Tiffany: 'SM từng có ý định cho tôi rời công ty vì…'

Tiffany đã có những chia sẻ chân thành trước báo giới về album mới ra mắt của mình mang tên "Lips On Lips".

Ngày 22/2 vừa qua, Tiffany chính thức trở lại thị trường âm nhạc với album mang tên Lips On Lips. Album gồm 4 ca khúc là Born Again, The Flower, Not BarbieRunaway với màu sắc âm nhạc quyến rũ, cá tính.

Mới đây nhất, nữ thần SNSD cũng đã có những chia sẻ chân thành với người hâm mộ về sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình cùng với những khó khăn trên con đường hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt qua đó, khi được hỏi cảm hứng chắp bút ca khúc Not Barbie khi còn hoạt động với SNSD, Tiffany đã tiết lộ câu chuyện khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Tiffany: SM từng có ý định cho tôi rời công ty vì…-1
Tiffany

Cụ thể, cô nàng chia sẻ rằng: “Tôi bị vẹo cột sống nặng, tôi chưa bao giờ nói về điều này trước đây. Hồi nhỏ tôi có học ba lê, nhưng khi tôi 12 tuổi tôi không thể thực hiện arabesque (một tư thế trong ba lê ) được nữa, lúc đó mình cứ nghĩ đó là do cơ thể mình đang phát triển thôi.

Cho đến khi tôi 16 tuổi, tôi mới biết cột sống tôi có vấn đề, và nó đã ảnh hưởng rất nhiều thứ. Vì cột sống đã qua giai đoạn phát triển nên công ty yêu cầu tôi phải làm phẩu thuật. Lúc đó tôi không có bố mẹ ở bên cạnh nên không biết phải làm thế nào cả”.

Tiffany tiết lộ vì chứng bệnh của mình mà SM đã từng có dự định cho cô rời khỏi công ty vì sợ bị ảnh hưởng đến các hoạt động trong tương lai. Chính vì biết ý đồ của công ty mà Tiffany đã phải cố gắng rất nhiều: “Tôi phải tập nhảy gấp 2, 20, hay thậm chí 200 lần những thực tập sinh khác vì tôi không thể giữ thăng bằng giống như họ.

Những vũ công ba lê và cả những vận động viên nổi tiếng họ cũng mắc chứng bệnh này, họ vượt qua được, nên tôi cũng sẽ không để nó đánh bại. Chính nó đã tạo nên tôi ngày hôm nay.”

Tiffany: SM từng có ý định cho tôi rời công ty vì…-2
Tiffany chia sẻ cảm hứng sáng tác ca khúc Not Barbie.

Cô nàng nhắn nhủ với người hâm mộ rằng: “Mọi người ai cũng có khó khăn của riêng mình, quan trọng là các bạn có nhìn nhận tích cực về nó và vượt qua nó hay không?".

Chia sẻ của Tiffany khiến người hâm mộ vô cùng xúc động bởi những khó khăn mà cô nàng đã trải qua trong suốt những năm làm thực tập sinh. Cho đến hiện tại, cô nàng vẫn luôn không ngừng nổ lực bản thân trên con đường ca hát tại thị trường Mỹ, trở lại với người hâm mộ. Cô nàng cho biết cô đã khóc khi xem những phản ứng của mọi người dành cho sản phẩm mới của mình.

Cuối cùng cô cho biết: “Tôi rất phấn khích khi được đi lưu diễn để gặp gỡ người hâm mộ. Thậm chí nếu ở một góc phố nào đó, fan của tôi yêu cầu tôi hát cho họ nghe, tôi sẽ đồng ý ngay lập tức mà không chần chừ”. 

Tiffany: SM từng có ý định cho tôi rời công ty vì…-3
Tiffany


MV "Lips On Lips"  - Tiffany.


Theo Saostar


Tiffany

Tin tức mới nhất