã bị gãy".

Một đại diện của SCDF, lực lượng quốc phòng Singapore cho biết: "Trước đó chúng tôi đã được cảnh báo về những tai nạn thang cuốn có thể xảy ra. Vì thế chúng tôi đã chuẩn bị ứng cứu kịp thời, một xe cứu hoả, một xe cứu thương và nhiều phương tiện hỗ trợ. Cậu bé đã được đưa đến bệnh viện KK để chữa trị. Các bác sĩ sẽ cố gắng để chữa lành vết thương cho em". 

Sau nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan đến thang cuốn, giới chức cảnh báo người dân cần cẩn trọng khi sử dụng thiết bị này. Họ cũng kêu gọi các bậc phụ huynh để mắt đến con trẻ hơn và không cho các em đùa nghịch ở thang cuốn.

bệnh viện
Ngay lập tức, cậu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngón
 chân bị gãy.

 
 Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất