Thủy Tiên trần tình vụ xây biệt thự mới, Hằng Túi 'còm' một câu lọt top comment

Đây là lần thứ 2, hot mom 6 con ra mặt bênh vực đàn chị.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, Thủy Tiên gây chú ý khi viết một tâm thư dài, giải đáp mọi thắc mắc xung quanh việc lươn lẹo, xác nhận sửa nhà nhưng thực chất xây nhà mới.

Nữ ca sĩ cho biết ban đầu cô định sửa nhà, nhưng lúc thợ khoan tới gia cố móng thì tường bị sập, thậm chí suýt gây chết người. Điều này khiến Thủy Tiên buộc lòng phải tháo dỡ, xây mới luôn tránh nguy hiểm, chứ không "lươn" như dân mạng nói. 

Thủy Tiên trần tình vụ xây biệt thự mới, Hằng Túi còm một câu lọt top comment-1Thủy Tiên trần tình vụ xây biệt thự mới, Hằng Túi còm một câu lọt top comment-2Thủy Tiên trần tình vụ xây biệt thự mới, Hằng Túi còm một câu lọt top comment-3

Theo Thủy Tiên, việc xây nhà là chuyện cá nhân, không thể đụng cái phải trình báo cho tất cả mọi người biết mới là ngay thẳng. Cô cũng phủ nhận nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện để làm việc riêng.

Cô cho hay vợ chồng cô đủ tài chính để xây tổ ấm mới, không cần ăn chặn của bất cứ ai. Giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng còn tiết lộ thêm, ngoài lần từ thiện miền Trung vừa qua, hiện vợ chồng cô cũng đang cưu mang, giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tâm thư của bà mẹ trẻ lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Nhiều người vào để lại bình luận, có người động viên, người tiếp tục cà khịa.

Thủy Tiên trần tình vụ xây biệt thự mới, Hằng Túi còm một câu lọt top comment-4

Nhưng nổi bật trong số đó đến từ comment của Hằng "Túi". Mẹ 6 con viết: "Đúng là mình không tin nhầm người, quá hay luôn chị.

Không nói ra người ta không nghĩ mình khiêm tốn mà họ nghĩ mình khổ quá đó. Người tâm ác không nghĩ ra được việc tốt, và họ tin vào những gì họ muốn tin. Chồng cho nhiều tiền vậy cứ phải nói ra, quá thích luôn chị!".

Thủy Tiên trần tình vụ xây biệt thự mới, Hằng Túi còm một câu lọt top comment-5

Đây không phải lần đầu tiên vợ kiến trúc sư Tiến Dũng ra mặt bênh vực đàn chị. Theo đó, đầu tháng 11/2020, khi Thủy Tiên bị lập group antifan, cô cũng có môt tâm thư khá dài người đến những người không ưa mình.

Thủy Tiên tâm sự khá buồn và tổn thương khi bỗng dưng có nhóm anti với hơn 6 nghìn thành viên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định đã qua thời muốn chứng minh "mình là ai" với cả thế giới. Vì vậy, cô không thấy "ghét bỏ" antifan của mình. 

Giữa lúc Thủy Tiên bị người bênh, kẻ chê, Hằng "Túi" gây chú ý khi có chia sẻ về nữ ca sĩ. Theo đó, bà mẹ 6 con bày tỏ đồng cảm và hoàn toàn đứng về phía Thủy Tiên.

Thủy Tiên trần tình vụ xây biệt thự mới, Hằng Túi còm một câu lọt top comment-6
Hằng "Túi" động viên Thủy Tiên dưới bài viết.

Khẳng định bản thân từng trải qua nên rất thấu hiểu, bà xã kiến trúc sư Tiến Dũng nhắn nhủ đàn chị: "Các cụ nói cấm có sai câu nào là 'làm phúc phải tội'. Em đã từng làm và thấm cảm giác này lắm nên giờ không còn dám kêu gọi bất kỳ cái gì.

Trên đường đến Tây phương cực lạc để thoát không phải chịu luân hồi trả ân, trả oán, trả nợ, trả nghiệp,... đến Đường Tăng còn phải trải qua 81 kiếp nạn, gặp vô số yêu tinh quỷ quái, có loại đội lốt người không thể nhận ra. Nên chị hãy coi đây là kiếp nạn, vượt qua được thì phước đức tích tụ. Có đức mặc sức mà ăn chị à. Chúc chị luôn vững vàng".

Lời động viên của Hằng "Túi" gửi đến Thủy Tiên khi ấy nhận về hơn 4 nghìn lượt like, thả tim.

Hóng
Theo Vietnamnet


Hằng Túi Thủy Tiên

Tin tức mới nhất