Rất lâu mới xuất hiện cận mặt, quý tử nhà Thu Minh hút hồn với vẻ đẹp lai

Đây là lần thứ hai Thu Minh chia sẻ ảnh cận mặt quý tử lên mạng xã hội. Ngay khi xuất hiện, bé Gấu đã gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp đậm chất Tây.

Hôm nay (29/5) là sinh nhật tròn 5 tuổi của quý tử nhà Thu Minh và ông xã ngoại quốc - Otto De Jager. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chúc mừng tuổi mới con trai bằng những dòng viết hóm hỉnh chứa đựng tình yêu thương.

"Happy Birthday con trai của mẹ! 5 years old. Mỗi ngày cao lớn, mạnh mẽ hơn, đẹp trai, dẻo miệng..., 'láu cá' thì khỏi nói rồi. Nhưng bớt bướng và nóng tính lại nhé, không là tôi quánh thiệt đó chứ không hù như mấy năm trước đâu. Và đặc biệt nên nhớ: 'Mami is the Boss not Daddy nhé'. You’re my heart, you’re my soul, my everything", Thu Minh gửi gắm.

Kèm theo đó, giọng ca Bay đăng ảnh quý tử đang tạo dáng nhí nhố trong tiệc sinh nhật tại nhà riêng. Không như những lần trước - chỉ xuất hiện từ phía sau, lần này bé Gấu được mẹ công khai khá rõ những đường nét trên gương mặt. Đây là lần thứ hai Thu Minh chia sẻ hình ảnh "căng đét" của quý tử. 

Rất lâu mới xuất hiện cận mặt, quý tử nhà Thu Minh hút hồn với vẻ đẹp lai-1
Con trai Thu Minh gây sốt với gương mặt đậm chất Tây.

Rất lâu mới xuất hiện cận mặt, quý tử nhà Thu Minh hút hồn với vẻ đẹp lai-2
Bé Gấu với gương mặt bộc lộ rõ tố chất soái ca, mũi cao, lông mày dày và bờ mi cong vút.

Ngay khi xuất hiện, con trai Thu Minh lập tức gây ấn tượng với vẻ ngoài phổng phao và đặc biệt gương mặt đậm chất Tây. Cậu bé sở hữu đôi mắt long lanh, hàng lông mày rậm và bờ mi cong vút, sống mũi cao... Dù hình ảnh chụp ở góc nghiêng nhưng vẫn tôn lên nét đẹp lai ấn tượng của quý tử nhà Thu Minh.

Rất lâu mới xuất hiện cận mặt, quý tử nhà Thu Minh hút hồn với vẻ đẹp lai-3
Trước đó, vào tháng 9/2019, cựu HLV The Voice khoe ảnh cận mặt con trai lúc nhỏ trong một sự kiện cá nhân. Có thể thấy, hiện tại cậu bé đã có nhiều thay đổi về ngoại hình, đặc biệt là gương mặt thừa hưởng gen trội từ người bố ngoại quốc.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân thành đạt người Hà Lan, tới năm 2015 Thu Minh sinh con trai đầu lòng. Cũng giống nhiều sao Việt khác, nữ ca sĩ không công khai hình ảnh con trên mạng xã hội để quý tử có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ. Cô thường dùng icon che mặt, hay đăng ảnh con từ phía sau.

Rất lâu mới xuất hiện cận mặt, quý tử nhà Thu Minh hút hồn với vẻ đẹp lai-4 Rất lâu mới xuất hiện cận mặt, quý tử nhà Thu Minh hút hồn với vẻ đẹp lai-5
Thu Minh đang có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây và con trai.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Thu Minh

Tin tức mới nhất