'Thợ săn thủy quái' bắt được con cá kỳ dị giống bánh mì kẹp thịt

Một ngư dân vô cùng ngạc nhiên khi câu được con cá màu vàng hình thù giống như bánh mì kẹp thịt, nhưng lại có bộ răng độc đáo.

Anh Roman Fedorstov thường đánh bắt cá tuyết, cá tuyết chấm đen và cá thu khi ra khơi ở vùng biển Na Uy và Barents. Anh thỉnh thoảng tìm thấy những sinh vật biển khác thường trong các chuyến đi và chia sẻ hình ảnh về những con "quái thú vô danh sống dưới biển sâu" trên trang Instagram cá nhân.

Sinh vật màu vàng mới đây Roman Fedorstov phát hiện có ngoại hình khác thường, miệng có răng và trông giống một chiếc bánh mì kẹp thịt. Ngay khi anh ngư dân này chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa ai tìm ra câu trả lời đây là loài cá gì.

Đây không phải lần đầu tiên anh ngư dân Roman Fedorstov tìm ra những loài cá lạ. Trước đó anh từng bắt gặp con cá có môi đỏ chót như tô son, một số có hoa văn khác thường, một con cá có nhãn cầu màu vàng sáng...

Thợ săn thủy quái bắt được con cá kỳ dị giống bánh mì kẹp thịt-1
Con cá “bánh mì” mà ngư dân Fedortsov mới bắt được khiến cư dân mạng “phát sốt” (Ảnh: Daily Mail)

Con cá "bánh mì" Fedortsov mới bắt được có vẻ ngoài như sinh vật thời tiền sử, với những chiếc răng mòn chứ không sắc nhọn. Mặc dù con cá bị chê là có hình thù "gớm ghiếc", Fedortsov cho rằng mỗi sinh vật đều có vẻ đẹp riêng.

"Tất cả những con cá kỳ lạ tôi bắt được đều xinh đẹp, theo cách riêng của chúng. Tôi không thấy chúng xấu xí hay đáng sợ", Fedortsov viết trên Instagram.

Thợ săn thủy quái bắt được con cá kỳ dị giống bánh mì kẹp thịt-2
Bộ sưu tập “thủy quái” của anh Fedortsov (Ảnh: Daily Mail)

Fedortsov chủ yếu đánh bắt cá ở biển Barents, vịnh Kola ở phía bắc nước Nga. Anh cũng từng đi đến nhiều nơi khác trên thế giới, bao gồm cả châu Phi và Đại Tây Dương để tìm kiếm những sinh vật kỳ lạ.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/tho-san-thuy-quai-bat-duoc-con-ca-ky-di-giong-banh-mi-kep-thit-a535887.html

hi hữu chuyện lạ

Tin tức mới nhất