Tình cảnh chật vật của vợ cũ thiếu gia sòng bạc sau ly hôn

Sau khi ly dị Hà Du Khải, Tề Kiều rơi vào hoàn cảnh chật vật khi không nhận được sự hỗ trợ từ nhà chồng giàu có.

Hôm 27/7, con trai trùm sòng bạc Hà Hồng Sân - Hà Du Khải - xác nhận ly hôn vợ Tề Kiều sau khi vướng bê bối ngoại tình với người đẹp Alice Chung.

Hậu ly hôn, Tề Kiều là người nuôi dưỡng hai con gái. Vợ cũ của Hà Du Khải sau đó đã rời Hong Kong, đưa các con về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải.

Mới đây, QQ đưa tin Tề Kiều cùng hai con đã an toàn đáp chuyến bay đến Thượng Hải. "Thật sự rất khó khăn. Tôi vô cùng mệt mỏi, hai mắt sưng húp", vợ cũ Hà Du Khải than vãn trên trang cá nhân.

Tình cảnh chật vật của vợ cũ thiếu gia sòng bạc sau ly hôn-1
Tề Kiều bồng bế con nhỏ về nhà mẹ đẻ.

Theo ghi nhận của cánh săn ảnh, không có bất cứ trợ lý nào của gia tộc họ Hà được cử đi cùng Tề Kiều. Người đẹp phải tự mình chăm sóc hai con nhỏ trong cả chuyến đi. Không chỉ vậy, thay vì được đưa đón bằng ôtô riêng của gia đình, cả ba mẹ con Tề Kiều phải ngồi xe buýt chuyên dụng đến khách sạn để cách ly y tế.

"Tình cảnh của Tề Kiều sau khi ly hôn Hà Du Khải vô cùng chua chát và khó khăn. Cô vừa phải để mắt đến con gái 2 tuổi, vừa phải chăm sóc cho con gái 9 tháng tuổi, mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ gia tộc họ Hà", QQ bình luận.

Trước đó, chia sẻ với phóng viên ở sân bay, Tề Kiều cho biết việc đưa hai con về Thượng Hải thăm ông bà ngoại là kế hoạch đã được định sẵn từ lâu.

Tuy nhiên, với số lượng hành lý mang theo, báo giới suy đoán thời gian Tề Kiều ở lại nhà mẹ đẻ chắc chắn không phải là một tháng như cô đã tuyên bố.

Năm 2018, Hà Du Khải kết hôn với Tề Kiều - cô gái có xuất thân bình dân, nhưng bù lại sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, học vấn cao. Từng có thông tin cô không được lòng mẹ chồng Trần Uyển Trân, phải mua nhà ở riêng vì gia cảnh thấp kém.

Tình cảnh chật vật của vợ cũ thiếu gia sòng bạc sau ly hôn-2
Hà Du Khải - Tề Kiều đường ai nấy đi sau hai năm kết hôn.

Ngày 26/7, HK01 đưa tin Hà Du Khải công khai hẹn hò người tình Alice Chung, đưa cô đi mua sắm. Một ngày sau, thiếu gia sòng bạc Macau xác nhận ly hôn vợ. Theo On, nguyên nhân tan vỡ của Hà Du Khải và Tề Kiều đến từ bất đồng về quan điểm sống.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tinh-canh-chat-vat-cua-vo-cu-thieu-gia-song-bac-sau-ly-hon-post1113050.html

Hà Du Khải

Tin tức mới nhất