Tiffany tung teaser bí ấn, Jessica rời ngày phát hành album

(2Sao) - Jessica đã quyết định rời ngày phát hành album để tránh "chị em tương tàn".

Vào đêm qua 9/5, Tiffany đã tung ra teaser chính thức cho album solo đầu tay "I Just Wanna Dance". Đoạn video tuy ngắn nhưng khán giả có thể cảm nhận được chất âm nhạc hiện đại của Tiffany cũng như vẻ đẹp lộng lẫy của cô nàng. Đây chắc chắn sẽ là một ca khúc nhạc dance sôi động khiến bạn "không thể không nghe" trong hè này.

I Just Wanna Dance - TiffanyI Just Wanna Dance là album solo đầu tay của Tiffany sau 9 năm hoạt động dưới danh nghĩa một thành viên của SNSD. Album gồm 6 ca khúc và sẽ lên kệ vào ngày 11/5 tới, rất nhiều Sone đã gửi lời ủng hộ đến Tiffany và hi vọng lần solo của cô nàng sẽ thành công như trưởng nhóm Taeyeon.

Trong khi đó vào ngày hôm qua 9/5, công ty quản lý của Jessica - Coridel Entertainment đã đưa ra thông tin chính thức về việc dời ngày phát hành album đầu tay mang tên "With Love, J" của Jessica, cả ca khúc "Fly" và mini album sẽ được phát hành vào 17/5 tới.

Fly - JessicaAlbum "With Love, J" của Jessica là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại ca hát kể từ khi rời khỏi SNSD của Jessica. Cô nàng đã bỏ rất nhiều công sức cho album mới này, đặc biệt là tham gia vào quá trình sáng tác và sản xuất album .

Nhiều người cho rằng Jessica quyết định rời ngày là để tránh đụng độ với người chị em cũ Tiffany. Sự trở lại của cả hai người đẹp đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các Kpop fan khi đây đều là album đầu tay của cả hai cô nàng nổi bật nhất SNSD.

Gen
Theo VietnamnetTin tức mới nhất